TOP 3 gói cước 4G Viettel dung lượng “khủng” – Giá “Siêu Hời”

Nhằm thỏa mãn nhu cầu cũng như thu hút người dùng, các nhà mạng luôn làm mới mình bằng cách đưa ra những dịch vụ, gói cước giá rẻ nhưng dung lượng lượng “khủng”. Đặc biệt, viettel là một trong 3 nhà mạng có lượng người dùng nhiều và có nhiều gói cước phù hợp với nhiều đối tượng và mục dịch sử dụng.

4G Viettep - giá siêu hời - Dung lượng khủng

Vậy bạn đã biết đến 3 gói cước giá siêu rẻ nhưng Data lại “khủng” chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé:

1. Gói cước Mimax 70

Mimax70 được đánh giá là gói cước hot nhất của Viettel vì đáp ứng đủ tiêu chí giá rẻ, data không giới hạn, khách hàng truy cập thả ga mà không lo phí phát sinh. Gói cước này áp dụng cho toàn bộ thuê bao trả trước có tài khoản trên 70.000 đồng. Sau khi đăng ký thành công, người dùng nhận ngay 3GB tốc độ nhanh, hết dung lượng nhanh sẽ truy cập bằng data tốc độ thường.

  • Cú pháp đăng ký: MIMAX70 gửi 191
  • Cú pháp hủy đăng ký: Soạn HUY gửi 191, soạn Y gửi 191 để xác nhận.

2. Gói cước V90

Đây là gói cước áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Viettel. Chỉ với 90.000 đồng/tháng, khách hàng đã có ngay 2GB/ngày, sử dụng trong 24 giờ.

Đặc biệt, Viettel còn miễn phí cho khách hàng đăng ký V90 cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng.

Điều kiện đăng ký V90 cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần sở hữu thuê bao đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký và tài khoản gốc không dưới 90.000 đồng. Viettel sẽ thông báo ngày hết hạn gói cước và nhắc gia hạn trước 1-2 ngày.

  • Cú pháp đăng ký: V90 gửi 191
  • Cú pháp hủy đăng ký: Soạn HUY gửi 191, soạn Y gửi 191 để xác nhận.
  • Lưu ý: Để kiểm tra thuê bao có đủ điều kiện đăng ký V90 hay không, liên hệ tổng đài 1800.8098, gọi *098# hoặc vào ứng dụng My Viettel.

3. Gói cước 4G Viettel Mimax 90

Mimax90 có thời hạn 30 ngày đối với thuê bao trả trước hoặc theo chu kỳ tháng đối với thuê bao trả sau. Khách hàng sẽ có ngay 5 GB tốc độ nhanh, dùng hết 5GB tốc độ nhanh sẽ chuyển sang tốc độ thường.

  • Cú pháp đăng ký: MIMAX90 gửi 191
  • Cú pháp hủy gói cước: HUY gửi 191, soạn Y gửi 191 để xác nhận.
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng và thời gian sử dụng của gói cước: KTTK gửi 191, hoặc bấm *102# để kiểm tra data và số phút gọi ngoại mạng còn lại.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua thêm dung lượng Viettel 4G

Trên đây là #3 gói cước 4g Viettel siêu rẻ cho data khủng chắc chắn sẽ giúp ích cho những ai có nhu cầu sử dụng internet nhiều đó. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →