Những ưu đãi và lưu ý khi hòa mạng sim Thần Tài Mobifone

Mobifone là một trong 3 nhà mạng lớn hiện nay tại Việt Nam, đây là nhà mạng có lượng khách hàng tương đối lớn bởi nhiều dịch vụ, chất lượng tốt. Bên cạnh triển khai những dịch vụ 4G/4G và các dịch vụ khuyến mại khác thì nhà mạng Mobifone còn cho ra đời sim Thần Tài Mobifone.

Nhiều người luôn thắc mắc sim Mobifone Thần Tài là gì? dòng sim này có những ưu đãi gì? Để trả lời cho những thắc mắc này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của TOPSIM.vn.

1. Sim Thần Tài Mobifone là gì?

Sim Mobifone Thần Tài là dòng sim hay còn gọi là gói cước Thần Tài của nhà mạng Mobifone có khuyến mãi cực ưu đãi đối với khách hàng sử dụng sim số. Đây là một gói cước được nhà mạng Mobifone triển khai trong chương trình 3 trong 1 “bao xài – bao lướt – bao hên”. Trong đó, gói cước gồm có thoại, tin nhắn và dung lượng Data.

Sim Thần Tài Mobifone được áp dụng cho tất cả những thuê bao hòa mạng Mobifone tại Khu vực 2 và Khu vực 3 tại các tỉnh Phú Yên, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, TP. Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Quảng Trị.

2. Ưu đãi khi hòa mạng sim Mobifone Thần Tài

Khi hòa mạng sim Mobifone Thần Tài nhận được những ưu đãi gì?

Với thị trường sim số bùng nổ như hiện nay thì việc cạnh tranh giữa các nhà mạng lớn luôn diễn ra. Một trong những gói ước hấp dẫn nhất của Mobifone chính là gói cước Thần Tài Mobifone. Đây là gói cước với những ưu đãi hấp dẫn cưc sốc dành cho những khách hàng sử dụng sim Thần Tài Mobi.

Theo đó, khi hòa mạng thành công sim Mobifone Thần Tài thì các thuê bao sẽ nhận được các ưu đãi cực hấp dẫn như sau:

  • Thuê bao sẽ được cộng 790 phút gọi nội mạng miễn phí, thoải mái liên lạc với các thuê bao Mobifone khác.
  • Nhận ngay dung lượng Data tốc độ cao miễn phí lên tới 790MB dùng để truy cập internet, miễn phí cước phát sinh ngoài gói vô cùng tiện lợi khi không muốn đăng ký 3G Mobifone.
  • Ngoài ra, khi hòa mạng sim Thần Tài mobifone bạn sẽ nhận được 79 phút gọi liên mạng cho phép gọi thoại cho người thân, bạn bè sử dụng mạng khác thoải mái mà vẫn tiết kiệm được chi phí.
  • Hơn nưa, sim Mobifone Thần Tài còn ưu đãi 90 ngày sử dụng dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone và dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm: Bị mất sim Mobifone lấy lại bằng cách nào?

3. Lưu ý khi hòa mạng sim Thần Tài Mobifone

Sim Mobifone Thần Tài khi chọn nên lưu ý tới điều gì?

Khi muốn hòa mạng sim Thần Tài Mobi bạn cần phải chú ý tới những điều sau:

  • Để đăng ký gói cước: soạn tin DK 79 gửi 999. Ngay sau khi gửi tin nhắn, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về các ưu đãi của gói cước Mobifone Thần Tài từ nhà mạng Mobifone.
  • Cước phí duy trì hàng tháng của gói cước này là 79.000đ/tháng. Bạn nên chú ý thanh toán cước hàng tháng để việc sử dụng những ưu đãi hấp dẫn từ sim Thần Tài Mobifone không bị gián đoạn nhé!

Tham khảo ngay: Nguyên nhân và cách khắc phục sim Mobifone bị khóa

Hy vọng với những kiến thức trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sim Thần Tài Mobifone là gì? Những ưu đãi và lưu ý khi hòa mạng sim Thần Tài mobi.

TOPSIM.vn chúc bạn sức khỏe và thành công!

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →