Sim Data “Khủng’ dành cho các bác Grap, Goviet

Khi xã hội ngày càng phát triển thì các tất cả các ngành dịch vụ ngày càng phát triển hơn, thậm chí ngay cả dịch vụ xe ôm cũng không ngừng hoàn thiện và nâng cao hơn. Tất cả các phương thức của những dịch vụ công nghệ này đều được tính toán và sử dụng hoàn toàn bằng Internet.

Vậy các bác đang làm dịch vụ Grap, Goviet, Bee thì nên dùng sim Data nào để tiết kiệm chi phí nhất. Trong bài viết hôm nay, TOPSIM.vn sẽ giới thiệu những loại sim data “khủng” bạn nên tham khảo nhé!

1. Sim VD89 của Vinaphone

  • Sim vd89 hay còn gọi là gói cước vd89 được xem là “khủng” và hấp dẫn của nhà mạng Vinaphone với nhiều ưu đãi và đặc biệt là data vô cùng lớn.
  • Theo đó, khi tham gia gói cước này, bạn sẽ nhận được 2gb data/ngày tương đương với 60gb data/tháng và miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng.
  • Cách thức đăng ký như sau: DK1 VD89 gửi 1544
Sim data khủng dành cho tài xế Grap, Goviet, Bee
Sim data khủng dành cho tài xế Grap, Goviet, Bee

2. Sim C90 của Mobifone

Sim C90 của Mobifone là sim tích hợp 2 trong 1 với gói cước dung lượng cao dùng được cho cả sim 3G và sim 4G. Khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi khủng với 60gb data mỗi tháng và được miên phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút  và được tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng.

Cách thức đăng ký như sau:

  • Để đăng ký bạn soạn tin: DK C90 gửi 999
  • Để hủy gói cước: HUY C90 gửi 999

3. Sim V90 của Viettel

Sim V90 là sim có ưu đãi cực khủng dành cho các thuê bao di động Viettel, cụ thể như sau:

  • Tặng 2Gb Data mỗi ngày tương đương với 60Gb Data mỗi tháng
  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút
  • Tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng

Cách thức đăng ký như sau:

  • Để đăng ký bạn có thể soạn tin: V90 gửi 191
  • Để hủy gói cước soạn tin: HUY V90 gửi 191

Để đảm bảo tính liên tục và ổn định của mạng internet nhằm không bị mất kết nối cũng như giúp các bác Grap, Goviet để không bỏ lỡ khách hàng của mình. Với những sim Data được kể trên chắc chắn sẽ đáp ứng tốt được đặc điểm điện thoại luôn được phủ sóng 3G/4G ổn định. Vậy nên, bạn đừng chần chừ lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất nhé!

Hi vọng, những kiến thức trên sẽ giúp ích cho các bác Grap, Goviet trong việc lựa chọn cho mình một sim data phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất nhé.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0888.20.6699
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →