Giải mã đầu số 098 là mạng gì? Ý nghĩa đầu số 098

Giải mã đầu số 098 là mạng gì? Ý nghĩa đầu số 098
5 (100%) 3 votes

Bạn đang thắc mắc không biết đầu số 098 là của mạng nào? Ý nghĩa đầu số 098 ra sao? Tại sao đầu số này lại được nhiều người dùng như vậy?

Hãy cùng TOPSIM.vn tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đầu số 098 là mạng gì?

Viettel chính là câu trả lời cuối cùng và chính xác nhất cho câu hỏi 098 là mạng gì. Được thành lập vào năm 2004, Viettel giới thiệu đến thị trường viễn thông đầu số đầu tiên 098 và đầu số này cũng được xem là đầu số cổ nhất của Viettel.

Dù ra đời sau 2 nhà mạng Mobifone và Vinaphone nhưng Viettel đã nhanh chóng khẳng định được giá trị của mình và vươn lên đứng đầu thị trường viễn thông tính đến thời điểm hiện tại. Chứng tỏ sức hút của nhà mạng này là vô cùng lớn.

Hiện nay Viettel sở hữu 12 đầu số điện thoại, cũng là nhà mạng sở hữu nhiều đầu số nhất bao gồm: 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039, 086, 096, 097 và đầu số 098. 

Tham khảo thêm: Vì sao nên sở hữu sim số đẹp Viettel?

2. Ý nghĩa đầu số 098 trong sim số đẹp

a. Ý nghĩa qua các con số

Khi được hỏi về đầu số 098, tất cả khách hàng đều mong muốn sử dụng đầu số này. Vậy điều gì tạo nên sức hút của nó như vậy. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 098 qua từ con số nhé.

  • Số 0: là một vòng tròn khép kín, nó tượng trưng cho sự vẹn tròn, đủ đầy. Người sở hữu con số 0 sẽ luôn có một cuộc sống an nhiên và thuận lợi nhất.
  • Số 9: là vua của những con số, được xem là con số của sự trường tồn vĩnh cửu. Nắm giữ giá trị cao nhất của vạn vật, thể hiện đẳng cấp, địa vị cùng quyền lực tối cao của người sở hữu.
  • Số 8: là con số của sự may mắn, phát tài phát lộc. Người chủ nhân con số này sẽ luôn có một công việc phát triển vững chắc, một cuộc đời ấm no, hạnh phúc.

b. Mang Tài Lộc đến cho chủ nhân

Đầu số 098 không chỉ có hình thức đẹp mà còn mang vận may tài lộc đến cho người dùng. Tuy nhiên, sự kết hợp của đầu số 098 với những con số có sự tương hợp càng làm tăng thêm ý nghĩa tốt đẹp của đầu số này. 

Tham khảo: Đầu số 097 của mạng nào? Ý nghĩa đầu số 097

3. Lý do đầu số 098 được nhiều người yêu thích

Ngoài ý nghĩa tuyệt vời mà đầu số 098 mang lại, đầu số này còn được ưa chuộng bởi:

  • đầu số cổ của Viettel, sim số đẹp đầu số 098 luôn có một sức hút nhất định cho người dùng, đặc biệt là những khách hàng thích dùng sim cổ. “Đẳng cấp” chính là từ diễn tả những chiếc sim số đẹp Viettel đầu 098.
  • Đầu số này được kết hợp bởi 2 con số quyền lực nhất dãy số tự nhiên 9 và 8. Theo quan niệm dân gian, khi sở hữu 2 con số này sẽ mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống và thuận lợi trong công việc cho chủ sở hữu.
  • Là đầu số của nhà mạng lớn, phổ biến với mọi người dùng điện thoại tại Việt Nam và đang có những chiến dịch giới thiệu tại các quốc gia khác trên thế giới. 

Tham khảo ngay danh sách sim số đẹp Viettel đầu số 098 TẠI ĐÂY

Hi vọng qua bài viết này bạn có thể đưa ra được câu trả lời cho câu hỏi “Đầu số 098 là mạng gì?” cũng như những ý nghĩa mà đầu số mang lại. Cùng theo dõi các thông tin bổ ích khác được cập nhật tại TOPSIM.vn nhé!

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0888.20.6699
Email: [email protected]
Website: https://topsim.vn
Address: Số 83 – Viettel Cửu Cao – Văn Giang – Hưng Yên

 

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước.

View all posts by Khánh Duy →