Xem phong thủy cho sim số đẹp – mê tín hay khoa học?

Hiện nay, khi thị trường sim số đẹp ngày càng trở nên sôi nổi thì việc lựa chọn một sim số đẹp theo phong thủy không còn là chuyện hiếm nữa. Thế nhưng nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng: Liệu sở hữu sim số đẹp theo phong thủy, phù hợp với vận mệnh là mê tín hay thoe khoa học logic?

1. Sim số đẹp theo phong thủy có gì khác biệt?

Như chúng ta đã biết, sim điện thoại là một vật vô cùng quan trong, chúng giúp con người chúng ta có thể dễ dàng trao đổi, nói chuyện mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Hơn thế nữa, sim điện thoại còn giúp phục vụ cho tất cả nhu cầu của cuộc sống, có thể nói chúng chính là linh hồn của điện thoại. Vậy sim số đẹp theo phong thủy có gì khác biệt?

Sim số đẹp theo phong thủy có gì khác biệt?
Sự khác biệt giữa sim số đẹp theo phong thủy và sim sim thường

Thực chất sim số đẹp theo phong thủy cũng giống như chiếc sim điện thoại thông thường được sử dụng với mục đích để liên lạc với nhau. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt đó là những số sim này sẽ được chủ nhân chọn lựa kỹ hơn, họ phải xem xét đến nhiều yếu tố ngũ hành, hợp mệnh để có thể chọn cho mình một số sim đẹp và phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp chủ sở hữu luôn gặp may mắn và thành công.

Bạn có thể tham khảo: Sự ảnh hưởng của sim số đẹp theo phong thủy đối với dân kinh doanh

2. Vậy sim số đẹp theo phong thủy có phải là mê tín?

Khi chọn sim điện thoại, nhiều người có xu hướng lựa chọn sim hợp mệnh, hợp với phong thủy của bản thân nhằm đem lại may mắn và tài lộc cho mình. Tuy nhiên, lại có nhiều người không tin và thấy điều này thật là vô lý. Họ cho rằng một chiếc sim nhỏ bé ấy làm sao có thể đem lại thành công cho chủ sở hữu? Chính vì thế họ thường có suy nghĩ rằng việc bỏ ra một khoản tiền lướn chỉ để sở hữu một chiếc sim nhỏ bé là chuyện vô bổ.

Vậy thực hư chuyện này ra sao?

Nhưng ngược lại, vẫn có nhiều người tin vào những con số xuất hiện trong sim điện thoại, họ tin rằng chúng luôn ẩn chứa những ý nghĩa tốt đẹp và đem lại những điều tốt cho chủ sở hữu chúng. Thế nhưng, theo chuyên gia phong thủy số thì không phải con số nào cũng mang lại những ý nghĩa tốt đẹo đó cho chủ nhân, mà bởi có những con số tương hợp thì sẽ có con số tương khắc.

Vì thế, việc chọn lựa sim số đẹp theo phong thủy không phải là vấn đề đơn giản mà phải dựa trên nhiều yếu tố thì mới có thể đem lại những ý nghĩa tốt đẹp cho chủ sở hữu.

Tham khảo ngay: Người dùng bị dắt mũi như thế nào khi mua sim phong thủy

3. Như thế nào được gọi là sim số đẹp theo phong thủy?

Sim số đẹp theo phong thủy tức là như nào?
Như thế nào được gọi là sim số đẹp theo phong thủy?

Sim số đẹp theo phong thủy không chỉ là một dãy số dùng để liên lạc với bạn bè, người thân, đối tác mà nó còn hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp giúp cuộc sống của chủ nhân tốt đẹp hơn.

Một sim hợp phong thủy không nhất thiết phải là sim số đẹp mà nó cần hội đủ các yếu tố hòa hợp âm dương, ngũ hành, chứa vượng khí, may mắn, tốt lành… được tính toán vô cùng kỹ lưỡng theo cửu tinh đồ pháp, kinh dịch.

Những yếu tố đó đòi hỏi phải có sự tương hợp giữa phong thủy số và phong thủy chủ nhân thì số sim đó mới được gọi là sim hợp phong thủy. Như thế số sim mới phát huy được hết ý nghĩa phong thủy của mình đối với người sở hữu.

Như vậy, bạn đã có câu trả lời rồi đúng không nào? Nếu nói việc xem phong thủy cho số điện thoại là mê tín thì chắc hẳn đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi việc đánh giá ý nghĩa các con số là dựa trên nhiều nên văn hóa khác nhau và còn được xem xét trên sự kết hợp hài hòa giữa nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây để tìm ra con số phù hợp nhất với mỗi người.

Nếu như bạn đang có mong muốn sở hữu một số sim hợp nhất với mình thì hãy nhấc điện thoại và liên lạc ngay với TOPSIM.vn nhé!

Bạn có thể tham khảo: Xả kho sim số đẹp giá rẻ chỉ từ 499K

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0888.20.6699
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →