Chi tiết gói cước Viettel không giới hạn thời gian sử dụng mới nhất

Gói cước Viettel không giới hạn thời gian sử dụng là gói cước rất đặc biệt từ nhà mạng Viettel. Gói cước này không quy định thời gian sử dụng theo tháng như các gói khác và kèm theo nhiều ưu đãi cực kỳ nhiều. Vậy, hiện có những gói không giới hạn thời gian sử dụng nào, hãy cùng TOPSIM tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Gói cước Viettel không giới hạn thời gian sử dụng có ưu điểm gì?

goi-cuoc-viettel-khong-gioi-han-thoi-gian-su-dung-1
Ưu điểm của gói cước Viettel không giới hạn thời gian sử dụng

Có thể bạn đã biết, gói cước Viettel không giới hạn (TOMATO) là gói cước ưu đãi đặc biệt nhà mạng Viettel ưu ái cho các thuê bao và hướng đến các đối tượng:

 • Những người có thói quen sử dụng wifi là chính. Đôi khi họ vẫn cần dùng data nhưng dung lượng rất nhỏ và muốn dùng trong thời gian dài trên 1 tháng.
 • Những người có nhu cầu gọi điện nội mạng không thường xuyên nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí cước gọi tối đa. Họ không muốn đăng ký thêm các gói gọi/data khác vì sợ tốn kém.

Khi đăng ký thành công gói cước Viettel không giới hạn thời gian sử dụng, bạn sẽ nhận được những đãi rất lớn như sau:

 • Tiết kiệm chi phí gọi nội mạng ngoại mạng chỉ từ 690đ/phút và tối đa 1.790đ/phút, vẫn rẻ hơn cước cố định 2.000đ/phút. Đặc biệt, gọi block dưới 6s đầu bạn chỉ mất có 159đ (nội mạng) và 179đ (ngoại mạng)- siêu tiết kiệm.
 • Tiết kiệm từ 50đ – 500đ khi nhắn tin SMS nội mạng, ngoại mạng, quốc tế và MMS.
 • Tiết kiệm data truy cập theo cước phí 75đ/50kB và nhận được các khuyến mãi siêu data khác từ Viettel như V120, ST90, ST30K… Đây cũng là các gói siêu data chỉ đăng ký được cho các thuê bao nhận được khuyến mãi này từ Viettel. Do đó, nếu là thuê bao thường sẽ không nhận được các gói data này.

Các bạn hãy yên tâm, bạn vừa có thể dùng song song 2 gói cước: Gói không giới hạn thời gian và gói siêu data/gọi thoại ưu đãi mà không cần phải huỷ 1 trong hai mới sử dụng được.

Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel 7 ngày rẻ nhất và đơn giản nhất

2. Tổng hợp các gói Viettel không có giới hạn thời gian sử dụng mới nhất

goi-cuoc-viettel-khong-gioi-han-thoi-gian-su-dung-2
Các gói cước trong gói TOMATO không giới hạn thời gian sử dụng

Tính đến thời điểm hiện tại, Viettel cung cấp 3 gói cước TOMATO Viettel không giới hạn thời gian sử dụng, cụ thể:

Tên gói cướcƯu đãiĐối tượng áp dụngGiá cướcCách đăng ký
TOMD10Nhà mạng Viettel ưu đãi tặng 200MB không giới hạn thời gian sử dụng và không trừ phí tự động đăng ký.Mọi thuê bao Viettel.10K đăng ký[TOMD10 gửi 191]
TOMD30Nhà mạng Viettel ưu đãi tặng 1GB không giới hạn thời gian sử dụng và không trừ phí tự động đăng ký.Thuê bao Viettel nhận được ưu đãi này.30K đăng ký[TOMD30 gửi 191]
TOM690Không tặng data ưu đãi, bù lại sẽ giảm cước phí. Với 12 tháng đầu sau khi kích hoạt trong zone (690đ/phút) và ngoài zone (1.190đ/phút). Kể từ tháng thứ 13 trong zone sẽ tăng lên 890đ/phút và ngoài zone giữ mức cũ 1.190đ/phút.Chỉ áp dụng cho sim trong zone – mạng hoạt động tại một khu vực nhất định, không kích hoạt nếu di chuyển ra ngoài khu vực đó.50K/sim[TOM690 gửi 191]

Trong đó, riêng với gói TOM690 là gói kích hoạt theo sim ngay khi làm sim mới. Gói này chỉ áp dụng cho những bạn hoạt động trong 1 phạm vi phủ sóng Viettel (zone) cụ thể và không áp dụng nếu di chuyển sang vùng phủ sóng khác của Viettel.

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn ít, chỉ tính theo ngày thì hãy đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5K để nhận ưu đãi 500BM sử dụng nhé.

3. Mẹo tận dụng tối đa ưu điểm của gói cước Viettel không giới hạn

goi-cuoc-viettel-khong-gioi-han-thoi-gian-su-dung-3
Gói cước Viettel không giới hạn thời gian sử dụng

Từ những ưu điểm của các gói cước Viettel không giới hạn thời gian sử dụng, bạn nên tận dụng những lợi thế này để tiết kiệm cước gọi nhiều nhất có thể.

 • Thứ nhất, hãy tận dụng các gói ưu đãi tổng đài 191 gửi cho bạn. Nhất là các gói cước siêu data, siêu thoại trong 1 ngày. Thông thường, các gói cước 4G Viettel 1 ngày chỉ từ 3K – 10K nhưng nhận được từ 0.5GB tốc độ cao trở lên và nhận thêm ưu đãi miễn phí 100% data khi truy cập TikTok, Instagram, Tinder… Cách này sẽ thích hợp nếu khu vực bạn bị cắt wifi hoặc bạn đi du lịch trong ngày. Ví dụ, gói MI3K, MI5K…
 • Thứ hai, hãy tận dụng thêm ưu đãi thông qua App My Viettel. Vì nếu bạn có tài khoản tích điểm trên 3K, bạn hoàn toàn có thể dùng số điểm này để đăng ký thêm các gói ưu đãi data 3K, 5K bạn đã nhận được từ tổng đài Viettel.
 • Thứ ba, tận dụng chính sách 6s đầu chỉ có 159đ, cách gọi này rất tiết kiệm và tiết kiệm hơn nhiều so với các gói thoại khác của Viettel. Quan trọng là bạn gọi cước phí này không có giới hạn thời gian sử dụng. Ví dụ, gói MP5X 5K sẽ miễn phí 50 phút nội mạng nhưng chỉ được dùng trong 24h.

4. Lưu ý khi sử dụng gói cước Viettel không giới hạn thời gian dùng

goi-cuoc-viettel-khong-gioi-han-thoi-gian-su-dung-4
Lưu ý quan trọng khi dùng gói cước Viettel không giới

Khi sử dụng các gói cước Viettel không giới hạn thời gian sử dụng, bạn cũng cần chú ý thêm những điểm quan trọng dưới đây:

 • Nếu trong vòng 60 ngày liên tục bạn không một lần sử dụng data di động trên sim, gói TOMATO nói chung sẽ tự động hủy.
 • Luôn nhớ cài đặt cấu hình 4G Viettel cho điện thoại hoặc thiết bị di động trước khi sử dụng các gói TOMATO (nhớ tắt nguồn và bật lại để khởi động sim data). Tham khảo ngay cách chuyển sim 3G sang 4G nếu sim của bạn chưa chuyển nhé.
 • Nếu trong thời gian sử dụng bạn dùng hết Data miễn phí, bạn vẫn có thể đăng ký lại nếu muốn tiếp tục nhận ưu đãi. Thời gian sử dụng gói TOMATO nói chung vẫn như cũ, không hạn định thời gian.

Đặc biệt, khi tài khoản của bạn 0 đồng và hết data miễn phí, gói cước TOMATO sẽ không thể truy cập mạng. Trừ khi bạn nạp thêm tiền hoặc sim đang đăng ký song song 1 gói cước siêu data khác vẫn còn hiệu lực sử dụng trong ngày hoặc trong tháng (tuỳ gói data Viettel).

Xem thêm: Các gói mạng Viettel cho sinh viên 4G giá rẻ bất ngờ

5. Kết luận

Chúng tôi hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ hiểu đầy đủ nhất về gói cước Viettel không giới hạn thời gian sử dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các gói siêu data khác từ nhà Viettel hoặc tìm kiếm sim phong thuỷ kích phát tài vận, hãy liên hệ sớm nhất tới TOPSIM để được hỗ trợ ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *