Bạn đã biết cách chọn sim số đẹp sao cho thật ấn tượng chưa?

Khi nhu cầu sử dụng sim số đẹp ngày càng tăng cao thì nhiều người luôn mong muốn sở hữu cho mình một số sim thật ấn tượng và theo phong cách riêng của bản thân mình. Vậy làm thế nào để sở hữu được một số sim như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một số sim như vậy nên đừng bỏ qua nhé!

1. Chọn sim số đẹp theo ngày lễ kỷ niệm đất nước

Để thể hiện tình yêu của mình với đất nước, ngày nay có rất nhiều người đã thể hiện bằng cách sở hữu sim số đẹp theo ngày lễ kỷ niệm đất nước. Số điện thoại gắn với ngày kỷ niệm đất nước giúp ta luôn tự nhắc nhở mình dù có đi đến đâu thì vẫn phải nhớ đến mảnh đất mà mình đã được sinh ra.

Sim số đẹp theo ngày kỷ niệm của đất nước vô cùng ấn tượng
Sim số đẹp theo ngày kỷ niệm của đất nước vô cùng ấn tượng

cách chọn lựa sim số đẹp theo ngày lễ kỷ niệm đất nước tường là chọn những dãy số sim đẹp có ngày kỷ niệm đặt ở cuối của dãy số sim.

Những ngày lễ kỷ niệm được đưa vào số sim như:

  • Sim số đẹp kỷ niệm ngày Quốc khánh đuôi 29
  • Sim số đẹp kỷ niệm ngày thống nhất đất nước đuôi 304
  • Sim số đẹp kỷ niệm ngày giỗ tổ hùng vương đuôi 1010
  • Sim số đẹp kỷ niệm ngày quốc tế lao động đuôi 15
  • Sim số đẹp kỷ niệm ngày Cách mạng tháng 8 thành công đuôi 198

2. Chọn sim số đẹp theo mã tỉnh, vùng 

Cách chọn lựa sim số đẹp theo mã tỉnh, vùng của mình là một cách để bạn thể hiện tình yêu đất nước, tình yêu quê hương. Đó là nơi mình được sinh ra và lớn lên, nơi chôn nhau cắt rốn của mình.

Hướng dẫn chọn sim số đẹp theo mã tỉnh, mã vùng
Hướng dẫn chọn sim số đẹp theo mã tỉnh, mã vùng

Các cụ ta thường nhắc nhở con cháu “Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” ý nhắc nhở mỗi chúng ta dù lớn lên có đi đâu, có thành công như thế nào thì cũng phải nhớ về cội nguồn của mình bởi “Quê hương là chùm khế ngọt”, “Quê hương là con đò nhỏ” và “Quê hương nếu ai không nhớ, sẽ không lớn nổi thành người”. 

Cũng tương tự như cách chọn lựa sim số đẹp theo ngày kỷ niệm đất nước thì khi chọn sim theo cách này, bạn sẽ phải biết được mã tỉnh, vùng của mình là bao nhiêu và chọn sim số đẹp có mã vùng ở cuối dãy số sim đó.

Ví dụ: bạn đến từ Nam Định thì chọn sim đuôi số 18, đến từ quê hương quan họ Bắc Ninh thì chọn sim đuôi 98, đến từ Thái Bình chọn sim đuôi 17,…

Hơn nữa cách chọn lựa sim số đẹp theo mã tỉnh, vùng quê hương mình còn giúp bạn thể hiện cho người khác biết được mình đến từ đâu và luôn tự hào là người con của vùng đất đó. Điều này có ý nghĩa vô cùng tốt trong công việc và đặc biệt là trong trao đổi làm ăn buôn bán đấy nhé. 

3. Lưu ý khi chọn sim số đẹp theo phong cách độc đáo 

Đối với cách chọn lựa sim số đẹp theo một trong 2 phong cách độc đáo nói trên, bạn không chỉ quan tâm đến sự xuất hiện của các con số trùng với ngày kỷ niệm đất nước hay mã tỉnh ở đuôi số mà còn để ý đến độ đẹp của dãy số sim và nhà mạng cung cấp dịch vụ cho số sim đó.

Như vậy bạn không chỉ sở hữu được số sim đẹp theo phong cách độc đáo, khác biệt của riêng mình mà còn thể hiện được tình yêu quê hương đất nước. Đặc biệt là có cơ hội gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đồng thời được trải nghiệm chất lượng dịch vụ mạng di động tốt nhất.

Tham khảo ngay: Xả kho sim số đẹp giá rẻ chỉ từ 499K

Mong rằng 2 cách chọn lựa sim số đẹp theo phong cách độc đáo mới nhất mà topsim.vn đưa ra ở trên sẽ là 2 gợi ý tuyệt vời cho bạn khi chọn mua sim số đẹp. Nếu còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: [email protected]
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *