Số 33 có ý nghĩa gì? Bỏ túi cách chọn sim đuôi số 33 đúng chuẩn

Bạn biết gì về ý nghĩa số 33? Số 33 có ý nghĩa gì, đem lại những lợi ích gì khi xuất hiện trong số điện thoại của bạn? Làm thế nào để chọn sim đuôi số 33 tốt nhất, phù hợp nhất với mình? Tất cả sẽ có câu trả lời ngay sau đây, mời các bạn cùng tìm hiểu.

1. Bật mí ý nghĩa số 33 theo sim số đẹp

a. Số 33 có ý nghĩa gì?

Đối với các con số tự nhiên, khi mới nhìn vào thì chúng ta thấy đó chỉ là những con số thô cứng nhưng thực chất những con số này đều có có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đấy nhé. Đối với cặp số 33 cũng vậy, chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết được ý nghĩa số 33 là gì mà chúng tôi lý giải sau đây.

Trong tiếng Hán số 3 được đọc là “tam” gần giống với chữ “tài” nên người ta gọi số 3 là “số tài”. Thể hiện tài năng, sự phát tài, nhiều tiền tài. Ngoài ra số 3 còn gắn liền với tam giới, với tam thời nên ta còn có thể hiểu con số này tượng trưng cho sự cân bằng, hài hòa giữa con người và vạn vật. Luôn giữ được sự bình tĩnh trong mọi trường hợp. Đặc biệt dân gian ta còn có câu “Vững như kiềng ba chân” nên số 3 còn mang đến sự chắc chắn, vững chãi, sự trường thọ bất diệt.

Từ đây có có thể hiểu ý nghĩa số 33 đó là tạo cảm giác cân bằng, hài hòa, tượng trưng cho tiền tài, cho sự trường thọ, vững chắc và luôn có quý nhân phù trợ.

Sự xuất hiện của cặp số 33 trong số điện thoại của bạn sẽ giúp số điện thoại của bạn có sự đặc biệt, có thể mang đến ý nghĩa tốt đẹp trong công việc, cuộc sống hàng ngày. 

b. Ý nghĩa số 33 khi kết hợp với con số khác

 • Số 033: Có ý nghĩa đem tới tài lộc cho gia chủ
 • Số 133: Thể hiện sự khát khao, bền vững và luôn tiến về phía trước
 • Số 233: Mang ý nghĩa Tài Lộc mãi mãi phát
 • Số 333: Bộ số “tam tài” thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu
 • Số 433: Có ý nghĩa đem lại nhiều suôn sẻ cho chủ nhân
 • Số 533: Cặp số hội tụ đầy đủ cả tài và phúc
 • Số 633: Đem lại cho người dùng vừa lộc vừa tài
 • Số 733: Thể hiện sự huyền bí, mang lại sự phát đạt và thành công
 • Số 833: Với ý nghĩa “phát tam tài” mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu
 • Số 933: Mang ý nghĩa “trường cửu tài” giúp chủ nhân luôn có sự ổn định, chắc chắn trong cuộc sống và sự nghiệp

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Ý nghĩa số 68 là gì?

2. Giải mã số 33 theo phong thủy số

a. Ý nghĩa số 33 theo phong thủy

Theo phong thủy số, số 33 thể hiện sự trường tồn, chắc chắn và đem lại cho những ai ai sở hữu nó sự may mắn về tiền tài và thành công vững chắc trong công danh sự nghiệp.

b. Xét số 33 theo du niên học cải vận

Xét theo trường phái du niên học cải vận số thì 33 là một cặp số tốt thuộc sao Phục Vị là sao mang lại bình yên, được trời phú, có thể làm những việc mà không phải ai cũng làm được, thu hút tài lộc.

Theo đó, khi sở hữu một số sim có các cặp số thuộc sao Phục Vị sẽ mang đến nguồn năng lượng rất tích cực, tốt cho sức khỏe và tài lộc của người sở hữu.

3. Bỏ túi cách chọn sim đuôi số 33 đúng chuẩn

Theo tìm hiểu số 33 có ý nghĩa gì ở trên, ta có thể thấy sự xuất hiện của cặp số này trong sim số đẹp không những tạo ấn tượng sâu sắc cho người dùng mà còn đem lại nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên hãy tham khảo cách chọn sim đuôi 33 dưới đây để chọn được số sim phù hợp nhất với mình:

 • Chọn những con số có thể kết hợp một cách hài hòa với cặp số 33 để tạo lên ý nghĩa tốt đẹp cho số sim. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ý nghĩa của các con số để tìm ra số đẹp có ý nghĩa nhất khi kết hợp với đuôi số 33. Từ để tạo ra dòng sim số độc giúp tạo ấn tượng đặc biệt cho dãy số. Ví dụ như: 833 – phát tài, 633 – tài lộc,…
 • Chọn sim đuôi số 33 của nhà mạng có chất lượng dịch vụ và nhiều ưu đãi phù hợp nhất với mình trong quá trình sử dụng.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên tính số nút sim của dãy số sim mình định chọn có tốt hay không bằng cách cộng dồn tất cả các con số trong dãy số sim lại với nhau đến khi còn lại 2 số. Khi đó nút sim càng cao càng tốt và thường điểm nút sim từ 7 trở lên.

Bạn có thể tham khảo danh sách sim đuôi 33 cực HOT tại TOPSIM.vn

Trên đây là tổng hợp toàn bộ ý nghĩa số 33cách chọn sim đuôi 33 phù hợp nhất. Hi vọng rằng nó sẽ là những kiến thức thật bổ ích để giúp bạn chọn được số sim đẹp nhất, ưng ý nhất.

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →