Cách gia hạn ngày sử dụng của Mobifone

Thời hạn dùng sim của bạn còn rất ít và bạn muốn gia hạn sử dụng của Mobifone? Bạn đang không biết sẽ phải gia hạn như thế nào? Bạn đừng quá lo lắng bởi bài viết sau đây TOPSIM.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách gia hạn ngày sử dụng của Mobifone đơn giản và nhanh chóng nhất, chúng ta cùng theo dõi nhé.

1. Kiểm tra thuê bao Mobifone đã hết hạn hay chưa?

Bạn muốn biết thời hạn sử dụng sim của mình còn bao lâu, đã hết hạn hay chưa bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản và quen thuộc thông qua USSD.

Bạn chỉ cần nhấn: *101# và bấm OK

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một lời nhắn bao gồm các thông tin: tài khoản còn lại của thuê bao và thời hạn sử dụng của thuê bao.

Ví dụ: Bạn có dãy sim 078.486.235, bạn thực hiện bấm *101# OK thì ngay sau đó bạn sẽ nhận được tin báo có nội dung “MobiQ:  TKC:28000đ, sử dụng 29/3/2019”. Tức tài khoản của bạn còn 28.000 VNĐ và thời hạn sử dụng đến ngày 29/03/2019.

Bạn cảm thấy thời hạn sử dụng sim còn quá ít và bạn không muốn việc mất liên lạc xảy ra? Hãy thực hiện cách gia hạn ngày sử dụng của Mobifone nhé.

Tham khảo thêm: Bị mất sim Mobifone lấy lại bằng cách nào?

2. Cách gia hạn ngày sử dụng của Mobifone

2 cách gia hạn ngày sử dụng của Mobifone
Cách gia hạn ngày sử dụng của Mobifone

Hiện nay có 2 cách gia hạn ngày sử dụng của Mobifone, hai cách này đều khá là đơn giản và bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Phụ thuộc vào từng trường hợp mà bạn có thể chọn cho mình một cách phù hợp.

a. Đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone

Trong trường hợp tài khoản gốc của bạn còn nhiều tiền mà hạn sử dụng sim Mobifone của bạn đang cận kề ngày hết bạn có thể lựa chọn cách đổi tiền thành ngày sử dụng của Mobifone.

Cách thức chuyển tiền thành ngày sử dụng của Mobifone có tên gọi là dịch vụ M2D, đây là dịch vụ giúp tăng ngày sử dụng nhanh nhất cho thuê bao của mình.

Cách đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1:

 • Lấy mật khẩu để sử dụng dịch vụ: Bấm *117*MẬT KHẨU*MẬT KHẨU# và nhấn OK
 • Mật khẩu sẽ bao gồm 5 chữ số mà quý khách tự chọn

Bước 2:

 • Sử dụng dịch vụ: Bấm *121*MẬT KHẨU# và nhấn OK
 • Sau đó bạn sẽ làm theo những hướng dẫn để đổi tiền thành ngày sử dụng của Mobifone.

Lưu ý:

 • Nhà mạng Mobifone quy ước 500đ sẽ tăng thêm một ngày sử dụng
 • Cước phí của dịch vụ M2D là 1.000đ / 1 lần chuyển

b. Nạp tiền vào tài khoản Mobifone

Đây gọi là cách mua ngày sử dụng của Mobifone, khi quý khách nạp tiền vào tài khoản hệ thống sẽ tự động tăng gia hạn ngày sử dụng cho thuê bao.

Số lần nạp thẻ là không giới hạn bạn có thể nạp rất nhiều lần với nhiều mệnh giá khác nhau. Mỗi mệnh giá sẽ được cộng thêm ngày cụ thể như sau:

 • Thẻ nạp 10.000 VNĐ có số ngày cộng thêm là 2 ngày
 • Thẻ nạp 10.000 VNĐ có số ngày cộng thêm là 4 ngày
 • Thẻ nạp 50.000 VNĐ có số ngày cộng thêm là 12 ngày
 • Thẻ nạp 100.000 VNĐ có số ngày cộng thêm là 30 ngày
 • Thẻ nạp 200.000 VNĐ có số ngày cộng thêm là 70 ngày
 • Thẻ nạp 50.000 VNĐ có số ngày cộng thêm là 215 ngày

Tham khảo ngay: 2 cách ứng tiền Mobifone nhanh nhất

Tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn những mệnh giá thẻ khác nhau để tăng ngày gia hạn cho thuê bao Mobifone của mình nhé.

Trên đây là hai cách gia hạn ngày sử dụng của Mobifone dễ dàng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn cũng có thể liên hệ tổng đài tư vấn và chăm sóc khách Mobifone 9090 hoặc 18001090, hoặc tới các điểm giao dịch Mobifone để được hỗ trợ làm rõ thông tin cần thiết. Chúc các bạn gia hạn ngày sử dụng sim thành công.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →