Đừng vội mua siêu thánh sim nếu chưa biết những điều này

Siêu Thánh Sim là bộ kit hoà mạng mới thay thế cho Thánh Sim với việc giữ nguyên các ưu đãi về data, cước phí cuộc gọi, tin nhắn…và bổ sung thêm các ưu đãi khác mà chỉ có Siêu Thánh Sim mới có và có thể hiểu Siêu Thánh Sim 4g chính là phiên bản nâng cấp của Thánh Sim sau khi tạm ngưng.

1. Cách kích hoạt siêu thánh sim, cách nâng cấp siêu thánh sim

Sau khi mua sim, để đăng ký siêu thánh sim, hãy kích hoạt trong vòng 72 giờ, hãy bấm *989#. Chờ khoảng 1 phút hệ thống sẽ báo bạn đã kích hoạt thành công và được nạp ngay 40.000đ vào tài khoản chính cùng 4 GB sử dụng trong 120 ngày.

Siêu thánh sim
Siêu thánh sim – Miễn phí data, dùng thả ga

Để nâng cấp, bạn phải thỏa mãn điều kiện sau:

  • Thuê bao đang là thuê bao Thánh Sim và hoạt động 2 chiều
  • Tài khoản chính>=40.000đ.

Để chuyển Thánh Sim sang Siêu Thánh sim Vietnamobile làm hai bước sau đây:

  • Bước 1: Bấm *989# và bấm gọi
  • Bước 2: Tắt máy và bật lại để cập nhật gói cước mới

2. Cách sử dụng siêu thánh sim Vietnamobile

a. Siêu ưu đãi của Vietnamobile

Miễn phí 4GB data 3G Vietnamobile tốc độ cao mỗi ngày. Khi hết lưu lượng, quý khách tiếp tục được truy cập với tốc độ thường.

Gọi nội mạng và gửi SMS miễn phí

Giá cước gọi ngoại mạng chỉ 550đ/phút. Gửi SMS ngoại mạng chỉ 300đồng/ tin nhắn. Chính sách này sẽ tiếp tục được duy trì và gia hạn nếu quý khách phát sinh cước ít nhất 40.000đ trong tháng trước và tài khoản chính ≥40.000 ở đầu chu kì.

b. Để duy trì gói cước

Để được hưởng các chính sách ưu đãi trên, mỗi tháng, quý khách phải nạp và phát sinh cước ít nhất 40.000đ. Các khuyến mãi và ưu đãi sẽ được cộng vào chu kì kế tiếp.

Một số khách hàng khi sử dụng lầm tưởng thánh sim có thời hạn hay quên kiểm tra hạn sử dụng sim. Quý khách cần chú ý duy trì tài khoản chính tối thiểu 40.000đ và tiêu dùng để duy trì khuyến mại.

3. Lưu ý khi sử dụng 

  • Mỗi tháng quý khách phải nạp tối thiểu 40.000đ để được hưởng ưu đãi của Vietnamobile. Khi nạp 40.000đ này, quý khách phải sử dụng phát sinh cước như gọi điện nhắn tin. Nếu quý khách chỉ nạp 40.000đ mà không phát sinh cước thì không được tính là được hưởng ưu đãi tháng kế tiếp. Chính sách này giúp Vietnamobile duy trì lượng người dùng hằng tháng tránh sim rác, sim ảo.
  • Quý khách hãy chú ý kiểm tra và nạp tiền nếu sim sắp hết hạn sử dụng. Trong trường hợp cần hỗ trợ, quý khách gọi điện về tổng đài 789 để được tư vấn mở lại sim.
  • Một số chương trình khác của Vietnamobile quý khách không được sử dụng như
  • Một số chương trình gói cước có ưu đãi tại thời điểm sử dụng. (Chi tiết liên hệ 789).

– Chuyển tiền.

– Không được thay đổi gói cước.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến quý khách cách đăng ký và sử dụng siêu thánh sim cũng như một vài lưu ý khi dùng. Quý khách hàng đừng quên chia sẻ bài viết tới bạn bè nếu thấy bổ ích. Ghé thăm TOPSIM.vn thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất từ các gói cước và chính sách khuyến mại của Vietnamobile và hàng ngàn ưu đãi từ các nhà mạng khác.

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *