Đăng ký gói cước 5G Mobifone 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày chỉ từ 3k, 5k

Những nhu cầu truy cập mạng ngắn hạn của quý khách hàng được đáp ứng cực tốt khi đăng ký gói cước 5G Mobifone 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày. Chỉ từ 3.000đ/ngày quý khách hàng đã có thể thoải mái truy cập mạng mà không phải lo lắng áp lực về cước phí. Các gói cước 5G 1 ngày/ 3 ngày/ 7 ngày của Mobifone mang đến sự tiện lợi trong việc truy cập mạng trong thời gian ngắn. Bạn không phải tìm kiếm kết nối wifi khi mạng 5G của Mobifone ngắn ngày sẽ giúp bạn duy trì kết nối Internet cực kỳ ổn định.

Mạng 5G Mobifone được phủ sóng là thông tin cực kỳ HOT trong thời gian qua và được đông đảo khách hàng quan tâm. Với tốc độ truy cập nhanh gấp 10 – 20 lần so với 4G Mobifone, rất nhiều thuê bao mong muốn có trải nghiệm truy cập mạng ngắn hạn. Và các gói 5G Mobifone 7 ngày/ 3 ngày/ 1 ngày là lựa chọn tối ưu được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đăng ký 5G Mobifone 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày chỉ từ 3k, 5k, 7k…
Đăng ký 5G Mobifone 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày chỉ từ 3k, 5k, 7k…

Cách đăng ký gói cước 5G Mobifone chu kỳ 1 ngày/ 3 ngày/ 7 ngày

Khác nhau về chu kỳ sử dụng, nhưng cú pháp đăng ký 5G Mobifone ngày cực kỳ đơn giản. Chỉ cần chọn cho mình gói cước có chu kỳ phù hợp, khách hàng có thể tiến hành đăng ký theo cú pháp:

MO [Tên gói] gửi 9084

Trong đó, MO là viết của từ Mở, [Tên gói] là tên gói cước 5G Mobifone chu kỳ 1 ngày/ 3 ngày/ 7 ngày khách hàng chọn đăng ký, 9084 là tổng đài dịch vụ.

Khách hàng tiến hành đăng ký gói cước thành công hãy nhanh chóng khởi động lại thiết bị hoặc tắt/bật dữ liệu data cho thuê bao di động để cập nhật ưu đãi. Sau đó quý khách hàng có thể truy cập mạng thật thoải mái và hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá các gói cước 5G Mobifone theo ngày

Các gói cước 5G 1 ngày của Mobifone mang đến thời gian sử dụng tối đa 24 giờ. Theo đó, quý khách hàng có các lựa chọn đăng ký gói 5G Mobifone ngày như sau:

  • Bảng gói cước đang được cập nhật.

Danh sách các gói 5G Mobifone 3 ngày

Gói cước 5G Mobifone chu kỳ 3 ngày mang đến tốc độ truy cập mạng đỉnh cao trong suốt 3 ngày, rất phù hợp cho những chuyến du lịch, dã ngoại hay công tác.

  • Gói cước D15 Mobifone (3GB – 15.000đ): Soạn MO D15 gửi 9084.

Ưu đãi sẽ được cộng 1 lần để quý khách hàng sử dụng trong 3 ngày thoải mái nhất.

Danh sách các gói cước 5G Mobifone 7 ngày

Gói 5G 7 ngày của Mobifone mang đến cho quý khách hàng 1 tuần sử dụng mạng thả ga. Chỉ với 30k quý khách hàng đã có ngay 7 ngày “lướt net” không lo về giá.

  • Gói cước D30 Mobifone (7GB – 30.000đ): Soạn MO D30 gửi 9084.
C
Cách đăng ký gói cước 5G 3 ngày, 7 ngày Mobifone

Những thông tin cần lưu ý khi đăng ký gói cước 5G của Mobifone chu kỳ ngắn hạn

Bất kể sử dụng gói 5G Mobi ở chu kỳ nào, quý khách hàng cũng cần lưu ý những điều sau đây:

  • Sử dụng hết ưu đãi data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo không phát sinh chi phí. Quý khách hàng có thể thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Mobifone/4G/5G Mobifone còn lại để có kế hoạch sử dụng data thật phù hợp. Tiến hành kiểm tra dung lượng 5G Mobifone bạn soạn tin: KT DATA gửi 999.
  • Các gói cước dịch vụ 5G Mobifone có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày. Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bạn có thể hủy tính năng gia hạn tự động theo cú pháp: KGH gửi 999.
  • Để hủy hoàn toàn dịch vụ 5G Mobifone, quý khách hàng soạn tin: HUY [Tên gói] gửi 999. Sau đó, thuê bao Mobifone sẽ quay trở về gói cước mặc định.

Truy cập mạng cực nhanh và cực tiết kiệm cùng các gói 5G Mobifone 1 ngày/ 3 ngày/ 7 ngày. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng data ngắn hạn còn gì tuyệt vời hơn những lựa chọn trên đây. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay và trải nghiệm sớm mạng 5G của Mobifone công nghệ không dây thế hệ thứ 5 tốc độ siêu đỉnh. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →