Tìm hiểu những bí ẩn về phong thủy sim điện thoại

Khi điện thoại trở thành vật dung không thể thiếu của mỗi người thì số điện thoại “nghiễm nhiên” trở thành vật quan trọng không thể không khống có. Và việc xấu – đẹp của mỗi sim điện thoại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhiều người đã bỏ ra số tiền lớn để sở hữu số điện thoại đẹp, liệu những số sim đó có thực sự mang lại điều tốt đẹp?

Cùng TOPSIM.vn tìm hiểu về bí ẩn phong thủy số điện thoại qua bài viết dưới đây nhé!

1. Chuyên gia nói gì về phong thủy số điện thoại

Nhiều năm trở lại đây, trong xã hội đã xuất hiện một trào lưu chọn số đẹp, từ biển số xe, thậm chí biển số nhà, nhưng phổ biến hơn cả vẫn là chọn sim điện thoại số đẹp. Những số đẹp theo quan niệm là số lặp (ví dụ 123123), số tiến (1234), số tứ quý (8888, 9999)…

Và họ quan niệm sở hữu số điện thoại đẹp mang lại cho bạn một đẳng cấp khác biệt. Khi bạn cho một đối tác xa lạ số điện thoại của bạn, họ sẽ thán phục và uy tín của bạn sẽ tăng hẳn lên. Đối với bạn bè, họ sẽ ngạc nhiên thích thú biết bao khi nghe bạn đọc số điện thoại. Khi gặp những người bạn khác, họ sẽ khoe rằng họ có một anh (cô) bạn, có số điện thoại đẹp cực kỳ!…

Ngoài những số điện thoại thuộc hàng “đại gia”, nhiều người cũng không ngại chi dăm bảy chục triệu cho số điện thoại được xếp vào hàng số đẹp.

Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy thì một số sim có đẹp đến mấy, giá trị lớn đến mấy mà không có sự tương hợp với vận mệnh của chủ nhân thì đó cũng chỉ là số điện thoại dùng để nghe gọi mà thôi.

Tham khảo: Có nên “chạy đua” với các con số trong sim số đẹp?

2. Nên xem phong thủy sim điện thoại như thế nào?

a. Con số hợp mệnh

Con số hợp mệnh  là số may mắn cho từng người dựa vào các hành cụ thể của mỗi người, và là con số bắt buộc phải tồn tại trong số sim đó và nằm ở vị trí hợp lý nhất. Thường số sinh được đặt ở vị trí cuối sim, hay nằm cạnh các con số khác để hỗ trợ nâng cao giá trị cho con số bên phải nó, hoặc đặt ở vị trí giữa các con số khắc nhau để cân bằng việc đó.

b. Cân bằng chẵn lẻ

Cân bằng chẵn lẻ chính là yếu tố cân bằng âm dương trong phong thủy. Tỷ lệ cân bằng âm dương được thể hiện qua việc cân bằng giữa số chẵn và lẻ trong dãy số điện thoại. Sự hài hòa này sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và sự thuận lợi trong sự nghiệp cũng như đường tính duyên.

c. Ngũ hành tương sinh

Theo phong thủy thì yếu tố ngũ hành thể hiện sự hòa hợp giữa ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ của sim với mệnh của người sở hữu. Mọi sự vật, hiện tượng tồn tại đều được sinh ra bởi năm yếu tố này, mỗi yếu tố đều có sự tương sinh, tương khắc với nhau.

  • Nếu số điện thoại có sự tương hợp với mệnh của người sở hữu thì dãy số sim đó được cho là hợp phong thủy và mang lại vượng khí.
  • Tuy nhiên, nếu có chứa số khắc thì sẽ mang lại những điều xấu không như mong muốn cho chủ nhân.

Trong phong thủy sim điện thoại thì một số sim đẹp nên chứa nhiều cặp số tương sinh hơn cặp số tương khắc.

Tham khảo thêm: Người dùng bị “dắt mũi” như thế nào khi mua sim phong thủy?

Như vậy phong thủy số điện thoại không chỉ là hình thức của số sim đó mà còn phải xét trên nhiều yếu tố phong thủy khác nhau. Đặc biệt là phải có sự tương hợp với vận mệnh của người sở hữu.

Trên đây là nhưng kiến thức về phong thủy số điện thoại và 3 cách xem phong thủy sim điện thoại chính xác. Hy vọng đó sẽ là những thông tin bổ ích đối với bạn.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →