Cách chọn sim số đẹp theo phong cách độc đáo

Lựa chọn và sử dụng sim số đẹp đang là xu hướng rất thịnh hành của người dùng di động nhưng bạn bạn có biết cách chọn sim số đẹp theo phong cách độc đáo nhất hiện nay là gì không?

Cùng TOPSIM.vn khám phá ngay trong bài viết hôm nay nhé.

1. Chọn sim số đẹp theo ngày lễ kỷ niệm đất nước

Để thể hiện tình yêu của mình với đất nước, ngày nay có rất nhiều người đã thể hiện bằng cách sở hữu sim số đẹp theo ngày lễ kỷ niệm đất nước. Số điện thoại gắn với ngày kỷ niệm đất nước giúp ta luôn tự nhắc nhở mình dù có đi đến đâu thì vẫn phải nhớ đến mảnh đất mà mình đã được sinh ra.

cách chọn lựa sim số đẹp theo ngày lễ kỷ niệm đất nước tường là chọn những dãy số sim đẹp có ngày kỷ niệm đặt ở cuối của dãy số sim.

Những ngày lễ kỷ niệm được đưa vào số sim như:

  • Sim số đẹp kỷ niệm ngày Quốc khánh đuôi 29
  • Sim số đẹp kỷ niệm ngày thống nhất đất nước đuôi 304
  • Sim số đẹp kỷ niệm ngày giỗ tổ hùng vương đuôi 1010
  • Sim số đẹp kỷ niệm ngày quốc tế lao động đuôi 15
  • Sim số đẹp kỷ niệm ngày Cách mạng tháng 8 thành công đuôi 198

Tham khảo thêm: Thế nào là sim số đẹp? Lợi ích mà sim số đẹp mang lại

2. Chọn sim số đẹp theo mã tỉnh, vùng 

Cách chọn lựa sim số đẹp theo mã tỉnh, vùng của mình là một cách để bạn thể hiện tình yêu đất nước, tình yêu quê hương. Đó là nơi mình được sinh ra và lớn lên, nơi chôn nhau cắt rốn của mình.

Các cụ ta thường nhắc nhở con cháu “Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” ý nhắc nhở mỗi chúng ta dù lớn lên có đi đâu, có thành công như thế nào thì cũng phải nhớ về cội nguồn của mình bởi “Quê hương là chùm khế ngọt”, “Quê hương là con đò nhỏ” và “Quê hương nếu ai không nhớ, sẽ không lớn nổi thành người”. 

Cũng tương tự như cách chọn lựa sim số đẹp theo ngày kỷ niệm đất nước thì khi chọn sim theo cách này, bạn sẽ phải biết được mã tỉnh, vùng của mình là bao nhiêu và chọn sim số đẹp có mã vùng ở cuối dãy số sim đó.

Ví dụ bạn đến từ Nam Định thì chọn sim đuôi số 18, đến từ quê hương quan họ Bắc Ninh thì chọn sim đuôi 98, đến từ Thái Bình chọn sim đuôi 17,…

Hơn nữa cách chọn lựa sim số đẹp theo mã tỉnh, vùng quê hương mình còn giúp bạn thể hiện cho người khác biết được mình đến từ đâu và luôn tự hào là người con của vùng đất đó. Điều này có ý nghĩa vô cùng tốt trong công việc và đặc biệt là trong trao đổi làm ăn buôn bán đấy nhé. 

Tham khảo ngay: Lưu ý khi mua sim số đẹp online để tránh bị LỪA

3. Lưu ý khi chọn sim số đẹp theo phong cách độc đáo 

Đối với cách chọn lựa sim số đẹp theo một trong 2 phong cách độc đáo nói trên, bạn không chỉ quan tâm đến sự xuất hiện của các con số trùng với ngày kỷ niệm đất nước hay mã tỉnh ở đuôi số mà còn để ý đến độ đẹp của dãy số sim và nhà mạng cung cấp dịch vụ cho số sim đó.

Như vậy bạn không chỉ sở hữu được số sim đẹp theo phong cách độc đáo, khác biệt của riêng mình mà còn thể hiện được tình yêu quê hương đất nước. Đặc biệt là có cơ hội gặp nhiều may mắn trong cuộc sống đồng thời được trải nghiệm chất lượng dịch vụ mạng di động tốt nhất.

Click ngay TẠI ĐÂY để tham khảo kho 3O.OOO.OOO Sim Số Đẹp cực CHẤT tại TOPSIM.vn

Mong rằng 2 cách chọn lựa sim số đẹp theo phong cách độc đáo mới nhất mà topsim.vn đưa ra ở trên sẽ là 2 gợi ý tuyệt vời cho bạn khi chọn mua sim số đẹp. Nếu còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →