#6 Lý do nên “đầu tư vào sim số đẹp” ai cũng phải biết

Bạn đang băn khoăn không biết có nên đầu tư sim số đẹp hay không? Sim số đẹp có mang lại lợi ích gì? Đừng lo, TOPSIM.vn sẽ bật mí cho bạn 6 lý do nên đầu tư sim số đẹp. Hãy tham khảo những lý do đó dưới đây nhé!

Xem thêm:

Hiện nay, khi điện thoại di động đang phát triển thì việc lựa chọn cho mình một sim số đẹp là nhu cầu vô cùng chính đáng. Tuy nhiên, nhiều người đặt ra câu hỏi: Mua sim số đẹp làm gì trong khi có thể lưu trong danh bạ cần gì phải nhớ.

Nếu bạn cũng đang có suy nghĩ đó thì bạn đã nhầm to rồi đấy. TOPSIM.vn sẽ minh chứng cho bạn thấy suy nghĩ đó đã nhầm như thế nào:

1. Thỏa mãn đam mê

Vì sao nên đầu tư sim số đẹp?
Lý do bạn nên đầu tư sim số đẹp ngay hôm nay

Được thỏa mãn niềm đam mê cái đẹp. Sự nghiệp chơi sim số của nhiều người đã tăng lên vài ngàn %. Và đây cũng là thú chơi mà nhiều người được tất cả mọi người xung quanh ủng hộ tuyệt đối.

Đấy là chưa kể đến những người có sở thích, tình yêu số đẹp mua về dùng và hơn thế nữa là ai đã dùng số đẹp đều đang có khuynh hướng là mua thêm một hay nhiều số nữa để thỏa mãn niềm đam mê.

2. Tạo niềm tin và gia tăng mối quan hệ

Gia tăng niềm tin với đối tượng giao tiếp. Bạn hình dung xem nếu bạn gọi đặt phòng khách sạn, vé máy bay, bàn tiệc, ship đồ từ một số máy mà đọc đến 80 lần cũng không thể nhớ được thì đầu dây bên kia họ nghĩ gì? Nhưng nếu số máy đó là một số VIP thì chắc chắn cuộc gọi đó thành công chỉ trong đúng một câu khẳng định của bạn.

Nâng tầm và gia tăng mối quan hệ. Tôi cũng vậy thôi, đang ao ước được làm bạn với khoảng 10 người sở hữu 10 con số đẹp nhất Việt Nam mà cũng chưa thật sự có cơ hội đây.

3. Dễ nhớ

Đôi lúc sim số đẹp sẽ giúp ích bạn trong việc mua bán. Ví dụ một người khách từng mua nhiều chiếc điện thoại ở những cửa hàng khác nhau mà độ uy tín như nhau, lúc này số điện thoại của cửa hàng nào đẹp hơn thì khách sẽ nhớ và gọi mua hàng ngay.

4. Là tâm điểm và khẳng định bản thân

Nâng cao giá trị thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp. Cũng giống như siêu xe, đồng hồ… đối tượng giao tiếp của bạn chỉ mất một giây để biết bạn là ai thông qua số điện thoại bạn đang sở hữu.

Đây có thể là cách truyền thông thông minh nhất, nhanh nhất, bền nhất, tin tưởng nhất. Nếu bạn là một doanh nghiệp bạn đầu tư hay chi phí bao nhiêu tiền cho marketing, thị trường… hàng năm và bạn tiếp cận được bao nhiêu khách hàng tiềm năng? Tôi đảm bảo nếu ngay bây giờ bạn đầu tư một số sim một vài tỷ đồng thì chỉ trong một nốt nhạc có thể số người biết đến thương hiệu của bạn trên 7 chữ số đấy.

Bạn không cần phải học bất cứ một kỹ năng nào về IT, ngoại ngữ, bán hàng,chốt sale, lãnh đạo hay sản phẩm vvv mà vẫn có thể trở nên siêu giàu có.

Một người sướng, nhiều người vui. Đương nhiên bạn sẽ là người vô cùng sung sướng vì mỗi lần gọi cho ai đó bạn sẽ được nhận ngay một câu khen” Bạn có số sim đẹp quá”. Quả thật ai cũng rất thích được người khác khen mà đúng không? Nhiều người vui vì ai cũng cảm thấy bị kích thích nếu được nhận một cuộc gọi từ một số VIP.

5. Thị trường đầu tư đầy màu mỡ

Một thị trường vô cùng màu mỡ. Hiện nay tại Việt Nam đã có hàng triệu doanh nhân, nhà đầu tư đang đổ rất nhiều tài chính cho ngành sim số đẹp này. Bạn hình dung thử xem nếu chỉ cần bên cạnh một người đầu tư có thêm một người nữa thôi thì vốn của thị trường này là bao nhiêu, số lượng khách hàng thế nào?

Lợi nhuận lên đến vài ngàn %. Tôi nhớ số sim 0988888888 cuối năm 2004 được đấu giá lên đến con số 1 tỷ 10 triệu. Lúc đó cả thị trường sim số và hàng triệu người dân Việt Nam xôn xao vì không thể ngờ được là giá của một số sim có thể lên đến cả tỷ đồng. Nhưng bây giờ thì sao, bạn thử trả 40 tỷ xem. Chắc chắn chủ nhân số sim đó sẽ mỉm cười với bạn, chúc bạn vui vẻ, giữ sức khỏe để ôm tiền còn đi gặp người khác đàm phán.

Chỉ cần 1 yếu tố này thôi thì tôi dám khẳng định trong vòng 2-3 năm tới giá của sim số đẹp có thể tăng 100-> 200% hoặc hơn thế rất nhiều. Vì thế đây thật sự là một sân chơi vô cùng tiềm năng cho bạn và chúng ta trong nhiều nhiều năm tiếp theo.

6. An toàn gần như tuyệt đối về vốn

An toàn gần như tuyệt đối về vốn, điều này không có một hạng mục đầu tư nào trên thế giới có thể làm được.

Đảm bảo 100% ai cũng có thể có cơ hội đầu tư, nếu bạn không có một vài trăm ngàn trở lên thì điều này tôi đã nói sai.

Chưa phải nộp một đồng thuế nào cho các khoản “ Siêu lợi nhuận”. Vô cùng hợp pháp.không có bất cứ điều luật hoặc cơ quan ban ngành nào cấm bạn đầu tư vào thị trường sim số.

Tham khảo ngay kho sim số đẹp cực HOT tại TOPSIM.vn

Đọc xong những lý do trên, liệu bạn có còn băn khoăn về vấn đề có nên đầu tư sim số đẹp hay không? Chắc chắn là không rồi đúng không nào? Hãy là người đầu tư thông thái nhất nhé!

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 098.858.6699
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →