Khám phá ý nghĩa số 21 trong sim số đẹp

Bạn thắc mắc về ý nghĩa của số 21 là gì? Con số này mang lại điều gì cho chủ sở hữu? TOPSIM.vn sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó trong bài viết dưới đây! 

1. Ý nghĩa số 21 trong sim số đẹp

Số 21 trong sim số đẹp có ý nghĩa là gì?
Số 21 trong sim số đẹp có ý nghĩa là gì?

a. Số 21 có ý nghĩa như thế nào?

Có nhiều người khi chọn sim số đẹp rất ưu tiên có sự xuất hiện của con số 21, bởi người ta cho rằng con số này rất ý nghĩa. Cùng xem ý nghĩa số 21 cụ thể khi xét từng con số là gì nhé.

 • Số 2: Thể hiện cho chữ “mãi mãi”, là con số của của may mắn thuận lợi, có đôi có cặp song hỷ lâm môn. Số 2 mang tới cho người sở hữu nhiều hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống. Phát tài phát lộc trong kinh doanh buôn bán.
 • Số 1: Là nguồn gốc của vạn vật mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở, mang tới hy vọng cho chủ nhân. Số 1 cũng là con số có vị trí cao nhất, độc nhất không phải ai cũng có thể đạt được. Để đạt được vị trí này nó nhắc nhở con người phải cố gắng thật nhiều, nỗ lực thật lớn.

b. Ý nghĩa số 21 khi kết hợp với con số khác

Với những phân tích trên ta có thể thấy được ý nghĩa của cập số 22 là gì rồi đúng không nào? Vậy khi kết hợp cặp số này với con số khác thì sẽ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé:

 • Số 121: Con số hàm chứa sự may mắn luôn nhân đôi
 • Số 221: Tượng trưng cho sự hạnh phúc, vẹn toàn
 • Số 321: Mãi mãi phát Tài
 • Số 421: Có ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc
 • Số 521: Mang lại ý nghĩa tốt đẹp về sự thành công và thăng tiến trong công việc
 • số 621: Giúp người sở hữu luôn tiến về phía trước
 • Số 721: Ẩn chứa ý nghĩa phong thủy tích cực mang lại may mắn cho gia chủ
 • Số 821: Con số đem lại thịnh vượng và tài lộc
 • Số 921: Mang ý nghĩa tài lộc luôn phát triển lâu dài và bền vững

Trong sim số đẹp thì số 21 có ý nghĩa, vậy trong phong thủy thì con số này mang lại những gì? Cùng tiếp tục theo dõi để có câu trả lời nhé.

2. Ý nghĩa trong phong thủy sim 

a. Giải mã ý nghĩa số 21

Trong các dãy số mỗi con số đều mang lại những ý nghĩa khác nhau và số 21 cũng không ngoại lệ. Số 21 mang tới nhiều may mắn, thể hiện được sự có đôi có cặp trong con số này.

Ý nghĩa số 21 trong sim số đẹp mang lại sự cân bằng, hài hòa và mang lại sức mạnh lớn cho người sử dụng. Chính sự cân bằng này đã giúp cho mọi việc trong đời sống của chủ nhân được diễn ra một cách thoải mái nhất, công việc luôn thuận lợi và suôn sẻ. Điều mà các con số khác phải cố gắng hơn rất nhiều mới có được.

b. Xét ý nghĩa số 21 theo Du Niên cải vận số

Theo trường phái Du Niên thì 21 là một cặp số chưa được đẹp bởi nó thuộc sao Tuyệt Mệnh – sao này được xem là sao xấu nhất trong Du Niên, nó ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn bị ức chế, suy nghĩ nhiều dẫn đến thân bệnh.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng bởi khi bạn lựa chọn thêm các cặp số số thuộc sao Thiên Y sẽ CHẤN đi nhưng điều xấu mà cặp số 21 nói riêng và các cặp số thuộc sao Tuyệt Mệnh nói chung. Các số thuộc sao Thiên Y gồm: 68, 86, 13, 31, 49, 94, 72, 27

Tham khảo thêm: Du Niên là gì? Có ảnh hưởng thế nào trong phong thủy sim

3. Vì sao nên sử dụng số 21 trong sim số đẹp?

Bên cạnh đó ý nghĩa số 21 trong sim số đẹp là không thể bỏ qua. Bạn sẽ cảm nhận được may mắn, thuận lợi ngay trong công việc và cuộc sống của bạn khi sở hữu những số điện thoại này. Chắc chắn công việc của bạn sẽ ngày càng phát triển, lên như diều gặp gió. Gia đình hạnh phúc, vui vẻ, các thành viên luôn khỏe mạnh và bình an.

Tham khảo ngay: Danh sách Sim Số Đẹp giá chỉ từ 499K 

Để được tư vấn về ý nghĩa số 21 cũng như cách lựa chọn sim số đẹp sao cho phù hợp để phát huy hết tiềm năng của số 21 bạn có thể liên hệ với TOPSIM.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 để giúp quý khách tìm ra những con số may mắn nhất của mình. Kính chúc quý khách thành công!

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 098.858.6699
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →