Chơi sim số đẹp còn khó hơn bất kỳ loại số phong thủy nào?

Nếu như trước kia, các đại gia thường thích chơi biển đẹp để khẳng định “đẳng cấp” thì giờ đây mốt chơi sim số đẹp lại lên ngôi hơn cả. Họ đưa ra nhiều lý do để mua sim số đẹp với mức giá hàng trăm triệu đồng, thậm chí tiền tỷ cho mình.

Và có nhiều người luôn nghĩ rằng “chơi sim số đẹp” còn khó hơn bất kỳ lại số phong thủy nào? Liệu rằng suy nghĩ này có đúng? Hãy cùng TOPSIM.vn đi tìm hiểu thực hư về suy nghĩ này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sở thích “chơi sim số đẹp” của các đại gia Việt

Nhiều năm trở lại đây thị trường sim số Việt Nam trở nên sôi động hẳn khi mọi người đua nhau “chơi sim số đẹp”. không đơn thuần là những số để xác định nên một thuê bao nữa, mà giờ đây nó sẽ nói lên chủ nhân của số điện thoại đó là người như thế nào, giống như thương hiệu vậy.

Chơi sim số đẹp còn khó hơn bất kỳ loại số phong thủy nào?
Sở thích “chơi sim số đẹp” của các đại gia Việt

Thế nhưng, đôi khi bạn không hề biết rằng, phần quan trọng nhất trong “phụ kiện” của một người trong giới đại gia giàu có, không phải là chiếc đồng hồ bên tay trái anh ta, cũng không phải chiếc Vertu đắt giá, mà là những “siêu sim lục quý” trở lên với giá lên tới hàng tỷ đồng và không bao giờ giảm giá theo thời gian.

Nhiều ĐẠI GIA VIỆT không ngần ngại chi ra số tiền lớn để sở hữu sim đẹp, sim VIP nhằm thể hiện “Đẳng Cấp” của mình. Cũng có nhiều người tin vào phong thủy, tin vào những con số có thể mang lại may mắn và điềm lành đến sự nghiệp, hạnh phúc hay sức khỏe nên muốn sắm cho mình một chiếc sim đẹp nhất.

Sim số đẹp thuộc hàng hiếm, độc thường được quan niệm đem lai may mắn cho người sử dụng. Hơn nữa, chơi sim số đẹp cũng chứng tỏ được sự giàu có, phát đạt và đẳng cấp của chủ nhân. Do đó, sẽ không khó hiểu khi dân kinh doanh, đại gia Việt sẵn sàng dốc hầu bao để thỏa mãn thú chơi đó.

2. Chơi sim số đẹp còn khó hơn bất kỳ loại số phong thủy nào?

a. Thú chơi SIM không bao hàm 1 nghĩa nhất định

Đại gia thì “Chơi xe sang, Biển số xịn“, bình thường thì “Chơi điện thoại”, sinh viên thì “Chơi đồ độc và lạ”. Nhưng các thứ trên chỉ có thể là cho 1 bộ phận theo 1 tầng lớp nhất định.

Theo đó, trong biển số xe phong thủy, số đuôi được cho là có vai trò quyết định, chỉ cần hội đủ các số tốt, tránh các số hung là được.

Còn thú “Chơi SIM” thì sao? Có thể nói là đủ loại tầng lớp có thể (Già – trẻ – gái – trai, viên chức nhà nước hay các cô cậu học sinh – sinh viên) thú chơi sim số đẹp nó không bao hàm 1 nghĩa nhất định. Ít tiền chơi SIM dễ nhớ, vừa tiền chơi đẹp, nhiều tiền chơi SIM VIP.

Thường thì nhiều người tin theo phong thủy, tử vi nên ngay cả việc mua SIM, số điện thoại giao dịch làm ăn, họ cũng phải ngồi lì trước máy tính cả ngày ròng để tìm kiếm thông tin xem “mệnh” cho SIM.

Tham khảo thêm: Có nên “Chạy đua” theo các con số trong “Sim số đẹp”

b. Nhưng cái khó ở việc chơi sim số đẹp là gì?

  • Giá sim là 1 quy ước khá là trừu tượng không cố định giữa người bán và người mua.
  • Rồi đơn giản như việc tìm sim năm sinh trùng đầy đủ cả ngày tháng năm không chệch 1 số thì gần như là chuyện trên trời vì chỉ có 1 số duy nhất cho hàng nghìn người sinh cùng 1 ngày đó và cùng tháng năm đó.
  • Cũng như rất nhiều trường hợp vì mua sim hụt vì có rất nhiều người cùng thích 1 số đó, hoặc là bị thợ bán cho khách khác với giá cao hơn hoặc là để cho người thân quen dùng.

Theo các chuyên gia phong thủy:

  • Sim đẹp hay xấu thì vấn đề quan trọng là phải phù hợp với bản mệnh của chính người sử dụng. Chính bởi sự “khan hiếm” của dãy số khi đánh giá chúng theo nhiều tiêu chí phong thủy khác nhau.
  • Càng nhiều yếu tố đánh giá điểm phong thủy của sim được đưa ra thì càng ít số sim được lựa chọn.
  • Mặt khác, mỗi người chúng ta được sinh ra tại mốc thời gian khác nhau tương ứng với bản mệnh không giống nhau. Do vậy, dù muốn hay không bạn chỉ hợp với một hoặc một vài dãy sim phong thủy, có thể đón trường khí tốt.

Kết luận:

Khi mỗi con số gắn với âm dương ngũ hành, đến kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, đến tương sinh, tương khắc… đến đủ kiểu luận giải, thì xem ra chơi sim còn khó hơn bất kỳ loại số phong thủy nào như số xe, số nhà,… Bởi thế việc “CHƠI” một chiếc sim số đẹp, có lộc tài, dễ thăng tiến ngốn rất nhiều thời gian tiền bạc của khổ chủ.

Tham khảo ngay: Người dùng bị “Dắt mũi” như thế nào khi mua sim phong thủy

TOPSIM.vn hi vọng với bài viết trên đã đem lại cho quý độc giả những thông tin hữu ích. Chúc các bạn sức khỏe và luôn thành công!

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →