Hướng dẫn kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng

Các dịch vụ gói cước Viettel ngày càng đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho tất cả quý khách hàng. Trước đây nổi tiếng về gói cước sim 3g Viettel thì hiện nay gói cước 4g của viettel đang hot và thu hút nhiều người quan tâm hơn.

Vậy làm thế nào để kiểm tra gói cước 4G của Viettel sau một thời sử dụng. Để hạn chế bị gián đoạn truy cập vì hết data, chi phí phát sinh khi tra cứu thông tin. Đừng lo lắng, cùng chúng tôi tìm hiểu rõ ở bài viết dưới đây.

1. Cách kiểm tra gói cước sim Viettel đang sử dụng

cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng

Có rất nhiều cách kiểm tra gói cước viettel đang sử dụng. Nó áp dụng cho cả gói cước trả sau và trả trước.

a. Gói cước trả trước:

a.1. Kiểm tra gói cước mạng viettel bằng tin nhắn

Với cú pháp KTTK gửi 191, bạn sẽ nhận được tin nhắn trả về kết quả kiểm tra gói cước 4G sim Viettel đang sử dụng.

Gồm đang sử dụng gói cước nào, dung lượng còn lại bao nhiêu, thời hạn sử dụng của gói cước.

b.2. Gọi đến tổng đài viettel để kiểm tra

Tổng đài 19008098 sẽ tư vấn giải đáp thông tin về gói cước 3g viettel hay 4G bạn đang sử dụng. Bên cạnh đó tổng đài sẽ có thể giải đáp thêm về khuyến mại, thông tin sim, làm lại sim bị mất.

c.3. Gọi *098# để kiểm tra gói cước

Bạn có thể ấn trực tiếp ở bàn phím *098# để kiểm tra gói cước. Tại đây sẽ có màn hình các lựa chọn của khách hàng, bấm 6 để truy cập mục kiểm tra, hủy gói và gửi. Sau đó bấm 1 để tra cứu gói cước, tài khoản.

Hoàn thành xong bạn sẽ nhận được kết quả trả về từ màn hình thông báo gói cước sim đang sử dụng. Cách này còn có thể kiểm tra cho gói cước cho sim 3g viettel, 4g Viettel dễ dàng.

b. Gói cước trả sau

b.1. Gọi tổng đài 199 miễn phí

Chọn phím 1 để dùng tiếng Việt và làm theo hướng dẫn.  Bấm phím 1 để nghe thông tin về tổng cước chưa thanh toán; Bấm phím 2 để nghe thông tin cước sử dụng tháng trước

b.2. Gọi tổng đài 198

Tại đây cung cấp số điện thoại thuê bao trả sau viettel cần tra cước để được tư vấn viên giải đáp

b.3. Nhắn tin SMS

Soạn tin nhắn theo cú pháp TBC gửi 195 miễn phí để kiểm tra cước thuê bao

2. Những lưu ý khi kiểm tra gói cước Viettel

Với các cách kiểm tra gói cước 4G viettel mà chúng tôi chia sẻ ở trên, sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra được thông tin cần thiết về gói cước. Tuy nhiên, quý khách hàng cần phải lưu ý một số điểm sau khi kiểm tra gói cước 4g nhé.

Nên kiểm tra thường xuyên gói cước internet viettel để nắm rõ thông tin về gói cước viettel đã đăng ký. Cụ thể về thông tin về ngày, giờ gói cước có hiệu lực, là gói cước gia hạn tự động hay không, cước phí gói 4g đó bao nhiêu tiền.

Kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước giúp hạn chế bị trừ tiền khi hết lưu lượng gói cước đăng ký.

Bạn có thể đăng ký mua thêm data, đổi gói cước, hủy gói cước nếu không sử dụng.

3. TOP các gói cước Viettel giá rẻ – dung lượng cao

Hiện nay Viettel có rất nhiều các gói cước 4G mới với nhiều ưu đãi cực khủng, giá thành hấp dẫn. Bạn có thể cập nhật, theo dõi để lựa chọn gói cước viettel phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho mình. Các sim 4g viettel các gói cước vô cùng hấp dẫn có thể kể đến như:

a. Gói cước Mimax 70

Đây là gói cước 4g hot nhất của viettel, có giá thành rẻ, data lớn không giới hạn. Gói cước áp dụng cho toàn bộ thuê bao trả trước có tài khoản trên 70,000 đồng.

Chỉ với cú pháp MIMAX 70 gửi 191 là bạn đã đăng ký thành công.

Bạn sẽ được nhận ngay 3GB tốc độ cao, hết dung lượng nhanh sẽ truy cập tốc độ thường.

b. Gói cước V90

Chỉ áp dụng cho người nhận được tin nhắn của Viettel. Với cú pháp đăng ký:  V90 gửi 191

Ưu đãi hấp dẫn với 90,000 đồng/ tháng có ngay:

  •  2GB/ ngày sử dụng 24h
  • 20 phút gọi nội mạng
  •  50 phút gọi ngoại mạng

c. Gói 4G viettel Mimax 90

Cú pháp đăng ký MIMAX90 gửi 191

Sẽ có ngay 5GB tốc độ nhanh, hết tốc độ nhanh sẽ chuyển tốc độ thường. Áp dụng cho thuê bao trả trước hoặc theo chu kỳ tháng với thuê bao trả sau.

d. Gói Mi5D Viettel

Với mức giá 5,000đ/ ngày với 500MB trong 24h quá ư là rẻ. Đây là gói cước 4G được nhiều người dùng đăng ký nhất. Đặc biệt là đăng ký 2 lần trong ngày sẽ được tặng thêm 500MB. Cú pháp đăng ký MI5D gửi 191 là xong.

Xem thêm: Hướng dẫn mua thêm dung lượng sim 4G Viettel

Hy vọng những thông tin mà Sim Thăng Long đã cung cấp cho các bạn về cách kiểm tra gói cước sim Viettel đang sử dụng sẽ giúp các bạn có thể tiếp cận và sử dụng gói cước tốt, data khủng phù hợp tiết kiệm chi phí nhất .

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →