Sim số đẹp chỉ thực sự đẹp khi phù hợp và có ý nghĩa đối với người sử dụng

Thị trường sim số đẹp cũng như bất kể thị trường hàng hóa nào khác, tăng lên hay giảm xuống đều do như cầu của mỗi khách hàng. Thế nhưng, nhiều người dùng sim số cũng chưa thực sự hiểu rõ về nó bởi khi dùng loại sim này cần phải có ý nghĩa và phù hợp với mỗi người thì mới thực sự gọi là sim số đẹp.

Xem thêm: Liệu bạn có tin, sở hữu sim số đẹp với giá chỉ 499.000đ

1. Xu hướng dùng đầu số cũ khi đầu số mới ra đời

Những năm gần đây ba nhà mạng lớn nhất hiện nay các nhà mạng tại Việt Nam đều đồng loạt tung ra các đầu số sim số mới của mình. Điều này được coi như là một nguyên nhân thúc đẩy sự lựa chọn cho những người có nhu cầu tiêu dùng sim điện thoại.

Sim số đẹp
Xu hướng sử dụng đầu số trong sim số đẹp

Những nhà doanh nhân thì lại muốn nhờ có loại sim này mà công việc làm ăn của mình thêm thành đạt, tấn tới nhiều hơn nữa. Chính vì vậy mà các dạng sim như sim Tứ Quý, Ngũ Quý, Lục Quý, Thần Tài, Lộc Phát,… đều luôn luôn được săn đón từ mọi đối tượng.

Trên thực tế, thị trường sim số vẫn luôn là thị trường nóng bỏng bởi nhu cầu luôn đến từ người tiêu dùng. Sim số đẹp là những loại sim được tin rằng sẽ mang lại những điều may mắn, thành công cho đến người sử dụng. Ai cũng cố gắng sở hữu cho mình những chiếc sim số đẹp và phù hợp với bản thân để cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.

Cũng chính vì nguyên nhân này mà khách hàng yêu sim số đều mong muốn sở hữu cho mình một sim đầu số cũ như 09 nên khiến cho sự những số sim đầu số cũ này dần trở nên khan hiếm hơn trước và nghiễm nhiên là giá của nó cũng sẽ được “đội” lên nhiều so với các sim đầu số mới.

2. Sim số đẹp chỉ đẹp khi phù hợp và có ý nghĩa với người dùng

Có thể nhiều người khi lựa chọn cho mình một số sim luôn có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về những con số trong từng dãy số sim để có thể lựa ra một số sim ưng ý nhất. Tuy nhiên, lại có những người họ lựa chọn sim số đẹp nhưng lại chưa nắm rõ được chúng mang lại điều gì cho mình, liệu có phù hợp với mình hay không?

Chính vì vậy, đây sẽ là điểm mà TOPSIM.vn muốn khách hàng của mình lưu ý rằng để có thể chọn sim hợp với mình, người dùng nên tìm hiểu chính bản thân mình trước rồi sau đó hẵng chọn lựa các dòng sim, đầu số sim hợp với bản thân. Từ đó, có thể lựa chọn ra số sim có sự phù hợp với chính bản mệnh của mình để có thể đem lại ý nghĩa tốt đẹp nhất.

Tham khảo thêm bài viết của XSIM.vn: #5 quy tắc “Vàng” trong chọn sim hợp phong thủy

3. Kết luận

Theo khảo sát của TOPSIM thì thời gian vừa qua, những bạn trẻ cũng đang dần mang theo cho mình xu hướng lựa chọn sim số đẹp – sim ngày tháng năm sinh. Những dãy số chứa ngày tháng năm sinh của các bạn chỉ có ý nghĩa thực sự với mỗi bạn do vậy những dòng sim là ngày tháng năm sinh cũng đang được săn đón rất hot.

Tuy nhiên, việc đầu tư sim số đầu số mới hay đầu số cũ là sở thích của mỗi người và dãy sim thực sự đẹp chỉ khi có ý nghĩa với người sở hữu. Do vậy không nhất thiết chúng ta luôn chạy theo những con số siêu sim hay sim số thuộc đầu số cũ.

TOPSIM cũng đang có chương trình xả kho sim số đẹp với giá chỉ dưới 5OOK. Để lựa chọn và so sánh mời bạn xem TẠI ĐÂY

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 09.6888.7888
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 124, Đường Hùng Vương, P. Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →