Sim số đẹp, giá cao vì sao vẫn luôn đắt khách?

Thị trường sim số đẹp vẫn luôn sôi nổi bởi nhu cầu sử dụng sim đẹp luôn tăng cao. Mỗi người luôn có những cách lựa chọn số điện thoại đẹp riêng biệt khác nhau nhưng đều để thể hiện đẳng cấp cũng như mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho mình.

Bài viết hôm nay, TOPSIM.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu tại sao sim đẹp, giá cao vẫn đắt khách đến như vậy? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Sim số đẹp, giá cao vì sao vẫn đắt khách?

Sim số đẹp giá cao vẫn luôn đắt khách là do đâu?
Vì sao sim số đẹp – giá cao vẫn luôn đắt khách?

Thị trường sim số đẹp không phải gần đây mới bắt đầu “nở rộ” thế nên sim đẹp đã không còn là một khái niệm quá xa lạ với khách hàng dùng sim số hiện nay. Họ tìm đến số điện thoại đẹp với nhiều cách khác nhau, nhiều suy nghĩ khác nhau và chọn cho mình một số điện thoại đẹp dựa vào sở thích của mình như: số dễ nhớ, số lặp, số tam quý, tứ quý,… hay số lộc phát, thần tài,…

Nhiều người luôn quan niệm khi sở hữu sim số đẹp sẽ giúp họ tự tin hơn, công danh sự nghiệp sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn, đem lại tiền tài và công danh thuận lợi cho người dùng. Những số sim đẹp có giá cao “ngất ngưởng” vẫn cứ luôn đắt khách không chỉ bởi thế mà còn vì:

  • Xét theo góc độ cá nhân: Những người mua số điện thoại tiền tỷ thường là những người thành đạt, giàu có, họ tìm đến những số sim đẹp với mong muốn cuộc sống của họ được tốt hơn nữa.
  • Xét theo góc độ xã hội: Những người tìm đến sim số đẹp có giá trị cao luôn muốn khẳng định đẳng cấp và tiềm lực kinh tế của họ. Điều này cũng góp phần làm tăng thêm độ uy tín đối các đối tác kinh doanh.

Chính bởi những điều đó mà sim số đẹp dù giá có cao thì vẫn cứ luôn đắt khách

Tham khảo thêm: Thực hư sim số đẹp có giúp cuộc sống chủ nhân tốt hơn

2. Vì sao sim số đẹp có giá cao đến vậy?

Lý do vì sao số điện thoại lại có giá trị tiền tỷ?
Lý do vì sao số điện thoại lại có giá trị tiền tỷ?

Sim số đẹp được hiểu là số sim có sự sắp xếp theo quy luật nhất định trong dãy số điện thoại, nhiều người tin rằng những số sim này đem lại những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu. Những số sim này được xem như một tài sản lớn càng để lâu thì càng có giá trị như bất động sản vậy.

Những số sim có giá trị tiền tỷ thường là dạng sim Vip, tứ quý, ngũ quý, lục quý, sảnh tiến,… Và những số điện thoại đẹp còn được định giá cao theo những con số trong phong thủy sim số, thường thì những con số đem lại sự may mắn như số 8, số 9 sẽ có giá trị cao hơn,…

Tuy nhiên, phần lớn những người bỏ ra một khoản tiền lớn để mua số điện thoại đẹp thường có xu hướng chọn sim số phù hợp với tướng mệnh, hoặc theo các quy luật phong thủy, nhất là những người làm kinh doanh.

3. Kết luận

Có thể nói lợi ích của những số điện thoại đẹp, VIP đã giúp vị thế của chủ nhân được nâng lên một tầng cao mới, tạo nên sự khác biệt cho chính họ và nhận được nhiều sự mến mộ từ mọi người xung quanh. Họ cho rằng, với sim điện thoại số đẹp này sẽ giúp họ tự tin hơn, gặp nhiều vận may trong công việc, đem lại tiền tài và công danh thuận lợi. Chính vì điều này mà những số sim VIP đó mới có giá trị cao đến như vậy.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ vì sao sim số đẹp lại có giá trị cao đến như vậy và tại sao sim số đẹp, giá cao vẫn cứ “hút khách hàng”. Nếu bạn thấy hữu ích hay có ý kiến gì thì hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →