Nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công

Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ ứng tiền vô cùng cần thiết cho những ai đang sở hữu sim Vinaphone trong những lúc cấp bách. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng thực hiện được ứng tiền thành công bởi những nguyên nhân khác nhau. Vậy nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công là như thế nào? Để ứng tiền sim vinaphone cần đáp ứng được điều kiện gì?

Cùng TOPSIM.vn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Vì sao ứng tiền sim Vinaphone không thành công? 

Lý do ứng tiền sim Vinaphone không thành công là do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu là do 4 nguyên nhân sau đây:

a. Thuê bao chưa sử dung đủ thời gian quy định

"Nguyên

Để được tham gia dịch vụ này thì thuê bao cần đáp ứng đủ thời gian 360 ngày hoạt động kể từ khi kích hoạt. Nếu bạn ứng tiền Vinaphone không thành công thì có thể là do thư bao chưa đủ thời gian quy định vì vậy bạn cần chờ đủ thời gian để thực hiện dịch vụ ứng tiền nhé.

Nếu bạn không nhớ thuê bao của mình kịch hoạt được bao lâu thì có thể gọi điện lên tổng đài 9191 để nhờ nhân viên kiểm tra giúp.

b. Số dư tài khoản lớn hơn 300đ

Trước khi thực hiện ứng tiền vinaphone bạn nên kiểm tra xem số dư của thuê bao bạn muốn ứng còn bao nhiêu. Nếu số dư còn trên 300đ thì bạn sẽ không thể thực hiện được.

c. Thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều

Thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều cũng chính là nguyên nhân bạn không thể ứng tiền Vinaphone. Do đó, để tham gia dịch vụ ứng tiền của nhà mạng Vinaphone bạn cần đảm bảo thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

d. Thuê bao đã thực hiện ứng tiền trước đó

Nếu như lý do ứng tiền Vinaphone không thành công không phải là các lý do nêu trên thì có thể là do thuê bao của bạn đã thực hiện ứng tiền trước đó và chưa thực hiện hoàn trả tiền ứng và phí dịch vụ.

Tham khảo thêm: Cách ứng tiền sim Viettel nhiều lần khi tài khoản “chạm đáy”

2. Cách ứng tiền Vinaphone khi đã thỏa mãn đủ điều kiện

Sau khi thỏa mãn đủ các điều kiện ứng tiền, các thuê bao Vinaphone có thể ứng tiền bình thường. Tuy nhiên, đối với một số cách ứng tiền sẽ có những điều kiện riêng. Vì vậy bạn có thể tham khảo  cách ứng tiền Vinaphone sau đây nhé:

Các cách ứng tiềnSố tiền được ứngCú pháp ứng tiềnĐiều kiện để được ứng tiền
Ứng tiền chủ động3.000đSoạn: UT gửi 1576 hoặc bấm:*1576#OK (OK tức là phím GỌI)Thuê  bao chỉ cần thỏa mãn các điều kiện chung để được ứng tiền.
Ứng tiền tự độngSố tiền ứng được có thể là: 5.000đ, 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ, 50.000đ tùy từng số thuê bao cụ thể.Soạn: Y gửi 1576 để ứng tiền và xác nhận tham gia ứng tiền.Ngoài các điều kiện chung, thuê bao cần phải:+ Thuê bao thường xuyên tham gia ứng tiền.

+ Có lịch sử ứng tiền và hoàn tiền tốt.

+ Quan trọng hơn là thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền với mức phí xác định.

Xem thêm: #2 cách bắn tiền sim Vinaphone đơn giản và nhanh chóng

Trên đây là những nguyên nhân khiến bạn ứng tiền vinaphone không thành công, hi vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn biết mình đang vướng phải nguyên nhân nào để có hướng khắc phục. Và những cách ứng tiền Vinaphone khi đã thỏa mãn điều kiện ở trên sẽ là thông tin hữu ích đối với bạn rồi đúng không nào?

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →