Cách mua thêm dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao

Việc đăng ký 4G Vinaphone theo tháng thường là các gói 30 ngày, tuy nhiên không phải ai cũng duy trì được hết 30 mà có khi giữa tháng đã sử dụng hết lưu lượng Data. Vậy phải giải quyết vấn đề này như thế nào? Bài viết dưới đây của TOPSIM.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu cách mua thêm dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao.

Mua thêm dung lượng 4G Vinaphone
Cách mua thêm dung lượng 4G Vinaphone

1. Hướng dẫn mua thêm Data 4G Vinaphone

Để bổ sung data 4G Vinaphone các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn: DK gửi 888

Vinaphone đang triển khai 3 gói mua thêm dung lượng 4G với mức phí và ưu đãi khác nhau. Tùy vào gói 4G Vinaphone đã đăng ký cũng như nhu cầu sử dụng để quý khách lựa chọn gói bổ sung tương ứng.

Xem thêm: Mua Sim Vinaphone giá chỉ từ 299k tại TOPSIM.vn

2. Chi tiết về các gói mua thêm Data 4G Vinaphone

Đối với gói Big data thì việc nạp thêm lưu lượng truy cập mạng khi sử dụng hết data khuyến mãi là thực sự cần thiết bởi nếu không sẽ bị ngừng luôn việc truy cập, chứ không thể truy cập ở tốc độ thường như gói cước data trọn gói Vinaphone, các gói cước mua thêm lưu lượng 4G để lựa chọn có X15, X25, X35. Vì lưu lượng ưu đãi của các gói 4G Vinaphone rất khủng nên các gói nạp thêm lưu lượng 4G của Vinaphone cung cực kỳ khủng, chỉ với chi phí từ 15,000đ đến 35,000đ các thuê bao sẽ có ngay dung lượng khủng để thỏa sử truy cập mạng đến cuối chu kỳ.

Thông tin các gói cước cụ thể như sau:

  • X15 DK X15 gửi 888 500 MB 15,000đ
  • X25 DK X25 gửi 888 1 GB 25,000đ
  • X35 DK X35 gửi 888 2 GB 35,000đ

3. Lưu ý khi mua thêm dung lượng 4G Vinaphone

  • Thời gian sử dụng của các gói cước mua thêm cùng thời gian sử dụng với gói 4G chính.
  • Số data sẽ được cộng dồn khi thuê bao mua gói cước bổ sung dung lượng nhiều lần.
  • Gói cước mua thêm dung lượng data không có tính năng tự gia hạn.
  • Khi sử dụng hết dung lượng tối đa của gói cước 4G mua thêm, tốc độ data sẽ quay về tốc độ ban đầu gói 4G chính đang sử dụng.

Tham khảo: Tổng hợp gói cước 5G Vinaphone tốc độ cao

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong trường hợp data ưu đãi của gói cước 4G đã đăng ký không thể đáp ứng nhu cầu trọn vẹn cho đến hết chu kỳ.

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →