#4 lưu ý khi lựa chọn sim Tam Hoa Kép

Sim Tam Hoa Kép vốn là dòng sim được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi độ đẹp, ý nghĩa mà giá cả cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Thế nhưng để chọn được một số sim tam hoa kép đẹp và mang lại ý nghĩa cho mình thì không phải ai cũng nắm được.

Trong bài viết dưới đây, TOPSIM.vn sẽ đưa ra cho bạn 4 lưu ý khi lựa chọn sim Tam Hoa Kép. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

1. Dãy lặp trong sim Tam Hoa Kép phải có mỗi liên hệ với nhau

Nhiều người chọn sim Tam Hoa Kép thường hay để ý đến ý nghĩa của những con số trong sim mà không chú ý tới sự liên kết giữa các chữ số với nhau. Điều này sẽ khiến dãy số sim bị mất đi phần nào giá trị vốn có. Do đó, khi lựa chọn sim số đẹp tam quý kép thì bạn nên lưu ý tới các chữ số xuất hiện trong sim. Tức là 2 chữ số trong 2 dãy lặp phải có sự liên kết với nhau về mặt ý nghĩa.

Ví dụ: với số 6 có ý nghĩa Lộc, số 8 mang ý nghĩa “Phát”, khi ghép lại ta có ý nghĩa Lộc Phát, cặp số này được lặp lại càng giúp ý nghĩa được tăng lên gấp bội.

Tham khảo thêm: Ý nghĩa của Sim Tam Hoa Kép không phải ai cũng biết

2. Nên chú ý tới đầu số của sim Tam Hoa Kép

Lựa chọn sim Tam Hoa Kép cần lưu ý đến điều gì?
Lựa chọn sim Tam Hoa Kép cần lưu ý đến điều gì?

Trên thực tế, việc lựa chọn sim Tam Quý Kép chủ yếu được quyết định bởi 2 dãy lặp. Tuy nhiên, nhiều người lựa chọn sim số đẹp thường hay quan tâm tới đuôi số mà mình thích hoặc nhà mạng có nhiều ưu đãi. Thế nhưng, việc lựa chọn đầu số cũng rất quan trọng bởi khi có điều kiện sở hữu sim tam quý kép 3 đầu số sẽ giúp giá trị của sim được nâng cao hơn.

3. Lựa chọn sim tam hoa kép có con số tương hợp

Thường thì nhiều người không biết con số hợp mệnh của mình là gì? hoặc chưa lưu tâm tới vấn đề này mà chỉ để ý tới ý nghĩa và giá trị của các con số. Thậm chí dãy số sim có chứa số 4 và số 7 là bạn cho là xấu, tuy nhiên, một sim số đẹp chứa những con số đẹp và giá trị cao nếu không hợp mệnh với chủ nhân thì cũng sẽ là dãy số xấu mang lại điều không tốt đẹp.

Ngược lại, những con số bạn cho là xấu nếu hợp mệnh với mình như số 4 và số 7 thì không chỉ mang lại ý nghãi phong thủy mà còn có giá thành mềm hơn nữa đó.

Bạn có thể tham khảo Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh của XSIM.vn TẠI ĐÂY

4. Lựa chọn địa chỉ bán sim uy tín

Lưu ý khi lựa chọn sim Tam Hoa kép

Sim Tam Hoa kép được xếp vào hàng sim VIP, vì vậy giá trị của nó không hề thấp. Do đó, khi lựa chọn sim tam quý kép bạn nên tìm hiểu thật kỹ các địa chỉ bán sim tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm về sim số và có thể tham khảo trên các diễn đàn. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định lựa chọn địa chỉ mua sim số đẹp nói chung, sim tam hoa kép nói riêng có chất lượng tốt và uy tín cao.

Nếu bạn đang băn khoăn về địa chỉ bán sim uy tín thì có thể tham khảo tại TOPSIM.vn – tựu hào là là đơn vị cung cấp sim số đẹp uy tín – giá rẻ – chất lượng. Hơn nữa, tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn với kho #5O.OOOsim Tam Hoa Kép và tìm cho mình một sim ưng ý nhất.

Tham khảo: Kho Sim Tam Hoa Kép Giá Rẻ – Uy Tín tại TOPSIM.vn

Với #4 lưu ý khi lựa chọn sim Tam Hoa kép ở trên, TOPSIM.vn hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho minhg một sim phù hợp nhất nhé!

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →