Bí kíp lựa chọn sim hợp tuổi 1993 từ chuyên gia phong thủy

Sim hợp tuổi 1993 được coi là trợ thủ đắc lực cho người sinh năm 1993. Thế nhưng để lựa chọn được số sim hợp phong thủy người dùng thì không phải ai cũng nắm được. Bài viết dưới đây của TOPSIM.vn sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1993. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo!

Phong thủy người sinh năm 1993

Vài nét về tuổi Quý dậu 1993
Vài nét về người sinh năm Quý Dậu 1993

Vài nét về tuổi 1993

Những người sinh năm Quý Dậu 1993 thuộc mệnh kim: Vàng mũi kiếm. Hợp với các mệnh Thủy, Thổ. Khắc với các mệnh Mộc, Hỏa. Sinh năm 1993 Quý Dậu, những người này là tuổi con gà. Màu bản mệnh là màu trắng, vàng, xám. Màu tương sinh là màu nâu, vàng sẫm. Màu kiêng kỵ là màu đỏ, hồng…Những người sinh năm Quý Dậu là người có chí thông minh, đầu óc nhạy bén, linh hoạt, có cách giải quyết vấn đề nhanh chóng và sáng suốt. Họ là người ngay thẳng, cứng cỏi, không chịu thua thử thách và cũng không biết luồn cúi, nịnh bợ ai.

Tướng số của những người này tốt nhất ở tuổi trung niên. Họ cũng là những con người giỏi việc nước, đảm việc nhà, tháo vát nhiều việc nên vấn đề gì vào tay họ cũng tinh tươm. Nếu chịu khó làm nhiều việc thiện sẽ tránh được nhiều tai họa xảy ra trong cuộc đời.

Con số hợp với tuổi 1993

Khi xem sim hợp tuổi 1993 các bạn nam không cần quá coi trọng sim đó có đẹp hay không mà ý nghĩa mới là cái quan trọng nhất cần quan tâm. Các bạn cần quan tâm các số 6,7,8 bởi nó hợp với nam Quý Dậu, đặc biệt là chúng xếp liền một dãy với nhau ở cuối dãy số điện thoại của bạn thì nó sẽ mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc cho công việc và cuộc sống của bạn.

Con số khắc với tuổi 1993

Bên cạnh đó bạn cũng cần tránh các số 3,4,9 khi xem sim hợp tuổi 1993 có mặt trong cuối dãy số điện thoại của bạn để không phải gặp rủi ro trong công việc và trắc trở đường tình duyên.

Tham khảo: #1OO bài viết về cách chọn sim hợp tuổi các năm

Cách chọn sim hợp tuổi 1993

Cách chọn sim hợp tuổi 1993
Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1993

Theo âm dương tương phối

Một số điện thoại cân bằng về âm dương sẽ có các số chẵn và lẻ tương đồng với nhau hoặc chênh lệch nhau không đáng kể (tỷ lệ 5/5 hoặc 6/4). Nếu không đảm bảo được điều này, thì dãy số phải lệch m để cân bằng với mệnh Dương Kim của bạn. Cân bằng âm dương chính là nguồn gốc thúc đẩy mọi sự phát triển của nhân loại. Khi số điện thoại và mệnh của bạn cân bằng, thì cả 2 sẽ thúc đẩy lẫn nhau. Khi đó số sim sẽ có thêm sức mạnh và bạn cũng sẽ ngày một thành công trong cuộc sống.

Theo ngũ hành

Các bạn có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim, thế nên cần chọn những số sim có ngũ hành thuộc Thổ (tương sinh, thổ sinh kim) hoặc ngũ hành thuộc Kim (tương hỗ). Điều này sẽ giúp cho sim điện thoại hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Điều này có nghĩa, để biết tuổi Nhâm Thân hợp với số điện thoại nào theo yếu tố này, thì bạn phải chọn dãy sim thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của mình.

Theo quẻ kinh dịch

Một chiếc sim hợp tuổi phải có quẻ dịch hanh cát, điều này sẽ bổ trợ những điều tốt nhất cho chủ nhân. Đây chính là một yếu tố vô cùng quan trọng, là yếu tố không thể thiếu khi luận giải một số sim điện thoại hợp tuổi. Bởi khí xem người sinh năm 1993 hợp với số điện thoại nào theo yếu tố này, thì bạn sẽ biết số sim mang ý nghĩa tốt hay xấu như thế nào và bổ trợ những điều gì cho bạn.

Theo Cửu tinh đồ pháp

Chúng ta hiện đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 – 2023) do sao Bát Bạch chủ quản. Thế nên, nếu số điện thoại của bạn có chứa số 8 thì sẽ có được vượng khí của vị tinh quân này. Tuy nhiên, đây chỉ là yếu tố bổ trợ, không phải bắt buộc, nhưng nếu có được điều này thì số sim đã tốt càng thêm tốt.

Theo trường phái Du niên

Du niên được xem là một trong những trường phái phong thủy phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Chẳng hạn như: áp dụng tính toán hướng xây nhà, kết hôn, tìm phương vị quý nhân,… đặc biệt là dùng xác định những dãy số mang năng lượng tốt, có ích cho người sở hữu.

Cụ thể, Du niên gồm có 8 sao, chia làm 4 tốt và 4 xấu. Mỗi sao này lại mang một năng lượng nhất định và thể hiện qua từng cặp số khác nhau. Khi một ai đó sử dụng dãy số chứa các cặp số đó thì năng lượng của sao Du niên sẽ gây ra ảnh hưởng đến vận thế của thân chủ.

4 sao tốt: Sinh Khí, Phúc Đức (Diên Niên), Thiên Y, Phục Vị

 • Theo chuyên gia phong thủy thì Sinh Khí chứa các cặp số: 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76 là sao tốt nhất trong Du Niên. Sao này tạo ra sinh khí giúp gia chủ sức khỏe dồi dào, năng lượng tràn đầy, hữu lộc lộc tồn.
 • Phúc Đức (Diên Niên) chứa các cặp số: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87 hay còn gọi là Diên Niên, là sao hòa thuận, thừa hưởng được lộc tiên gia để lại, ra ngoài thì được quý nhân phù trợ.
 • Thiên Y chứa các cặp số: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31 là sao chủ về lộc lá, vượng tài lộc, tức là tiền bạc dư giả, tài vận thăng tiến
 • Phục Vị chứa các cặp số: 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99 là sao chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

4 sao xấu: Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại

 • Tuyệt Mệnh chứa các cặp số:69 – 96, 12 – 21, 37 – 73, 48 – 84 là hung tinh mang năng lượng xấu, được xem là sao xấu nhất trong Du Niên. Sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn trong tình trạng căng thẳng, bị ức chế, hay suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật.
 • Lục Sát chứa các cặp số: 29 – 92, 16 – 61, 83 – 38, 47 – 74 là sao hung hại, tai ương, gây cản trở khiến sự nghiệp không thuận lợi, gây tranh chấp, va chạm khiến gia đình không thuận hòa.
 • Ngũ Quỷ chứa các cặp số: 36 – 63, 79 – 97, 24 – 42, 18 – 81 là hung tinh trong Du Niên, cho biết các mối quan hệ, tình cảm không thuận, gần được lại dễ mất, hay những việc không đâu vô cớ ập đến, tai bay vạ gió.
 • Họa Hại chứa các cặp số: 89 – 98, 23 – 32, 17 – 71, 46 – 64 là sao không may mắn, gia chủ hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái, làm phúc phải tội và dễ bị hàm oan.

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1993 theo Du niên, quý vị chỉ cần ưu tiên lựa các dãy sim chứa cặp số tương ứng với các sao tốt và đảm bảo 2 tiêu chí sau:

 • Số điện thoại phải cân bằng các năng lượng thuộc sao Sinh Khí – Thiên Y – Phúc Đức – Phục Vị. Bởi “tốt quá hóa lốp”, tức là tốt thì tốt nhưng nhiều quá lại hóa dở, giống như việc ăn cơm thì chỉ cần no chứ đừng no quá mà bội thực.Dãy số khi phối hợp với nhau không được để năng lượng xấu chiếm phần lớn hơn năng lượng tốt.
 • Ngoài ra, nếu quý vị vẫn thích những sim có đuôi số ứng với sao Du niên xấu thì không cần loại bỏ ngay. Chỉ cần xem trong dãy số điện thoại di động đó có cặp số áp chế, triệt tiêu được năng lượng từ sao xấu thì đó vẫn là một sim phong thủy tốt dành cho quý vị.

Quy tắc khắc chế giữa các sao trong Du niên:

 • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
 • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
 • Diên Niên yểm Lục Sát

Xem thêm: Cách chọn sim hợp tuổi 1992 hợp phong thủy

Bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin cơ bản nhất để xem sim hợp tuổi 1993 bắt đầu từ phân tích tính cách, cách lựa chọn sim sao cho đúng và gợi ý về nơi mua sim uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Sim Thăng Long hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được chiếc sim tốt nhất cho mình.

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →