Topsim
Sim so dep

Sim Lục Quý 6

#1OOO Sim Lục Quý 6 của các nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobile với mức giá không thể hợp lý hơn đang đón chờ bạn tại TOPSIM.vn. Xem ngay thôi nào!

Bộ lọc sim

Chọn đầu số: 09 08 07 05 03

Dữ liệu trống

Bộ lọc sim

Chọn đầu số: 09 08 07 05 03

1. Thế nào là Sim Lục Quý 6

Sim Lục Quý 6 có đuôi 66666 nhìn tuy đơn giản nhưng cực kỳ hiếm, bởi dòng này đã và đang được rất nhiều người có kháo khát được sở hữu.

Sim Lục Quý 6 được xếp vào dòng sim số đẹp cực HOT, tuy nhiên, tại TOPSIM.vn dòng sim số đẹp này với các nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobile có nhiều phân khúc giá khác nhau hứa hẹn sẽ chiều lòng được tất cả các khách hàng khó tính nhất.

2. Tại sao nên sở hữu Sim Lục Quý 6

Theo quan niệm dân gian, số 6 là là con số MAY MẮN, luôn mang lại những điều tốt lành, phúc lộc đầy nhà. Theo người phương Đông, số 6 cũng đại diện cho tài lộc, may mắn và HÚT LỘC. Chính vì thế, Sim Lục Quý 6 được xếp vào hàng "cực phẩm" bởi ý nghĩa của nó mang lại cho chủ sở hữu.

Dãy số 6 được lặp lại nhiều lần trong số điện thoại càng làm cho ý nghĩa phong thủy của chiếc sim được nhân lên rất nhiều lần. Khi sở hữu dòng sim này chủ nhân sẽ luôn "rủng rỉnh" tiền bạc, phúc lộc đầy nhà.

Hãy nhanh tay sở hữu ngay Sim Lục Quý 6 để hút lộc vào nhà ngay hôm nay nhé! TOPSIM.vn luôn chờ đón bạn!

Tham khảo: Kho 1O.OOO Sim Lục Quý giá vô cùng hợp lý tại TOPSIM.vn