Tìm hiểu chi tiết về gói cước Dcom 4G Viettel

Dcom 4G Viettel luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều quý khách hàng khi không có đủ điều kiện wifi hoặc mạng internet có dây. Để có thông tin chi tiết hơn về gói cước này chúng ta hãy cùng theo dõi hết bài viết sau của TOPSIM.vn nhé!

1. Giới thiệu về gói cước Dcom 4G Viettel

1.1. Dcom Viettel được hiểu như thế nào?

Sim Dcom Viettel là một dạng sim đặc biệt không có chức năng nghe gọi mà chỉ có chức năng hỗ trợ khách hàng truy cập mạng thông qua các thiết bị hỗ trợ là USB, máy tính bảng hoặc là máy tính xách tay.

Dcom 3G/4G Viettel rất phổ biến do chi phí hợp lý, dễ dàng cài đặt, kết nối và linh hoạt sử dụng với độ phủ sóng của 3G/4G/LTE trên tất cả các mạng Việt Nam. Bên cạnh đó, sim Dcom cũng rất đa chức năng khi vừa hỗ trợ nhắn tin và gọi thoại trên máy tính. Dcom 4G còn có thể phát wifi.

Hiện nay Viettel cho ra đời rất nhiều các gói dcom 4g Viettel để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng internet di động của người dùng tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Hiện tại có các gói data 4g viettel 1 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Với các mức giá khác nhau và các chương trình ưu đãi đặc biệt là khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng hiện nay.

1.2. Dcom 4G Viettel dùng như nào?

Trước đây sim Dcom Viettel được thiết kế để sử dụng trên mạng 3g nhưng hiện nay, nhà mạng Viettel đã nâng cấp sim 3g lên thành sim 4g nên liệu sim Dcom có thể dùng được trên mạng 4g hay không?

Sim Dcom Viettel có thể sử dụng cho mạng 4g Viettel bạn nhé! Nhưng nó phải thõa mãn một số điều kiện nhất định như sau. Đầu tiên, bạn hãy thực hiện thủ tục chuyển đổi đơn giản từ sim Dcom Viettel thông thường sang sim Dcom 4g Viettel. Điều này cũng đơn giản giống như chúng ta tiến hành đổi cho sim điện thoại nghe gọi.

Xem thêm: Mua SIM Viettel giá chỉ từ 299k tại TOPSIM.vn

2. #5 gói cước Dcom 4G Viettel

Các gói cước Dcom 4G Viettel

2.1. Gói Dcom 4G Viettel D50

Gói Dcom 4G Viettel D50 sẽ có giá cước là 50.000 VNĐ cho một lần đăng ký. Bạn sẽ có 3.5GB dung lượng data sử dụng trong vòng 1 tháng. Thời gian sử dụng sẽ được tính bắt đầu từ ngày bạn đăng ký hoàn tất. Bạn nhắn tin “D50” rồi gửi về 191 để đăng ký gói cước.

2.2. Gói Dcom 4G Viettel D70

Nếu gói cước Dcom 4G Viettel D50 không đủ cho nhu cầu sử dụng của bạn, có thể chuyển sang gói D70. Chỉ cần bỏ thêm 20.000 VNĐ so với gói D50, bạn đã có 7GB data để sử dụng trong 30 ngày. Với gói cước này, bạn cũng đăng ký giống như gói trên. Bạn hãy soạn tin “D70” và gửi 191. Với gói cước D70, việc sử dụng internet để giải trí của bạn sẽ thoải mái hơn nhiều.

Sử dụng gói Dcom 4G Viettel nhanh chóng, tiết kiệm Sử dụng gói Dcom 4G Viettel nhanh chóng, tiết kiệm

2.3. Gói Dcom 4G Viettel D90

Để đăng ký thành công gói cước 4G Viettel D90, bạn phải bỏ ra 90.000 VNĐ. Đây là số tiền vừa phải do lượng data bạn mua được lên tới 10GB sử dụng trong vòng 1 tháng. Gói Dcom D90 là một trong những gói cước được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Dung lượng data sử dụng nhiều nhưng chi phí bỏ ra lại không quá lớn. Bạn thoải mái sử dụng mạng cho nhiều công việc khác nhau như xem phim, download tài liệu…

2.4. Gói Dcom 4G Viettel D120

Chỉ với giá cước 120.000 VNĐ bạn đã sở hữu ngay cho mình dung lượng data khủng lên tới 12GB. Dung lượng này được sử dụng trong vòng 1 tháng, sẽ không bị tính thêm phí nếu dùng vượt. Bạn soạn tin nhắn “D120” gửi về 191 để đăng ký sử dụng gói cước.

2.5. Gói Dcom 4G Viettel D200

Gói Dcom 4G Viettel D200 hơi đắt so với những gói trên, bạn sẽ phải bỏ ra 200.000 VNĐ để đăng ký gói cước. Với gói D200 bạn sẽ nhận được 20GB sử dụng trong vòng 1 tháng. Bạn soạn tin “D200” gửi 191 để đăng ký.

3. Cách đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel

3.1. Điều kiện đăng ký

Nhiều trường hợp đăng ký gói Dcom 4G Viettel khó thành công. Có thể do một số lỗi như: Thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký; tài khoản không đủ điều kiện để đăng ký… Thuê bao của bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

Điện thoại, laptop, máy tính… phải có bộ phận kết nối được USB 3G viettel, hoặc Dcom
Thuê bao di động các bạn đang sử dụng phải là sim Dcom Viettel
Tài khoản gốc trong thuê bao phải luôn bằng hoặc cao hơn cước phí của gói bạn sẽ đăng ký.
Thuê bao đăng ký phải đảm bảo đang còn hoạt động hai chiều.
Một vài gói cước yêu cầu bạn phải thuộc đối tượng được đăng ký thì mới có thể sử dụng. Vì vậy, muốn kiểm tra mình có nằm trong đối tượng được sử dụng gói cước hay không bạn bấm *191# hoặc *109#.

3.2. Cách đăng ký

Đăng ký Dcom 4G Viettel
Cách đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel

Sau đây là một số cách giúp bạn đăng ký gói Dcom 4G Viettel đơn giản, tiện lợi:

 • Cách 1: Đăng ký qua SMS: Soạn tin nhắn [tên gói cước] và gửi 191. Tên gói cước chính là những gói ở mục 1, bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân.
 • Cách 2: Đăng ký qua ứng dụng My Viettel: Trước tiên, bạn cần cài đặt được ứng dụng My Viettel vào điện thoại. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn đăng nhập và sử dụng Dcom 4G Viettel.

3.3. Lưu ý khi đăng ký gói cước Dcom Viettel

Sau khi đã đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel, bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

 • Kiểm tra dữ liệu mạng theo cú pháp “KTTK” gửi 191. Tránh trường hợp chọn phải những gói hết data đăng ký sẽ tính phí.
 • Sim thông thường không đăng ký được những gói cước sim 4G Viettel.
 • Thuê bao sử dụng được cả 3G và 4G mạng Viettel với lưu lượng data miễn phí nếu thiết bị của bạn hỗ trợ.
 • Soạn tin HUY gửi 191 nếu không muốn sử dụng gói cước đấy nữa. Sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận lại yêu cầu hủy.

4. Cách kiểm tra dung lượng 4G trên Sim Dcom

Việc kiểm tra dung lượng ưu đãi data còn lại khi đăng ký các gói cước là việc làm việc cần thiết, giúp đảm bảo quá trình sử dụng mạng internet thêm hợp lý.

Vậy để kiểm tra bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

 • KTTK gửi 191
 • Cước phí gửi SMS: hoàn toàn miễn phí

5. Cách mua thêm dung lượng Sim Dcom Viettel

5.1. Cách mua thêm dung lượng

Mua thêm dung lượng qua USSD. Để thực hiện mua thêm theo cách này các bạn chỉ cần bấm *098# OK và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Các bạn có thể chọn nội dung theo nhu cầu của mình để đăng ký mua thêm Data theo mong muốn rất dễ dàng.

5.2. Lưu ý khi muốn mua thêm Data 4G Viettel

 • Các bạn cần phải kiểm tra tài khoản gốc của thuê bao của mình trước khi thực hiện việc mua thêm data Viettel. Đây là điều rất quan trọng, vì nếu không có đủ tiền trong tài khoản thì chắc chắn gói cước sẽ không được kích hoạt thành công.
 • Dung lượng data mua thêm có thể sử dụng trên rất nhiều nền data khác như 2G, 3G, 4G . Các bạn có thể sử dụng trên bất kỳ sim nào cũng được.
 • Viettel cung cấp 5 gói cước mua thêm dung lượng 4G Viettel, các bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để mua cho hợp lý. Nếu các bạn không nhớ mình đang sử dụng gói dịch vụ 4G nào thì hãy liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ.

Tham khảo: #2O gói cước 5G Viettel giá cực ưu đãi

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn về gói cước Dcom Viettel vô cùng hữu ích. Qua bài viết hy vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích, từ đó việc sử dụng internet cũng dễ dàng hơn.

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →