Bạn có biết ý nghĩa số 17 trong sim số đẹp là gì chưa?

Số điện thoại bạn đang dùng có chứa con số 17 và bạn đang thắc mắc không biết ý nghĩa số 17 là gì? Nó có mang tới những điều tốt lành hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng TOPSIM.vn để có được những nhận định chính xác nhất về ý nghĩa số 17 trong sim số đẹp nhé.

1. Ý nghĩa số 17 trong sim số đẹp

a. Ý nghĩa số 17

Khi nhận xét về ý nghĩa số 17 chúng ta thường xét trên yếu tố các giá trị từng con số mang lại, chúng ta sẽ làm rõ qua mỗi con số 1 và 7 nhé.

 • Số 1: Là con số được coi là “SINH“, sinh sôi nảy nở, là nguồn gốc của vạn vật, một sức sống mới. Con số này còn thể hiện cho niềm khát khao, sự nỗ lực vươn tới những tầm cao. 
 • Số 7: là con số đặc biệt, con số của thần phật, có được con số này tức bạn có được sự phù hộ của đất trời. Ngoài ra, số 7 còn được coi là con số “PHẤT“.Cuộc sống của bạn sẽ luôn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. Công việc sẽ lên như diều gặp gió dù có khó khăn thử thách cũng đều vượt qua một cách dễ dàng.

Qua đó, ta có thể thấy ý nghĩa số 17 vô cùng tốt đẹp đúng không nào? sở hữu con số này cuộc sống cũng như công việc của bạn sẽ luôn “phất lên như diều gặp gió”.

b. Ý nghĩa số 17 khi kết hợp với con số khác

Bản thân số 17 đã mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng nếu bạn biết cách phối hợp nó với các con số khác sẽ làm tăng thêm giá trị cho con số này.

Vậy ý nghĩa của con số này khi kết hợp với con số khác sẽ như thế nào?

 • 117 – Tài lộc luôn phát triển một cách chắc chắn nhất.
 • 217 – Mang lại nhiều may mắn, mãi phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp
 • 317 – Ý nghĩa là tài lộc phát triển gấp bội
 • 417 – Bốn mùa phát tài phát lộc
 • 517 – Tài lộc, may mắn sẽ luôn được sinh sôi nảy nở
 • 617 – Mang tới nhiều điều tốt đẹp, lộc tài ngày càng gia tăng
 • 717 – Trong ông địa nhỏ luôn có ông địa lớn đồng hành
 • 817 – Phát tài phát (phát triển liên tục) rất tốt cho cho việc kinh doanh buôn bán
 • 917 – Sự phát triển vững chắc nhất, tài lộc, sức mạnh, quyền uy đều được hội tụ tại đây.

2. Ý nghĩa trong phong thủy số

a. Ý nghĩa trong phong thủy

Số 17 là một trong những con số đặc biệt, là con số có quyền năng lớn mạnh và vô cùng thần bí. Đồng thời nó còn thể hiện cho sự bất tử, trường thọ của chủ nhân sở hữu con số này.

Khi số 17 xuất hiện trong sim số đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi. Không những thế còn chứa đựng những yếu tố giúp bạn có được sự phát triển và thành công. Ý nghĩa số 17 trong sim số đẹp còn biểu trưng cho sự hòa đồng, nhanh nhẹn, thích ứng với mọi hoàn cảnh và môi trường.

Ý nghĩa số 17 trong sim số đẹp thật hoàn hảo. Đặc biệt hơn khi bạn kết hợp các con số khác với số 17 bạn sẽ nhận về nhiều tốt đẹp. Ý nghĩa số 7 được khẳng định rõ nét đồng thời giá trị của con số 17 cũng được nâng cao hơn.

b. Ý nghĩa số 17 trong Du Niên

Du Niên được xem cơ sở nghiên cứu để giúp con người luận đoán sự vật hiện tượng theo hướng tốt hay xấu. Vậy con số này có ý nghĩa như thế nào trong Du Niên?

Xét theo trường phái Du Niên thì số 17 thuộc sao Họa Hại là sao không may mắn, gia chủ hay bị nói xấu; hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng khi lựa chọn số điện thoại có chứa cặp số này, bởi bạn có thể lựa chọn thêm các cặp số thuộc sao Sinh Khí sẽ giúp CHẤN những điều xấu từ sao Họa Hại đem tới như: 67, 14, 82, 39, 41, 93, 28, 76.

Tham khảo ngay: Kho sim số đẹp đuôi 17 giá chỉ từ 399K

3. Vậy con số này đẹp hay xấu?

Xung quanh chúng ta đều có sự hiện diện của các con số. Những con số luôn theo ta trên mọi lĩnh vực của cuộc sống chính là chiếc sim điện thoại. Với mong muốn có được nhiều may mắn và thành công thì ý nghĩa số 17 trong sim số đẹp sẽ đáp ứng được yêu cầu đó của bạn.

Bạn sở hữu số 17 trong số điện thoại thể hiện những điềm lành nó còn được gọi là số “Con Hạc” tức trường thọ. Rất thích hợp cho bạn hoặc bạn sử dụng nó làm quà tặng cho người yêu thương vô cùng ý nghĩa đấy.

Một chiếc sim đẹp ý nghĩa sẽ mang tới cho người dùng sự tự tin nhất định. Đồng thời cũng thể hiện được sở thích và đẳng cấp dùng sim của người sở hữu. Bên cạnh đó khi bạn có trong tay một chiếc sim đẹp có sự xuất hiện của số 17 sẽ luôn “thuận buồm xuôi gió”. Con số PHẤT này cũng rất quan trọng đối với những người hoạt động trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh.

Tham khảo ngay kho sim số đẹp cực HOT tại TOPSIM.vn tại đây

Nếu cần tư vấn về ý nghĩa số 17 trong sim số đẹp hay mọi vấn đề liên quan bạn có thể liên hệ với TOPSIM.vn để chúng tôi được hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất nhé.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0888.20.6699
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *