Thế nào là sim cam kết? sử dụng sim cam kết có lợi ích gì?

Bạn từng nghe nhiều đến sim cam kết nhưng lại không biết sim cam kết là gì? sử dụng dòng sim này có những lợi ích gì hay không? Trong bài viết dưới đây TOPSIM.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dòng sim này. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Sim cam kết là gì?

Để tìm hiểu về sim cam kết, trước hết ta cần hiểu sim cam kết chính là dòng sim trả sau. Khi sử dụng dòng sim này, khách hàng sẽ phải cam kết sử dụng mức cước phí cụ thể hàng tháng và một khoảng thời gian sử dụng nhất định.

Sim cam kết là gì?
Như thế nào là sim cam kết?

Về điều kiện khi sử dụng dòng sim này thì sẽ phụ thuộc vào những mức cam kết của khách hàng tức là mức giá và còn tùy vào các nhà mạng nữa. Các mức cam kết chủ yếu là 3 – 6 – 12 – 18 tháng. Thường thì những người có nhu cầu liên lạc thường xuyên sẽ lựa chọn sử dụng dòng sim cam kết này.

2. Lợi ích khi sử dụng sim cam kết

Khi sử dụng sim cam kết bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và được ưu tiên hơn các thuê bao thông thường khác. Các lợi ích khi sử dụng thuê bao cam kết cụ thể như sau:

  • Miễn phí hòa mạng
  • Miễn phí cước gọi nội mạng
  • Khi hòa mạng bạn sẽ không phải đóng trước tiền cước ứng trước
  • Bạn sẽ được hưởng các điều khoản khuyến mại như thuê bao trả sau thường hòa mạng mới

Có thể bạn quan tâm: Sim nguyên kít là gì? Lợi ích khi sử dụng sim nguyên kit

3. Lưu ý khi sử dụng thuê bao cam kết

Khi sử dụng sim cam kết bạn nên lưu ý đến cách tính và thanh toán cước của dòng sim này. Trong thời gian sử dụng thuê bao cam kết thì bạn cần phải sử dụng đạt mức cước mà mình đã cam kết với nhà mạng.

  • Nếu mức cước bạn không sử dụng đạt mức thì vẫn phải thanh toán đầy đủ mức cước đã cam kết trước đó.
  • Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng vượt mức cước cam kết thì sẽ phải đóng thêm và được đưa vào mục điều chính trên thông báo cước.

Khi hòa mạng thuê bao cam kết thì bạn phải sử dụng đủ thời gian cam kết trở lên, nếu chưa hết thời gian cam kết mà bạn đơn phương chấm dứt hợp đồng thì sẽ bị chặn 2 chiều và phải thanh toán cước phí nóng.

Trong thời gian cam kết nếu bạn không muốn dùng sim cam kết nữa hoặc muốn chuyển sang trả trước mà vẫn muốn tiếp tục sử dụng sim số đẹp thì bạn phải mua sim bằng giá đã định ban đầu.

Tham khảo thêm: Sim kích hoạt sẵn là gì? Vì sao lại cấm bán dòng sim này

Hi vọng với những thông tin đã giúp bạn hiểu rõ về sim cam kết là gì và những lợi ích khi sử dụng sim cam kết rồi đúng không nào? 

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: [email protected]
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *