Sim số lùi là gì? Ý nghĩa sim số lùi không phải ai cũng biết

Sim số lùi là gì? Ý nghĩa của nó có gì đặc biệt? Có nên mua dòng sim này hay không? Đây là hàng loạt câu hỏi được người dùng di động đặt ra trong thời gian vừa qua nhưng dường như vẫn chưa có câu trả lời cụ thể nhất. Do vậy bài viết này TOPSIM.vn sẽ đưa ra câu trả lời cụ thể, chi tiết, chính xác nhất. Cùng tìm hiểu nhé.

1. Sim số lùi là gì?

Sim số lùi là dãy số điện thoại có chứa ít nhất 3 số đứng liền nhau theo thứ tự đi lùi lại, thường xuất hiện ở vị trí đầu hoặc cuối.

Ví dụ: Số  0985.942.876, 098.44.55.876 là sim số lùi bởi nó có bộ 3 số 876 ở cuối dãy số sim có các con số được sắp xếp theo giá trị giảm dần.

Nếu xét trong các dòng sim số đẹp hiện nay thì dòng sim này gây được ấn tượng khá mạnh với người dùng không chỉ bởi chúng có giá thành rẻ hơn so với nhiều dòng sim số đẹp mà còn bởi nó sim số lùi ẩn chứa trong đó nhiều ý nghĩa đẹp mà không phải ai cũng nhìn ra. 

Tham khảo thêm: Sim tiến lên là gì?, ý nghĩa của sim số tiến

2. Ý nghĩa sim số lùi

Nói đến sim số tiến có lẽ chúng ta không ai không biết ý nghĩa dòng sim này đem lại là cầu cho công  việc, cuộc sống của chủ nhân ngày càng phát triển tốt hơn. Thế nhưng khi nói đến sim số lùi thì dường như không có nhiều người biết đến. 

Khi bạn có tìm hiểu về sim số đẹp thì sẽ thấy cách sắp xếp các con số trong dãy số sim là yếu tố chính tạo lên ý nghĩa của chiếc sim đó. Như vậy ý nghĩa sim số lùi tốt hay xấu, đem lại may mắn hay rủi ro cho chủ sở hữu sẽ phụ thuộc vào nhóm số lùi đó có phải là những con số đẹp, phù hợp với chủ nhân của nó hay không.

Nhiều người trong giới chơi sim chuyên nghiệp cho ý kiến rằng bộ số lùi nói lên mọi thứ trong cuộc sống luôn luôn được diễn ra một cách liên tục, không bị đứt đoạn. Hay nói cách khác là  hạnh phúc và sự nghiệp sẽ liên tục đến với bạn.

Click ngay TẠI ĐÂY để tham khảo kho Sim Số Đẹp chưa bao giờ hết HOT tại TOPSIM.vn

3. Có nên sở hữu dòng sim này hay không?

Với ý nghĩa sim số lùi mà chúng tôi đã giải thích ở trên chắc bạn cũng đã hiểu và tự mình có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua sim số lùi hay không?” rồi đúng không?

Sim số lùi dễ nhớ, dễ thuộc, dễ gây ấn tượng nên có thể hỗ trợ công việc phát triển liên tục. Tuy nhiên đây chỉ là ý nghĩa nói chung, còn khi xét ý nghĩa của từng số sim và gắn với từng người thì nó lại có thêm nhiều ý nghĩa khác. Có thể đối với người này thì sim số lùi không tốt nhưng với người kia thì nó lại trở thành lá bùa may mắn.

Do vậy tùy vào từng mục đích sử dụng, sự hợp khắc của người dùng với các con số và ý nghĩa cụ thể của dãy số sim đó mà bạn quyết định có nên mua sim số lùi hay không

Với việc đưa ra khái niệm sim số lùi và phân tích cho người dùng biết được mình có phù hợp với sim số lùi hay không, chúng tôi tin rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất và có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất để chọn số sim đẹp nhất, phù hợp nhất với mình.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →