Bí quyết chọn sim Thần Tài cho người kinh doanh

Bạn là người kinh doanh, bạn muốn sở hữu một sim Thần Tài đẹp và phù hợp với mình vừa để thể hiện bản thân vừa nhờ vào những ý nghĩa vô hình của con số giúp cho công việc kinh doanh của mình trở lên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Trong bài viết hôm nay, TOPSIM.vn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sim Thần Tài thật phù hợp với mình. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Có Thực sự sim Thần Tài đem lại lợi ích cho người dùng?

Sim Thần Tài có thực sự đem lại lợi ích cho người dùng?
Sim Thần Tài có thực sự đem lại lợi ích cho người dùng?

Chỉ nhắc đến tên thôi chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy cái tên đã nói lên tất cả, nhiều khách hàng tìm đến với sim Thần Tài luôn mong muốn được ông Thần Tài phù hộ giúp cho cuộc sống và công việc luôn gặp thuận lợi và phát triển hơn.

Thật vậy, chúng ta không thể phủ nhận rằng khi sử dụng một sim số đẹp sẽ giúp người sở hữu luôn cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp và trao đổi, từ đó công việc làm ăn cũng thuận lợi hơn.

Đối với một sim Thần Tài đẹp cũng vậy, không chỉ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà còn giúp cho chủ nhân thể hiện được đẳng cấp, tạo dựng hình ảnh cho doanh nghiệp của chính mình.

TUY NHIÊN, không phải cứ sử dụng sim Thần Tài là công việc kinh doanh của bạn sẽ luôn tốt đẹp và phát triển bền vừng mà nó còn đồi hỏi chủ sở hữu nhờ có nó mà nỗ lực hơn trong công việc thì mới có thể Phát Tài được.

Như vậy, sim Thần Tài thực sự mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân nhưng nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sự nỗ lực của bản thân, và đặc biệt là cách chọn nữa đó.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một sim Thần Tài đẹp và phù hợp cho người kinh doanh…?

2. Cách chọn sim Thần Tài cho người kinh doanh

Cách chọn sim Thần Tài cho người kinh doanh
Hướng dẫn chọn sim Thần Tài cho người kinh doanh

a. Chọn theo đuôi số

Đuôi chứa cặp Thần Tài đơn 39 – 79

Đây là dạng sim phổ biến nhất bởi chỉ chứa 1 cặp Thần Tài lớn hoặc 1 cặp Thần Tài nhỏ ở cuối dãy số sim nên giá thành cũng khá hợp lý chỉ từ vài trăm nghìn.

Đuôi Thần Tài 3979 – 7939

Cách chọn sim thần tài này dựa theo sự kết hợp của cặp đuôi số thần tài. Đuôi số có sự kết hợp của ông thần tài nhỏ và ông thần tài lớn.

Ưu điểm của bộ số này chính là giá thành khá hợp lý, đại đa số khách hàng đều có thể sử dụng. Bạn là một người mới khởi nghiệp kinh doanh, bạn là một thương lái, là nhà buôn bán nhỏ,… đều có thể sử dụng những bộ đuôi số này vừa giúp chủ nhân thể hiện được sự tinh tế trong cách chơi sim lại giúp mang lại những điều may mắn.

Đuôi cặp 3 bộ Thần Tài 393939 – 797979

Với đuôi cặp 3 bộ Thần Tài này được xem là dạng sim cao cấp nhất trong dòng sim số đẹp Thần Tài. Cặp số 39, 79 được lặp lại 3 lần nhằm khẳng định giá trị của dãy số sim cũng như khẳng định đẳng cấp chơi sim của người sở hữu.

b. Chọn theo đối tượng

  • Đối với người có kinh tế bình thường như kinh doanh nhỏ lẻ: Bạn có thể lựa chọn những đuôi Thần Tài đơn như 39, 79 và kết hợp với đầu bình thường như 03, 07 hay cụm số giữa có chứa những con số may mắn như: 3, 6, 8,9 sẽ có giá thành mềm hơn mà vẫn đảm bảo về mặt ý nghĩa.
  • Đối với người có kinh tế cao như kinh doanh lớn thì có thể lựa chọn đuôi Thần Tài kép hoặc 3 như 3939, 797979 và kết hợp với đầu số cổ của các nhà mạng hay những đầu số có ý nghĩa như 088 (Vượng Phát), 086 (Phát Lộc), 089 (Phát vĩnh cửu), … sẽ giúp tăng thêm giá trị cũng như ý nghĩa của số sim.

Tham khảo ngay: Xả Kho sim Thần Tài giá rẻ chỉ từ ~499K

Trên thực tế, sim Thần Tài cũng giống như lá bùa hộ mệnh giúp cho người sở hữu luôn gặp may mắn nhưng không phải ai sử dụng sim Thần nào cũng luôn có được điều này mà nó còn phụ thuộc vào nhiều điều. Đặc biệt là người mệnh Hỏa khi sở hữu sim Thần Tài sẽ giúp số sim phát huy được hết ý nghĩa đối với người sở hữu.

Hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn sim Thần Tài và những lưu ý khi lựa chọn sim. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nữa nhé!

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 09.6888.7888
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 124, Đường Hùng Vương, P. Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →