Cách phân biệt Sim Dcom, Sim 4G đúng nhất

Sim Dcom và Sim 4G là như thế nào? Nhiều người vẫn chưa hiểu và phân biệt được hết các loại Sim này. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn các loại Sim này. Mời Quý bạn đọc cùng tham khảo!

1. Như thế nào là Sim Dcom và Sim 4G?

SIM Dcom 4G
Cách phân biệt Sim Dcom 4G và Sim 4G

1.1. Sim 4G là gì?

Sim 4G thường là sim được dùng khá nhiều và được thiết lập đầy đủ chức năng nghe, gọi, nhắn tin và truy cập mạng internet

1.2. Sim Dcom 4G

Đây là loại Sim chỉ để dùng vào việc truy cập internet trên các thiết bị di động, máy tính bảng. Sim không hỗ trợ tính năng nghe gọi và nhắn tin như sim 4G thường.

2. So sánh Sim Dcom 4G và Sim 4G thường

Sim 4GSim DCom 4G Viettel
Data 4GPhải đăng ký gói 4G Viettel mới truy cập được mạng
Truy cập được mạng khi đăng ký gói 3g Viettel, tuy nhiên dung lượng gói ít
Tốc độ dung lượng dùng nhanh hết, dễ bị tính phí phát sinh, gia hạn tự động qua ngày nếu quên không hủy.
Truy cập internet không cần đăng ký gói cước vì có sẵn
Kết nối internet nhanh chóng, data lớn
Tích hợp nhiều ưu đãi data 3G sẵn mà không cần đăng ký gói cước
Thiết bị sử dụngChỉ dùng được trên thiết bị di độngDùng được tất cả các thiết bị di động có khe cắm sim như smartphone, usb, ipad, máy tính bảng,..

3. Sim Dcom 4G có dùng cho điện thoại được không?

Nhiều người thắc mắc Sim 4G có dùng cho điện thoại được không? Thì chắc chắn là có với tính năng truy cập internet, trung cập mạng bình thường. Chỉ là không dùng để gọi điện thoại, nghe điện thoại được mà thôi.

Để hiểu rõ hơn về Sim Dcom 4G Viettel, mời bạn tham khảo bài viết TẠI ĐÂY

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn biết được sự khác biệt giữa sim Dcom 4G với Sim 4G thông thường. Đừng quên thường xuyên theo dõi bài viết của TOPSIM.vn để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích khác nữa nhé.

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →