Thế nào là sim trả sau? Lợi ích khi sở hữu sim trả sau

Bạn từng nghe đến sim trả sau nhưng lại băn khoăn không biết dòng sim này nhưu thế nào? Khi sở hữu sẽ nhận được lợi ích gì? Cùng TOPSIM.vn tìm hiểu rõ hơn về dòng sim này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thế nào là sim trả sau?

Sim trả sau là gì?  Đây là loại sim mà người sử dụng phải có hợp đồng rõ ràng, sau khi kích hoạt bạn sẽ được dùng các dịch vụ áp dụng cho sim đó, sau đó mới phải trả tiền mà không cần phải nạp card liên tục mỗi khi sử dụng.. Cuối mỗi chu kì cước, người dùng phải thanh toán cước cho nhà mạng, nếu không sẽ bị chặn chiều.

Hiện nay,nhu cầu sử dụng sim trả sau khá cao trên thị trường, vì dòng sim này rất thuận tiện cho công việc làm ăn của các doanh nghiệp tư nhân lớn.

Những khách hàng thu nhập ổn định hay có nhu cầu liên lạc cao như các doanh nghiệp tư nhân thì họ luôn hướng tới thuê bao trả sau, vì sử dụng sim trả sau sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều với sim trả trước. Khi họ liên lạc với đối tác khách hàng họ sẽ không phải lo lắng về vấn đề hết tài khoản, sẽ không làm gián đoạn cuộc nói chuyện của bạn với khách hàng đối tác làm ăn hay người thân của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm: Xả kho sim số đẹp gía rẻ chỉ từ 499K

2. Người dùng được lợi gì khi dùng sim trả sau?

Khi sử dụng dòng sim này, bạn sẽ không bao giờ bị lỗi kết nối khi gọi điện, hình thức thanh toán lại nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện. Do vậy dòng sim này rất phù hợp với các doanh nghiệp, những người kinh doanh hay những người thường xuyên phải liên lạc.

Những lợi ích cụ thể:

  • Có thể thoải mái sử dụng tất cả dịch vụ của nhà mạng mà không phải lo hết tiền, bị ngắt kết nối.
  • Được hưởng nhiều chương trình chăm sóc khách hàng, đặc biệt vào những ngày lễ, tết.
  • Cước phí gọi thoại rẻ.
  • Kiểm soát được số tiền mình đã sử dụng cho điện thoại là bao nhiêu một tháng.
  • Được sử dụng một số tiện ích hoàn toàn miễn phí.
  • Có nhiều hình thức thanh toán cước phí, để thanh toán cước phí bạn có thể sử dụng nhiều cách như thanh toán bằng việc nạp card qua điện thoại, hay chuyển khoản bằng ngân hàng hoặc bạn sẽ thanh toán qua các điểm giao dịch…

Để nắm được rõ hơn những lợi ích khi sử dụng thuê bao trả sau thì bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Chắc hẳn với thông tin trên bạn đã hiểu được thế nào là sim trả sau và lợi ích khi sở hữu dòng sim này rồi đúng không nào? Hi vọng đó sẽ là nhưng thông tin hữu ích đối với bạn.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →