Hé lộ: Vì sao sim Tứ Quý Giữa lại rẻ hơn sim Tứ Quý đuôi?

Với nhiều người, việc sở hữu một sim Tứ Quý là điều đáng mơ ước. Vậy nếu như Sim Tứ Quý cuối có giá bán “khủng” vượt qua tầm với, thì tại sao bạn không đưa ra lựa chọn khôn ngoan với sim Tứ Quý giữa. Đẳng cấp và giá trị nó mang lại vẫn không đổi nhưng giá thành lại hợp với túi tiền của bạn hơn?

1. Điểm giống nhau giữa 2 dạng

Chúng ta có thể thấy rằng bộ 4 số trùng nhau ở giữa hay cuối đều thuộc dạng sim Tứ Quý – một dòng sim VIP mà ai cũng muốn được sở hữu. Tức là chúng đều có 4 chữ số lặp (có thể từ số 0 đến số 9) đứng cạnh nhau tại một vị trí nhất định trong dãy số sim.

Ý nghĩa của bộ tứ trong sim dù nằm ở giữa hay cuối cũng đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Mỗi chiếc sim sẽ mang lại giá trị và ý nghĩa khác nhau cho người sở hữu. Tuy nhiên, việc đánh giá về giá trị của dòng sim này đẹp hay xấu không chỉ phụ thuộc vào ý nghĩa của mỗi bộ tứ mà những bộ tứ đó có hợp mệnh với chủ sim hay không?

Tham khảo: Ý nghĩa từng bộ Tứ Quý chính xác 1OO%

2. Điểm khác nhau giữa 2 dạng 

Về vị trí đứng trong dãy số sim, ngay chính tên dạng sim đã chỉ ra điểm khác nhau đầu tiên giữa 2 dạng này,  sự khác nhau về vị trí đứng sẽ tạo ra ấn tượng khác nhau cho người gọi điện.

Thường thì nhiều người thích sử dụng sim có bộ tứ ở cuối hơn là ở giữa. Bởi thị hiếu và kết cấu dãy số lặp ở đuôi chừa ra 4 số ở giữa giúp người dùng có thể lựa chọn một dãy số có giá trị ý nghĩa khác. Do đó, nó cũng khiến giá thành của dòng sim này đắt hơn một chút  tính theo trung bình mặt bằng chung.

So với sim tứ quý đuôi, sim tứ quý giữa có giá thành thấp hơn, cạnh tranh hơn những vẫn giữ được trọn vẹn tất cả giá trị về cả hình hình thức lẫn ý nghĩa đi kèm.

3. Tại sao nên lựa chọn sim Tứ Quý giữa?

Sim Tứ Quý giữa - giá thành rẻ nhưng ý nghĩa không hề "rẻ"
Sim Tứ Quý giữa – giá thành rẻ nhưng ý nghĩa không hề “rẻ”

a. Có khả năng thu hút tốt nhất

Nếu bạn có suy nghĩ rằng sim tứ Quý giữa sẽ không mang lại ý nghĩa bằng sim Tứ Quý cuối vì giá thành rẻ hơn một chút thì bạn đã lầm rồi đó. Sở dĩ giá thành của sim thấp hơn vì người sử dụng sim thường có suy nghĩ giống bạn và luôn ưa chuộng sim có bộ tứ ở đuôi sim.

TUY NHIÊN, theo các chuyên gia về sim số đẹp, ý nghĩa của bộ tứ quý trong sim dù nằm ở giữa hay cuối cũng đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Hơn nữa, là dạng sim có 4 chữ số lặp nhau nằm ở vị trí trung tâm, bộ tứ ở giữa được coi như là loại sim có khả năng thu hút tốt nhất mắt nhìn của những người xung quanh.

b. Gây ấn tượng và ít đụng hàng

Ở một khía cạnh khác, đó lại là một điểm mạnh khiến bạn càng nên sở hữu sim tứ quý ở giữa. Khi ít người sử dụng hơn sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ ít bị “đụng hàng” hơn. Và điều này có thể giúp bạn cảm thấy sim được tăng thêm phần giá trị.

Hơn nữa, các chuyên gia về sim số đẹp nói rằng giá trị của mỗi dạng đều phụ thuộc vào chữ số lặp, với mỗi chữ số từ 0 đến 9 sẽ mang một ý nghĩa khác nhau cho người dùng. Chẳng hạn bộ tứ 0 tượng trưng cho sự tròn trĩnh, thành công đến vô tận. Bộ tứ 6 với ý nghĩa đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho người sử dụng,…. Những ý nghĩa này dù là ở cuối hay ở giữa đều không khác biệt.

ĐẶC BIỆT, trong một số trường hợp, nhiều người lựa chọn sim tứ quý ở giữa và có thể tăng thêm ý nghĩa giá trị cho mình bằng cách kết hợp thêm những chữ số đuôi có cấu tạo đặc biệt. Ngoài 4 chữ số lặp ở giữa, họ có thể chọn thêm cho mình những dãy số có cấu tạo khác như dãy số năm sinh, thêm một dãy số lặp, số tiến hoặc số lùi.

Như vậy, tại sao không lựa chọn ngay sim Tứ Quý giữa khi ý nghĩa của dòng sim này mang lại không hề thay đổi nhỉ?

Tham khảo ngay: Kho sim Tứ Quý giữa giá chỉ từ 499K

Chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất…!!!

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →