TOP 6 gói cước Mimax Viettel đang được quan tâm

Bạn đang băn khoăn không biết chọn gói cước Mimax Viettel nào? Liệu gói cước Mimax Viettel nào giá thành phải chăng và lưu lượng DATA phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn?

Mời bạn hãy theo dõi bài viết giải đáp sau của TOPSIM.vn nhé.

1. Thông tin gói cước Mimax Viettel

Với chi phí chỉ từ 70.000 đồng, các bạn có thể đăng ký sử dụng gói cước Mimax Viettel với lưu lượng DATA cực lớn, gói cao nhất lên tới 30GB.

Với số lượng Data này, các bạn có thể thoải mái nghe nhạc, đọc báo, xem phim mà không lo bị hết lưu lượng.  Một điểm đặc biệt của các gói cước Mimax 4G Viettel đó là lưu lượng phát sinh sau khi sử dụng hết DATA trong gói đều là 0 đồng. Bạn có thể lướt web, xem tin tức mà không ảnh hưởng đến số dư tài khoản của mình.

Gói cước 4G Viettel DATA lớn

Thông tin một số gói cước phổ biến:

STT Gói cước Giá cước (đồng) Lưu lượng Data Cước phát sinh lưu lượng
1 Mimax70 70.000 3GB Miễn phí
2 Mimax90 90.000 5GB Miễn phí
3 MimaxSV 50.000 3GB Miễn phí
4 Mimax125 125.000 8GB Miễn phí
5 Mimax200 200.000 15GB Miễn phí
6 Umax300 300.000 30GB Miễn phí

Trên đây là danh sách các gói Mimax Viettel mới nhất áp dụng cho cả 2 mạng 3G và 4G. Tức là nếu thuê bao của bạn vẫn đang đăng ký sử dụng mạng 3G hay sử dụng mạng 4G, bạn đều có thể đăng ký gói cước này.

2. Cú pháp sử dụng gói cước Mimax Viettel

STT NỘI DUNG CÚ PHÁP, ĐẦU SỐ NHẮN TIN
1 Đăng ký hoặc chuyển đổi gói cước TENGOICUOC   gửi 191 (Miễn phí tin nhắn)
2 Hủy gói cước HUY gửi 191 (Miễn phí tin nhắn)
(Xác nhận Y gửi 191)
3 Tra cứu lưu lượng các gói cước đang sử dụng KTTK gửi 191 (Miễn phí tin nhắn)
4 Tra cứu gói cước đang sử dụng KTMI   gửi 191 (Miễn phí tin nhắn)
5 Lấy hướng dẫn về tất cả các gói cước Mobile Internet đang cung cấp của Viettel HD gửi 191 (Miễn phí tin nhắn)
6 Cài đặt cấu hình tự động (đối với các loại máy không tự động cài đặt cấu hình) CAUHINH gửi 107 (Miễn phí tin nhắn)

3. Hướng dẫn lựa chọn gói cước

Việc lựa chọn đúng gói cước sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí di động hàng tháng của mình.

a. Gói cước 4G Viettel Mimax70

Gói cước này phù hợp với thuê bao là nhân viên văn phòng, các bà nội trợ thường xuyên truy cập Internet qua di động. Thời gian online Facebook và đọc báo, lướt web khoảng 4h/ngày. Với gói cước này, các thuê bao nên hạn chế xem clip (tối đa khoảng 10 clip/tháng) để tránh tình trạng tiêu tốn quá nhiều dung lượng.

Với các thuê bao đang là học sinh, sinh viên, Viettel cung cấp gói cước MimaxSV với giá ưu đã chỉ 50.000. Số lượng DATA tương đương với gói Mimax70: 3GB/30 ngày.

b. Gói cước 4G Viettel Mimax125

Đây là gói cước dành cho các thuê bao online Facebook trong thời gian dài, đọc báo, lướt web nhiều hơn 8h/ngày). Các thuê bao này thường xuyên nghe, tải nhạc online, chơi game, xem phim online ( trên 40 clip/tháng).

Gói cước Mimax125 phù hợp với khách hàng sử dụng Smartphone màn hình lớn – trên 4 inch, cấu hình cao.

c. Gói cước Umax300

Gói cước 4G Viettel Umax300 có dung lượng lớn nhất. Nếu đăng ký gói cước này, bạn có 30GB truy cập Internet. Gói cước này phù hợp với những người có thói quen truy cập internet liên tục, số lượng clip/video và số lượng các bản nhac tải xuống lớn.

4. Các lưu ý khi sử dụng gói cước Mimax 4G Viettel

  • Các gói cước Mimax 4G Viettel có vòng đời 30 ngày. Nhà mạng sẽ tự động gia hạn hàng tháng, các thuê bao trả trước nên chú ý nạp tiền trong tài khoản để không bị giới hạn sử dụng.
  • Với khách hàng phải xem nhiều video, bạn nên chọn sử dụng wifi hoặc lựa chọn đăng ký gói cước 4G Viettel Data lớn (Mimax200, Umax300).
  • Tốc độ truy cập 4G phụ thuộc rất nhiều vào điện thoại và các ứng dụng chạy video trên điện thoại đó.  Ví dụ, chúng ta thường nói đến độ download tối đa của Data là 42 Mb/s nhưng trên thị trường máy điện thoại Việt Nam chỉ có khoảng 10% số máy hỗ trợ tốt tốc độ này.

Trên đây là những thông tin về các gói cước Mimax 4G Viettel TOPSIM.vn chuyển tới bạn đọc. Hi vọng những thông tin này giúp bạn tìm được gói Mimax Viettel phù hợp.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →