Bật mí ý nghĩa số 4 trong sim số đẹp đúng chuẩn

Số 4 có ý nghĩa gì? Con số 4 mang trong mình ý nghĩa như thế nào? Liệu số 4 có phải mang ý nghĩa “tử” như một số người thường quan niệm hay không? Hôm nay TOPSIM.vn sẽ đưa ra những thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan tới câu hỏi “Ý nghĩa số 4 là gì?”

1. Ý nghĩa số 4 theo nhiều quan điểm khác nhau

Số 4 là một trong những thành phần quan trọng trong dãy số tự nhiên, thiếu nó sẽ làm mất đi sự hài hòa chung, âm dương ngũ hành mất đi sự tương sinh tương khắc, từ đó không thể phát triển.

Theo một hướng khác thì có nhiều đánh giá chỉ ra số 4 lại có ý nghĩa rất đặc biệt. Trong quan niệm dân gian Việt Nam số 4 là thước đo đánh giá rất nhiều điều tốt đẹp

 • Một năm có 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông
 • Bốn cây đại diện cho 4 mùa: Mai – Lan – Tùng – Cúc
 • Đất trời có 4 phương: Đông – Tây – Nam – Bắc
 • Tứ linh: Long – Ly – Quy – Phượng
 • Tứ bất tử: Thần – Tiên – Phật – Thánh
 • Đối với người phụ nữ có 4 đức tính cần có: Công – Dung – Ngôn – Hạnh
 • Đạo đức của một con người: Hiếu – Lễ – Trung – Tín
 • Trách nhiệm của một con người: Tu thân – Tề gia – Trị quốc – Bình thiên hạ
 • Tứ đại đồng đường
 • Về nghệ thuật có 4 tài: Cầm – Kỳ – Thi – Họa…
 • Bấy nhiêu đã cho chúng ta thấy

Ý nghĩa của số 4 rất là đặc biệt rồi phải không ạ. Tuy nhiên với mỗi người sẽ có một cách hiểu, cách đánh giá về ý nghĩa của con số 4 này. Dù vậy thì bạn không nên về vì một quan điểm xấu mà đánh giá sai về nó nhé. Chúng ta cần đánh giá trên mọi góc độ, phương diện để có cái nhìn chính xác nhất về con số 4 này nhé.

2. Số 4 mang ý nghĩa gì trong sim số đẹp

Số 4 có ý nghĩa gì trong sim số đẹp
Giải mã ý nghĩa số 4 trong sim số đẹp

Một vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là sim số đẹp. Đối với nhiều người họ rất xem trọng ý nghĩa các con số trong sim. Mỗi con số sẽ mang một lớp ý nghĩa khác nhau, vậy số 4 mang ý nghĩa gì vậy nhỉ?

Thông thường khi chọn sim số đẹp người ta thường tránh chọn số 4, tuy nhiên điều này chưa hẳn đã đúng. Bởi xét trên nhiều yếu tố thì bạn không thể phủ nhận những điều tốt đẹp mà số 4 mang lại. Ví như cung mệnh của bạn hợp với số 4, hay nhờ con số 4 bạn mới có được sự cân bằng âm dương, giúp bạn phát triển hơn trên mọi mặt,…

Tham khảo thêm: Ý nghĩa số 3 trong sim số đẹp có thể bạn chưa biết

3. Vì sao nên sở hữu số 4 trong sim số đẹp

Số 4 cũng giống như các con số khác, nó cũng có chứa những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng nếu bạn biết cách liên kết phù hợp thì ý nghĩa số 4 sẽ được phát huy và kết quả bạn nhận được sẽ vượt xa tưởng tượng của bạn đấy.

Sở hữu sim tứ quý 4, chủ sim sẽ nhận được nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống. Đặc biệt là con số này đem lại sự ổn định và vững chắc cho sự nghiệp của chủ nhân. Một công việc làm ăn ổn định thì sẽ phát triển mạnh mẽ.

Xem ngay: Xả kho sim số đẹp giá cực hấp dẫn chỉ từ 499K

Nếu bạn cần tư vấn về ý nghĩa số 4 hoặc bất cứ câu hỏi nào liên quan tới “số 4 mang ý nghĩa gì?” cũng như về cách kết hợp số 4 trong sim sao cho phù hợp. Hãy liên hệ với TOPSIM.vn để được hỗ trợ và tư vấn chính xác hiệu quả nhất nhé.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi sẵn sàng giúp quý khách đưa ra những nhận xét tốt nhất cũng như những số điện thoại phù hợp với yêu cầu, mục đích và bạn mong muốn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất nhé.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →