Sim Sinh Khí là gì? Vì sao nên sở hữu dòng sim này?

Khi thị trường sim số ngày càng phát triển thì nhu cầu sở hữu số sim đẹp và đem lại may mắn cho bản thân ngày càng tăng cao. Cũng vì thế mà thời gian gần đây trong giới yêu sim số đẹp hợp phong thủy luôn được nhắc đến Sim Sinh Khí – một trào lưu mới trong thị trường sim số.

1. Sim Sinh Khí là gì?

Sim Sinh Khí - dòng sim thu hút Tài Lộc
Sim Sinh Khí – dòng sim thu hút Tài Lộc

Theo các chuyên gia, Sim Sinh Khí là dạng sim đặc biệt, có sự sắp xếp, nghiên cứu khắt khe theo quy luật về mệnh, quẻ dịch và sự phối hợp một cách thuận lý chứa những cặp số 67, 14, 82, 39, 41, 93, 28, 76.   

Khi sở hữu được một số sim Sinh Khí tức là sức mạnh tạo nên sự phát triển của con người, đặc biệt là bản mệnh sẽ được bảo trợ về sức khỏe, khi có sức khỏe tốt ắt hẳn sẽ mạnh khỏe và sống lâu.

Hơn nữa, sở hữu sdòng sim này sẽ khiến tài vận của chủ nhân được HƯNG VƯỢNG, thu hút TÀI LỘC, danh tiếng và thăng quan phát tài. Nhất là trong công việc làm ăn, kinh doanh, bản mệnh sẽ gặp được rất nhiều quý nhân phù trợ, nâng đỡ khiến con đường quan lộ rộng mở, thăng tiến nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Sim Thiên Y – Làn sóng mới cho giới sành chơi sim

2. Sim Sinh Khí – Một trào lưu mới trong thị trường sim số

Sim Sinh Khí – Trào lưu mới của giới “sành chơi sim”

a. Vì sao con người tìm đến Sim Phong Thủy?

Trong cuộc sống, Phong thủy thực chất là một bộ môn khoa học ứng dụng. Như chúng ta đã thấy: những sự kiện, công việc quan trọng như khai trương cửa hàng, doanh nghiệp, hạ thổ xây nhà, người ta lựa chọn ngày, chọn giờ, chọn hướng,… đều được dựa trên cơ sở khoa học.

Và trong lĩnh vực sim số cũng vậy, nhiều người bỏ ra không ít công sức chỉ để tìm cho mình một số sim phong thủy hợp mệnh bởi họ cho rằng những số sim như vậy sẽ mang lại vận may, giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Về cơ bản thì khi sở hữu một số sim hợp mệnh thì họ chỉ mong công việc luôn thuận buồm xuôi gió, cuộc sống tốt đẹp hơn, làm ăn phát tài phát lộc hơn.

b. Sim Sinh Khí – Trợ thủ đắc lực của con người

TRONG PHONG THỦY, dòng sim này chính là sim phong thủy gắn liền với tài vận của con người. Bên cạnh đó, dòng sim này còn có thể trở thành trợ thủ đắc lực giúp con đường công danh, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến hay gia đạo tình duyên của người sở hữu luôn yên ấm, thuận hòa và hạnh phúc viên mãn.

Hơn nữa, Sim Sinh khí còn có khả năng khắc chế, hóa giải được các cặp số mang năng lượng xấu trong các thông số cá nhân của chủ nhân như số điện thoại cũ, chứng minh thư, biển số xe,… Nếu dùng sim Sinh Khí sẽ KHẮC CHẾ  được cung Ngũ Quỷ – một cung rất xấu cho cả sức khỏe và tài vận của chủ nhân.

Sau khi đã khắc chế được những hung hiểm, sim Sinh Khí sẽ giúp gia chủ được bảo trợ về sức khỏe, củng cố địa vị, gia tăng may mắn nhờ đó mà các mối quan hệ được thúc đẩy và luôn gặp gỡ được quý nhân.

Chính vì những lợi ích trên mà dòng sim này đem lại đã khiến cho dòng sim này trở thành một trào lưu mới trong “giới sành chơi sim” hiện nay. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về sim Sinh Khí và vì sao nhiều người lại tìm kiếm dòng sim này đến vậy.

Nguồn: XSIM.vn: https://xsim.vn/y-nghia-sim-sinh-khi/

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 09.6888.7888
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 124, Đường Hùng Vương, P. Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →