Hướng dẫn chọn đầu số đẹp cho sim taxi

Bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc sim taxi để tạo sự độc đáo, thể hiện đẳng cấp cũng như mong muốn gặp được may mắn trong cuộc sống?

Hãy tìm hiểu về cách chọn đầu số đẹp cho sim taxiTOPSIM.vn đưa ra sau đây để chọn được số sim hoàn hảo nhất.

1. Chọn đầu số chứa cặp số có ý nghĩa

Mỗi con số tự nhiên lại cho chúng ta thấy những ý nghĩa riêng của nó nhưng khi kết hợp các số lại với nhau tạo thành bộ số có ý nghĩa. Nếu các con số này tương hợp với nhau sẽ làm nên bộ số đẹp, mang toàn bộ ý nghĩa tốt lành. Tuy nhiên, nếu chúng khắc nhau sẽ tạo thành cặp số kịch độc.

Đối với đầu số sim taxi – một yếu tố hết sức quan trọng làm nên độ đẹp xấu của số sim thì chúng ta nên chọn đầu số có chứa cặp số có ý nghĩa.

Bạn có thể lựa chọn một trong số những đầu số mang ý nghĩa đẹp như:

  • Cặp số 83 – phát tài trong đầu số Vinaphone 083
  • Cặp số 86 – phát lộc trong đầu số Viettel 086
  • Cặp số 82 – phát mãi trong đầu số Vinaphone 082
  • Cặp số 88 – song phát trong đầu số Vinaphone 088
  • Cặp số 89 – phát vĩnh cửu trong đầu số Mobifone 089
  • Cặp số 39 – thần tài nhỏ đầu số Viettel 039
  • Cặp số 79 – thần tài lớn trong đầu số Mobifone 079

Tham khảo thêm: Sim Taxi là gì? ý nghĩa sim taxi trong sim số đẹp

2. Chọn đầu số lặp cho sim số đẹp taxi

Đầu số sim là yếu tố mà người khác nhìn vào đầu tiên trong dãy số điện thoại của bạn nên nó cần có sự sáng tạo, đặc biệt để gây được ấn tượng. Khi đó đầu số có chứa cặp số lặp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi cặp số này sẽ thu hút sự chú ý của mọi người nhiều hơn. Đồng thời cá tính và đẳng cấp của bạn cũng được thể hiện thông qua cặp số lặp này.

Đầu số sim taxi có sự xuất hiện của cặp số lặp sẽ giúp dãy số đẹp hơn, bắt mắt hơn, tròn trịa, duyên dáng hơn, từ đó chiếm được thiện cảm của người nhìn ngay từ ban đầu. 

Ví dụ: Đầu số Vinaphone 088, đầu số Gmobile 099

Tham khảo thêm: Ý nghĩa đầu số Vinaphone 088 trong sim số đẹp

3. Chọn đầu số đẹp cho sim taxi theo nhà mạng

Hiện nay tất cả các nhà mạng đều cho phát hành sim taxi nhưng giá sim số đẹp taxi của mỗi nhà mạng lại khác nhau nên tùy theo điều kiện tài chính của mình mà bạn có thể chọn đầu số sim taxi phù hợp cho mình. Thông thường thì đầu số sim có độ đẹp tương đương nhau nhưng nếu nó thuộc quản lý của những nhà mạng lớn, có nhiều người dùng thì giá sẽ cao hơn.

Tham khảo: Ý nghĩa sim số đẹp taxi chính xác 100%

Nếu bạn sử dụng sim taxi để kinh doanh thì bạn nên chọn sim taxi có đầu số được phát hành bởi những nhà mạng hàng đầu, có độ phủ sóng rộng rãi khắp cả nước. Hãy chọn một trong 3 nhà mạng lớn nhất hiện nay là Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Chọn nhà mạng phát hành đầu số cho sim số đẹp taxi giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ và cước phí hợp lý nhất.

Tham khảo ngay: Kho sim Taxi ĐẸP – ĐỘC – RẺ chỉ từ 499K

Trên đây là những tiêu chí chọn đầu số sim taxi quan trọng nhất mà ai ai cũng cần phải biết nếu muốn sở hữu sim số đẹp taxi tốt nhất, may mắn nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hoặc cần sự trợ giúp trong quá trình chọn sim taxi, hãy nhanh chóng liên hệ với TOPSIM.vn để được đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ một cách tận tâm nhất.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang,  Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →