Cách kích hoạt sim vietnamobile đã hết hạn bạn nên biết

Sim Vietnamobile của bạn đang bị khóa do hết hạn dùng và bạn đang tìm cách kích hoạt sim Vietnamobile đã hết hạn? Bài viết hôm nay TOPSIM.vn sẽ giới thiệu đến bạn những cách kích hoạt sim đã hết hạn từ nhà mạng Vietnamobile chính xác nhất, cùng theo dõi để tìm câu trả lời nhé.

1. Nguyên nhân khiến sim Vietnamobile bị hết hạn?

Mỗi một sim trả trước mà nhà mạng Vietnamobile cung cấp ra thị trường đều có một ngày hạn nhất định, bạn có thể kiểm tra thời gian đó bằng cách thực hiện thao tác *101# và nhấn OK.

Nếu sim của bạn đã gần đến ngày hết hạn và để không bị nhà mạng thu hồi thì bạn nên biết cách thức gia hạn ngày sử dụng cho sim: nạp thẻ điện thoại, sử dụng tài khoản để gia hạn,…

Xem thêm: Ứng tiền sim Vietnamobile với #3 cách đơn giản

Trường hợp không may sim Vietnamobile bị khóa bạn phải làm sao? Hãy tiếp thêm khảo cách dưới đây nhé.

2. Cách kích hoạt sim Vietnamobile đã hết hạn

Cách kích hoạt sim Vietnamobile đã hết hạn
Cách kích hoạt sim Vietnamobile đã hết hạn

Có hai cách kích hoạt thánh sim dành cho tình huống này trong hai trường hợp khác nhau đó là sim bị hết hạn trước hoặc sau 30 ngày, cụ thể nhưu sau:

a. Sim Vietnamobile đã hết hạn dưới 30 ngày

Theo quy định từ nhà mạng Vietnamobile thì nếu sim của bạn bị hết hạn nhà mạng sẽ tiến hành khóa 1 chiều, sau đó là 2 chiều và cho khách hàng thời hạn 30 ngày giữ số để khách hàng có thể kích hoạt lại sim để sử dụng.

Nếu thuê bao của bạn bị hết hạn chưa quá 30 ngày tính từ lúc bị khóa hai chiều thì cách kích hoạt sim Vietnamobile đã hết hạn rất đơn giản. Việc của bạn là chỉ cần mua thẻ và nạp vào tài khoản là đã có thể sử dụng sim như bình thường.

b. Sim Vietnamobile đã hết hạn trên 30 ngày

Trường hợp xấu hơn nếu bạn đã để sim của mình quá hạn 30 ngày kể từ lúc bị khóa hai chiều thì khả năng lấy lại số là rất thấp. Vì lúc này nhà mạng đã hủy số của bạn và đưa nó về kho số để đấu nối mới lại sử dụng bán ra thị trường.

Những trường hợp như vậy bạn chỉ có thể sử dụng cách kích hoạt thánh sim bằng cách duy nhất là thực hiện soạn thư gửi về email chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vietnamobile qua địa chỉ: CSKH@vietnamobile.com.vn . Trong thư bạn hãy trình bày nguyện vọng mong muốn lấy lại sim dùng. Bạn chỉ có thể đợi sự phản hồi lại từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng mà thôi.

Nếu sim của bạn đã có người sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ không còn cơ hội sử dụng sim nữa. Nếu may mắn hơn trong trường hợp sim của bạn vẫn chưa có người dùng mới bạn vẫn có thể làm lại sim.

Tham khảo thêm: Cách giữ sim kích hoạt sẵn không bị thu hồi

3. Lời khuyên khi sử dụng sim Vietnamobile để không bị khóa

Trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra thời hạn sử dụng sim, có những phương pháp để gia hạn thời gian sử dụng để tránh tình trạng sim bị khóa xảy ra. Điều này vừa làm gián đoạn liên lạc vừa làm mất thời gian cũng như công sức của bạn.

Do đó hãy cẩn thận hơn trong quá trình dùng sim để không còn tình trạng sim Vietnamobile hết hạn dùng cũng như lo lắng, loay hoay tìm cách giải quyết nữa nhé.

Mọi thông tin về cách kích hoạt sim Vietnamobile đã hết hạn hay mọi nhu cầu tìm hiểu về mạng Vietnamobile bạn có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile 789 để được hỗ trợ miễn phí. 

Tham khảo thêm: Xả kho sim Vietnamobile giá chỉ từ 499K

Chúc các bạn kích hoạt được sim Vietnamobile đã hết hạn thành công!

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →