Bí quyết chọn sim hợp mệnh Thổ kích tài vận

Sim hợp mệnh Thổ là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người thuộc mệnh Thổ lựa chọn nhằm mang lại may mắn và tài lộc. Bài viết hôm nay, TOPSIM.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ chính xác từ chuyên gia phong thủy.

Vài nét về người mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng chưng cho đất, là nơi nuôi dưỡng và phát triển của mọi sinh vật. Thổ là nguồn sống nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí thông minh và khả năng lãnh đạo, thương thuyết của mình.

Khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại. Không khí căng thẳng Thổ tạo ra dễ làm ảnh hưởng mạnh đến nhiều Hành khác

Người mạng Thổ có tính trung thành hỗ trợ tốt. Họ là người kiên trì, là chỗ dựa bền vững trong cơn khủng hoảng, họ là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng bền bỉ giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.

Người mệnh Thổ thông minh, sáng tạo và đặc biệt có khả năng lãnh đạo được kẻ dưới kính nể những cũng không ít kẻ ghen ghét bới tính công bằng. Những người sinh vào giờ tốt thường làm quan to, giúp đỡ được nhiều người.

Người mệnh Thổ nên chọn những con số nào?

Mệnh Thổ
Con số hợp – khắc với người mệnh Thổ

Các con số may mắn của mệnh thổ:

Đối với những người mệnh thổ, có rất nhiều sự lựa chọn về các con số trong sim số. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc vào mục đích và mong muốn hiện tại của bản thân để có thể chọn những sim phong thuỷ hợp mệnh Thổ chính xác nhất.

Trong các con số hợp mệnh thổ còn chia ra số âm, dương và số trung tính. Cụ thể: Số âm là số 2 và 8. Số dương là số 9, 2 số trung tính là số 0 và 5. Mỗi con số này lại tương ứng với nhiều ý nghĩa khác nhau.

  • Số 0 mang ý nghĩa khởi đầu nếu đi kèm với số 1. Khi đi kèm với số 9 thì lại mang ý nghĩa là tay trắng làm nên sự trường tồn. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn số sim kép với mở đầu là 01 hoặc 09 khi chọn sim phong thuỷ hợp mệnh thổ.
  • Số 2 khi được đọc chệch đi mang ý nghĩa là mãi. Tương tự đó bạn có thể chọn những con số như 23, 28, 26… để ghép thành những cặp số đôi có ý nghĩa tốt đẹp như: tài mãi, phát mãi, lộc mãi…
  • Số 8 là con số thuộc hành âm, mang ý nghĩa của sự phát đạt. Để có thể tìm được một chiếc sim hợp mệnh Thổ bạn nên chọn sim kép 2 số 88.Bởi những sim số này tượng trưng cho sự may mắn nhân đôi.

Những con số khắc với người mệnh Thổ:

Bên cạnh những yếu tố cần khi chọn sim phong thủy bạn cũng nên cân nhắc những yếu tố cần tránh sau để có thể tậu được một chiếc sim ưng ý nhất. Cụ thể như sau:

Theo ngũ hành sinh khắc thì:

  • Mệnh thổ tương sinh với Hỏa và kim.
  • Mệnh thổ xung khắc với mệnh mộc.

Chính vì thế khi chọn sim số bạn nên tránh xa những con số thuộc hành mộc là 3, 4. Bởi những con số này không những không mang lại may mắn mà còn có thể làm bạn bị hao tài và gặp vận rủi.

Chính vì vậy, khi lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ bạn nên lựa chọn số sim chứa các con số: 0, 2, 5, 6, 7, 8, 9.

Chọn số này không chỉ hợp mệnh mà theo ngũ hành tương sinh: hỏa sinh thổ – thổ sinh kim thì chúng còn có tác dụng tương hỗ và làm gia tăng thêm may mắn đến với người sử dụng.

Trên đây là những lưu ý chi tiết để giúp bạn có thể chọn được những sim hợp mênh thổ chính xác. Ngoài ra, bạn có thể xét theo #5 yếu tố dưới đây để có thể lựa chọn được một số sim hợp phong thủy với mệnh Thổ nhất nhé.

5 yếu tố chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Chọn sim hợp mệnh Thổ
5 cách chọn sim hợp mệnh Thổ theo phong thủy

Để chọn được sim phong thủy hợp mệnh Thổ sẽ xem xét trên 5 yếu tố sau:

  • Ngũ hành bản mệnh: Theo quy luật tương sinh – tương khắc của Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim chính vì vậy cho nên những dãy sim có Ngũ hành Hỏa và Kim sẽ bổ trợ cho người mệnh Thổ. Đồng thời, Thổ khắc Thủy, Mộc khắc Thổ do đó mà người mệnh Thổ không nên chọn sim có ngũ hành là Thủy và Mộc sẽ mang lại điềm xấu, không tốt.
  • Âm – Dương tương phối: Số chẵn tượng trưng cho vận âm, số lẻ tượng trưng cho vận dương. Khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ nên chọn số sim có cả số âm và số dương tạo sự hài hòa, cân đối cho dãy sim.
  • Cửu tinh đồ pháp: Cách này tuy khá đơn giản nhưng độ chính xác không cao. Theo quẻ Bát quái, số sim có chứa nhiều số 8 sẽ mang lại sẽ nhận được vận khí tốt từ sao Bát bạch.
  • Hành quẻ Bát quái: Hành quẻ Bát quái hay còn gọi là Kinh Dịch. Cách này là để tìm ra quẻ chủ, quẻ hổ và tương ứng là thượng quẻ và hạ quẻ để xem số điện thoại thuộc Cát hay Hung.
  • Trường phái Du Niên: Sim có cặp số cân bằng năng lượng giữa các sao tốt, áp chế được ảnh hưởng từ sao xấu. Để hiểu rõ hơn về các sao trong Du Niên mời bạn tham khảo bài viết: Sự ảnh hưởng của Du Niên trong sim phong thủy

Những yếu tố trên được xét thông qua số điện thoại sẵn có, vậy nên khi bạn kiểm tra, tra cứu và chọn số xem có hợp mệnh Thổ thì cần chọn các số được đánh giá với số điểm tương đối. Tùy thuộc vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính mà nó sự thay đổi nhất định.

Chúc Quý bạn đọc mệnh Thổ lựa chọn được số sim hợp mệnh ưng ý nhất!

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →