TOP 3 gói 4G giá “siêu rẻ”, lên tới 5GB dành cho “fan Liên Quân”

Với nhu cầu sử dụng đến mạng của người dùng hiện nay thì 4G gần như là không thể thiếu đối với họ. Với mỗi ngành nghề lại có những đặc thù riêng và với những fan liên quân thì nên dùng những gói cước 4G nào vừa có giá rẻ lại có dung lượng cao?

Bài viết hôm nay, TOPSIM.vn sẽ giới thiệu đến bạn TOP 3 gói cước 4G giá rẻ lên tới 5GB cho các “Fan liên quân” hòa mình vào những trận game mà không lo bị “đứt gánh giữa đường”.

Xem thêm tin liên quan: 

1. Sim 4G Vietnamobile

Nổi tiếng với các gói cước siêu rẻ, Vietnamobile được nhiều người lựa chọn làm giải pháp tiết kiệm cho nhu cầu nghe gọi và Data hằng ngày, với gói cước Siêu SIM dung lượng lên đến 5GB/ ngày, bạn có thể tha hồ giải trí với những tựa game online.

Siêu sim Vietnamobile
Siêu sim Vietnamobile

2. Gói cước 4G Viettel V90

Là gói cước huyền thoại với ai sử dụng nhà mạng Viettel, V90 cung cấp cho bạn 2GB Data tốc độ cao/ ngày. Có một điểm trừ nhỏ là gói cước này không được áp dụng rộng rãi mà những thuê bao trong diện ưu đãi mới được sử dụng.

Gói cước viettel V90
Gói cước viettel V90

3. Sim 4G Vina Bùm 50

Với giá khá rẻ chỉ từ 80 ngàn đồng, bạn sẽ được miễn phí 3GB data/ tháng, hết dung lượng cao chuyển sang tốc độ chậm. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mua thêm dung lượng với giá chỉ từ 15 ngàn đồng.

Vina Bùm 50
Chi tiết về sim Vina Bùm 50

Sau khi đăng ký, bạn có thể thỏa thích chơi game Liên Quân Mobile mà không sợ hết dung lượng nữa nhé. Chúc các bạn có những giây phút hòa mình vào game yêu thích.

Ngoài ra, TOPSIM.vn cũng cung cấp kho sim 3O.OOO số đẹp với đầy đủ các mạng và giá thành chỉ từ 499K, đểlựa chọn số mời bạn CLICK VÀO ĐÂY

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 09.6888.7888
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 124, Đường Hùng Vương, P. Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →