“Thánh Sim” nhường đường cho Siêu Thánh Sim “Lên ngôi”

Thánh sim Vietnamobile hiện đang là cái tên HOT trong thị trường sim số hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội mà dòng sim này mang lại, ngày càng nhiều người mong muốn sử dụng nó.

Tuy nhiên mới đây đã có một số thông tin về việc dừng triển khai Thánh Sim này. Cụ thể như thế nào cùng TOPSIM.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé

1. Vì sao Thánh Sim sẽ bị khai tử?

Bắt đầu từ khi ra mắt Thánh Sim miễn phí sử dụng dữ liệu 3G vào tháng 1/2018. Vietnamobile đã thu hút được một số lượng lớn khách hàng, chủ yếu là giới trẻ nhờ vào việc đánh trúng tâm lý của nhóm khách hàng này. Đó là việc thường xuyên online bằng điện thoại di động, sẽ cần đến các gói đăng ký sử 3G giá rẻ để thoải mái lướt web.

Đầu năm 2019 Vietnamobile sẽ ngừng cung cấp các gói dịch vụ trả trước “Thánh Sim” của mạng di động này cho các thuê bao mới hòa mạng. Với các thuê bao cũ sử dụng Thanh Sim sẽ vẫn được duy trì dịch vụ nếu nạp tiền gia hạn sử dụng với mức giá 20.000đ/tháng.

Theo bà Elizabete Tổng Giám Đốc Vietnamobile cho biết việc dừng “Thánh Sim” nằm trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới của nhà mạng này.

Với mục tiêu tập trung chủ lực vào Siêu Thánh Sim, Vietnamobile sẽ chính thức ngừng cung cấp Thánh Sim vào đầu tháng 1/2019. Được đánh giá hơn hẳn Thánh Sim, Siêu Thánh Sim dự sẽ còn mang tới thành công hơn nữa cho nhà mạng Vietnamobile.

Tham khảo thêm: Vì sao nên sở hữu sim số đẹp Vietnamobile?

2. Sức hút khó cưỡng của Siêu Thánh Sim

Siêu Thánh Sim xuất hiện dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng, mang lại những lợi ích tốt nhất trong tất cả các dòng sim khác hiện nay. Những lợi ích mà Siêu Thánh Sim mang lại cho khách hàng sử dụng sim số cụ thể như sau:

1. Miễn phí dữ liệu và thoại nội mạng

Khi sử dụng Siêu Thánh Sim người dùng sẽ được miễn phí tất cả các dữ liệu và cuộc gọi nội mạng.

Giá tin nhắn ngoại mạng là 300đ/tin và giá cước gọi ngoại mạng cực rẻ đó là 550đ/phút (rẻ nhất trong 5 nhà mạng hiện nay)

2. Data tốc độ cao

Người dùng sử dụng Siêu Thánh Sim sẽ được truy cập 3G không giới hạn với 4GB tốc độ cao mỗi ngày. Sau khi sử dụng hết Data tốc độ cao khách hàng sẽ không bị ngắt kết nối mà sẽ vẫn được truy cập internet nhưng với tốc độ thấp hơn.

Tham khảo thêm: Xả kho Sim Số đẹp Vietnamobile giá “Cực Sốc”

Như vậy có thể thấy quyết định dừng gói Thánh Sim để dồn toàn bộ chủ lực cho Siêu Thánh Sim là một quyết định được tính toán rất kỹ lượng từ Vietnamobile. Dù cho diện tích phủ sóng còn hạn chế nhưng các chiến dịch cung cấp Thánh Sim đã được rất nhiều người hưởng ứng. Và chúng ta cùng đợi xem kết quả Siêu Thánh Sim sẽ mang lại những thành công gì cho Vietnamobile trong thời gian ra mắt sắp tới nhé.

Quý khách hãy thường xuyên truy cập TOPSIM.vn để nắm bắt những thông tin mới nhất về dịch vụ sim số, nhà mạng hiện nay nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan tới Thánh SimSiêu Thánh Sim bạn có thể liên hệ với tổng đài Vietnamobile 789 – 0922789789 hoặc liên hệ với TOPSIM.vn để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 83 – Viettel Cửu Cao – Văn Giang – Hưng Yên

 

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →