Lý giải vì sao Sim Tọa Phúc Đức được lòng giới yêu sim

Sim số đẹp – dòng sim mà bất cứ ai cũng luôn mong muốn sở hữu, đặc biệt là sim hợp phong thủy nhằm đem lại may mắn và tài lộc cho bản thân. Cũng vì thế mà họ luôn tìm kiếm cho mình một số sim hợp phong thủy nhất, và ngày nay với những người yêu thích và sành chơi sim phong thủy thì Sim Tọa Phúc Đức – một thuật ngữ mới trong giới sành chơi sim luôn được ưa chuộng và tìm kiếm rất nhiều.

1. Sim Tọa Phúc Đức là gì?

Sim Tọa Phúc Đức - Dòng sim mới luôn được lòng giới yêu sim
Sim Tọa Phúc Đức – Dòng sim mới luôn được lòng giới yêu sim

Sim tọa Phúc Đức là dạng sim mới và vô cùng đặc biệt. Dòng sim này có sự sắp xếp, nghiên cứu khắt khe theo quy luật về mệnh, quẻ dịch cùng sự phối hợp một cách thuận lý và chứa những cặp số: 62, 19, 87, 34, 43, 91, 26, 78.

Đây là một dạng sim đặc biệt và chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho cả sức khỏe và tài vận. khi sở hữu được dòng sim này tức là bản mệnh sẽ được bảo trợ về sức khỏe, tài vận cũng được hanh thông. Không những thế, dòng sim này còn giúp bản mệnh trường thọ sống lâu, sống khỏe và gia đình luôn giữ được hòa khí.

Tham khảo thêm: Sim Sinh Khí là gì? Vì sao nên sở hữu dòng sim này?

2. Vì sao nên sử dụng Sim Tọa Phúc Đức?

Sim Tọa Phúc Đức - Trợ thủ đắc lực cho chủ nhân
Sim Tọa Phúc Đức – Trợ thủ đắc lực cho chủ nhân

a. Giúp Tài Vận luôn hanh thông

Theo các chuyên gia thì dòng sim này là một dạng sim hợp phong thủy, vận mệnh của chủ sở hữu và là thuật ngữ mới hiện nay. Dòng sim này có sự sắp xếp, nghiên cứu khắt khe theo quy luật về mệnh, quẻ dịch cùng những con số thuộc cung Phúc Đức (Diên Niên) nhằm đem lại Tài Lộc, sức khỏe luôn hanh thông.

Bên cạnh đó, dòng sim này còn có khả năng khắc chế, hóa giải được các cặp số mang năng lượng xấu trong các thông số cá nhân của chủ nhân như số điện thoại cũ, chứng minh thư, biển số xe,…

b. Trợ thủ đắc lực cho chủ nhân

Ngoài ra, nếu dùng sim Tọa Phúc Đức sẽ KHẮC CHẾ được cung Lục Sát – một cung rất xấu cho cả sức khỏe, tài vận của chủ nhân và đặc biệt là khiến gia đình không hòa thuận.

Ngoài việc khẳng định đẳng cấp, địa vị và khả năng tài chính của chủ nhân, dòng sim này còn chứa những ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt, mang lại vận may, tài lộc, sức khỏe và quý nhân phù trợ trên mọi khía cạnh của cuộc sống.

Hơn nữa, dòng sim này có thể trở thành trợ thủ đắc lực giúp con đường sự nghiệp và công danh của người sở hữu được hanh thông, gia đạo luôn yên ấm, thuận hòa và hạnh phúc viên mãn.

Chính vì thế mà dòng sim này tuy còn mới với nhiều người nhưng đối với giới sành chơi sim thì không chỉ là làn sóng mới mà còn là trào lưu trong giới chơi sim. Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng sim Tọa Phúc Đức và vì sao dòng sim này lại được lòng nhiều người đến vậy rồi đúng không nào? 

Nguồn:  XSIM.vn: https://xsim.vn/sim-toa-phuc-duc-la-gi/

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 09.6888.7888
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 124, Đường Hùng Vương, P. Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →