#5 Lý do để sở hữu sim đầu số mới không thể bỏ qua

Những năm vừa qua, sim số đẹp luôn là một thị trường sôi động và thu hút rất nhiều người đặc biệt là giới “sành” chơi sim. Và thường thì họ luôn thích sở hữu cho mình một đầu số 09 bởi bản chất của đầu số này rất đẹp và hàm chứa nhiều ý nghĩa.

Chính bởi lý do đó mà đầu số 09 của các nhà mạng đang dần cạn kiệt, tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ những đầu số mới sẽ chính là quyết định táo bạo giúp bạn sở hữu một sim số đẹp với những ý nghĩa không hề thua kém đầu số 09 chưa?

Chúng ta cùng tìm hiểu ngay những lý do nên sở hữu sim đầu số mới ngay dưới đây nhé!

1. Đầu số mới đa dạng các dòng sim hơn

Bạn thấy đấy, đầu số 09 của các nhà mạng luôn là sự ưu tiên hàng đầu mỗi khi lựa chọn sim số, thế nhưng vì sở thích ấy mà kho đầu số 09 đã dần cạn kiệt. Và việc bạn có thể tìm 1 số ưng ý phù hợp với tiêu chuẩn số đẹp, hợp với nhu cầu nhưng như phong thủy của mình thì đối với đầu số 09 thì sẽ rất khó.

Khi số lượng người săn lùng rất đông và việc số đã có chủ là bình thường, nên sim đầu số mới sẽ rất thuận tiện cho mọi người tìm kiếm. Điều đặc biệt hơn là sau khi triển khai chuyển đổi đầu số mới thì các nhà sẽ có thêm 1 tỷ thuê bao viễn thông, điều này sẽ giúp đa dạng các dòng sim hơn.

2. Giá thành rẻ hơn sim đầu số 09

Khi số lượng càng hiếm thì việc giá cả leo thang là chuyện dễ hiểu, bởi vậy mà các sim số đẹp đầu số 09 luôn có mức giá tương đối cao.

Tuy nhiên, với lượng sim đầu số mới hiện tại rất nhiều nên giá thành cũng rẻ hơn đầu số 09 rất nhiều. Đặc biệt là mức giá phù hợp với điều kiện và khả năng chi trả của nhiều khách hàng. Đối với 1 người thu nhập trung bình cũng vẫn có thể dễ dàng mua được 1 sim tứ quý 3, so với sim tứ quý 3 đầu 09 thì rất khó, vì giá trị của nó có rất cao và việc chi trả cho nó cần phải có kinh tế vững vàng.

Ví dụ: với đầu số 09*3333 có giá giao động từ ~30 triệu đến hàng trăm triệu đồng, tuy nhiên với đầu số mới 03*3333 thì mức giá giao động chỉ từ >19 triệu đến gần 100 triệu đồng.

3. Sở hữu nhiều đầu số đẹp và độc đáo

Sim đầu số mới độc đáo và ý nghĩa
Sim đầu số mới độc đáo và ý nghĩa

Sau khi kế hoạch chuyển đổi đầu số mới được thực hiện thì kho đầu số có thêm 03, 07, 08. Vì có thêm các đầu số nên việc sở hữu cho mình một đầu số độc đáo lại mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp là điều không hề khó.

Ví dụ đầu số: 0345, 0555, 0789, 0707, 0838

Hay những đầu số mới hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp như: 0888 – Toàn Phát, 0886 – Phát Lộc cũng sẽ lựa chọn tuyệt vời cho những đang muốn sở hữu cho mình một sim đầu số đẹp và ý nghĩa.

Tham khảo thêm: Danh sách các đầu số điện thoại mới chuyển đổi đầy đủ nhất

4. Có những điều mà đầu số 09 không thể đem lại

Như đã nói trên, việc khai triển nhiều đầu số sẽ tạo ra những thế số vô cùng mới lạ , ví dụ như chúng ta có thể dễ dàng mua được số tam hoa kép ( đầu tam hoa , đuôi tam hoa ) giá chỉ vài triệu đồng

Ví dụ: 033*333, 0777*888 với mức giá chỉ từ trên 1 triệu đồng hoặc các số sảnh rồng như : 0345.345.789 ,… Rõ ràng là đầu số 09 không thể có được đúng không nào?

5. Hưởng các trương chình khuyến mại tốt nhất

Về việc chính phủ và bộ thông tin truyền thông ban hành công văn chuyển đổi đầu số chủ chốt là để nhà mạng không bị lãng phí tài nguyên và nạn tràn nan sim rác. Và việc chuyển đổi các đầu số di động là điều cần thiết để đáp ứng xu thế phát triển lâu dài của thị trường viễn thông Việt Nam. Hỗ trợ phát triển nền kinh tế số: hệ thống điện thông minh, y tế thông minh, giao thông thông minh,… phục vụ tối đa cho cách mạng công nghiệp 4.0, giảm thiểu tối đa tình trạng thiếu kho số cho di động nhưng lại thừa kho số cố định.

Chính vì thế việc dùng đầu số mới cũng sẽ giúp bạn sở hữu được rất nhiều các chương trình khuyến mãi và cả các ưu đãi về gói cước, cước phí, tặng giá trị thẻ nạp, các gói giá trị gia tăng

Bạn có thể tham khảo: Kho sim số đẹp giá chỉ từ 499k 

Với những lý do như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình một sim đầu số mới ngay hôm nay nhỉ?

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 098.858.6699
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →