Giải mã ý nghĩa của số 3 trong sim số đẹp

Giải mã ý nghĩa của số 3 trong sim số đẹp
5 (100%) 1 vote

Bạn đang tò mò về không biết số 3 có ý nghĩa gì đối với cuộc sống hàng ngày của con người? Và ý nghĩa của số 3 trong sim số đẹp như thế nào mà nhiều người nói rằng nếu có sự xuất hiện của nó thì dãy số đó là dãy số sim rất đẹp? Xem bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé.

1. Số 3 có ý nghĩa gì?

Số 3 trong tiếng Hán đọc là “tam” có ý nghĩa khác là “tài” nên số 3 là con số đại diện cho trí tuệ, cho tài năng của con người.

Được xem là con số vững chắc, như kiềng ba chân là một hình thức vững chắc nhất. Người Trung Quốc có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Số 3 là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm sự vững chắc và hài hòa của cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Số 3 gắn liền với truyền thuyết tam giới (dự giới, sắc giới, vô sắc giới), tam thời (hiện tại, quá khứ, tương lai) nên ý nghĩa số 3 là biểu tượng cho sự hài hòa giữa vạn vật trên thế giới. Nó thể hiện thái độ ôn hòa, bình tĩnh của con người trong mọi trường hợp, mọi mối quan hệ trong xã hội.

Vậy nên ý nghĩa số 3 còn được hiểu là đem đến sự chắc chắn, bền vững và sự trường thọ mãi mãi.

2. Tìm hiểu ý nghĩa số 3 trong sim số đẹp

Theo như tìm hiểu ý nghĩa số 3 ở trên thì một dãy số điện thoại càng có sự xuất hiện của nhiều số 3 càng tốt. Ý nghĩa số 3 trong sim số đẹp thể hiện bạn là một người có tài năng, có đầu óc sáng tạo, linh hoạt, là người ấm áp, thân thiện, biết lắng nghe và chia sẻ. 

Ý nghĩa số 3 trong sim số đẹp còn có thể giúp cho công việc của chủ sở hữu được thuận buồm xuôi gió, hạn chế được những thất bại, rủi ro. Hơn nữa, sự nghiệp ngày càng phát triển một lớn mạnh, chắc chắn hơn. Số 3 trong dãy số sim cũng đem lại cảm giác an tâm, hài hòa, vững chắc trong cuộc sống.

Bạn có thể tham khảo thêm: Ý nghĩa số 1 trong sim số đẹp

3. Tại sao nên sử dụng số 3 trong sim số đẹp

Số là là một trong những con số đẹp hàng đầu và thần bí. Nó tượng trưng cho sự Tài – Lâu dài. Nhiều quan niệm còn cho rằng, số 3 là nguồn gốc của sự sinh ra, sự phát triển mãi mãi, sự giàu có trong năng lượng, hài hòa. Vì thế, khi sử dụng số 3 trong sim số đẹp giúp đem đến sự trường thọ, hỗ trợ chiêu tài kích lộc cho chủ nhân.

Nếu bạn yêu thích và cảm thấy số 3 phù hợp với mình thì khi chọn sim bạn nên chọn số 3 ở cuối sim và nó được kết hợp với những con số phù hợp để khi ghép lại chúng vẫn mang ý nghĩa tốt đẹp. Bạn cũng có thể chọn dãy số sim có nhiều con số 3 đứng cạnh nhau trong dãy số để làm tăng thêm ý nghĩa của số 3.

Tham khảo ngay kho sim số ĐẸP, ĐỘC CHẤT tại đây

Qua đây bạn đã hiểu rõ số 3 có ý nghĩa gì và ý nghĩa của số điện thoại khi có sự xuất hiện của số 3 rồi đúng không? Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo của TOPSIM.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất, hữu ích nhất trong thị trường sim số ngay nhé.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 098.858.6699
Email: [email protected]
Website: https://topsim.vn
Address: Số 83 – Viettel Cửu Cao – Văn Giang – Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →