Bị khóa sim Vinaphone khi đã thanh toán cước nên làm thế nào?

Khi bạn đã thanh toán cước mà sim Vinaphone bị khóa 1 chiều khiến bạn thấy bất tiện. Vậy cách mở khóa sim vinaphone khi đã thanh toán cước như thế nào?

TOPSIM.vn giúp bạn giải quyết vấn đề này với 2 cách mở sim Vinaphone bị khóa hiệu quả nhất! Cùng tham khảo nhé!

1. Nguyên nhân khiến sim Vinaphone bị khóa khi đã thanh toán cước

Trên thực tế, khi sim vinaphone bị khóa khi đã thanh toán cước có thể là do thuê bao không nạp đủ số tiền hoặc có các sự cố nạp thẻ dẫn đến việc nợ cước, khóa 1 chiều. Để tìm hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

Không giống với các thuê bao trả trước, khi thuê bao trả sau sử dụng các gói cước gọi thoại, 3g, nhắn tin khi hết lưu lượng thì nhà mạng sẽ tính cước phí tức là cước nóng. Do đó, ngoài thanh toán cước phí hàng tháng ra thì bạn cũng nên chú ý tới những khoản cước phát sinh để đảm bảo việc liên lạc của mình được thông suốt.

Chính vì lý do này, mà nhiều người luôn thắc mắc không biết vì sao sim vinaphone bị khóa 1 chiều trong khi đã thanh toán cước phí hàng tháng đầy đủ.

Xem thêm: Nguyên nhân và cách khắc phục sim Mobifone bị khóa

Vậy cách mở khóa sim vinaphone bị khóa 1 chiều như thế nào?

2. Cách mở khóa sim Vinaphone bị khóa 

Để đảm bảo cho việc liên lạc của bạn không bị ngắt quãng khi đã thanh toán hết cước phí hàng tháng thì nên lưu ý tới những cách mở khóa sim Vinaphone như sau:

a. Kiểm tra cước tháng Vinaphone

Cước tháng thông thường sẽ được nhà mang Vinaphone quy định là 49.000đ/tháng và cước đăng ký gói trả sau.

Khoản này sẽ được cố định hàng tháng và không thay đổi. Nếu trong tháng mà bạn không có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ phát sinh ngoài gói cước khuyến mại thì bạn sẽ không phải thanh toán thêm cước phí phát sinh.

b. Kiểm tra cước nóng Vinaphone

Cước nóng là phần phát sinh ngoài những gói khuyến mại về 3G, thoại, nhắn tin. Trong khi sử dụng bạn có nhu cầu sử dụng thêm các gói khuyến mãi, thoại, tin nhắn. Lúc này bạn nên chú ý tới phần cước phát sinh hàng tháng và trả nợ cước phát sinh đều để đảm bảo cho việc liên lạc không bị ngắt quãng.

Tham khảo thêm: Các lỗi sim Vinaphone bị khóa và cách khắc phục

Trên đây là những kiến thức giúp bạn khắc phục tình trạng bị khóa sim Vinaphone khi đã thanh toán cước.Hy vọng, đây sẽ là thông tin hữu ích đối với bạn.

TOPSIM.vn chúc bạn mở khóa sim vinaphone thành công!

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →