Bật mí ý nghĩa số 23 trong sim số đẹp đúng chuẩn

Trong sim số đẹp ý nghĩa các con số rất quan trọng, bạn đang quan tâm tới số 23, bạn không biết ý nghĩa số 23 trong sim số đẹp là gì? Vấn đề này sẽ được TOPSIM.vn là sáng tỏ ngay dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

1. Ý nghĩa số 23 trong sim số đẹp

a. Ý nghĩa số 23

Ý nghĩa số 23 được dân gian kết hợp bởi những nét đẹp trong con số 2 và số 3, để tìm hiểu rõ hơn chúng ta cùng tách nghĩa của từng con số này nhé:

 • Số 2: Là con số thuộc về cảm giác, mang lại cho con người sự bao dung và thấu hiểu. Nó thể hiện cho sự thân thiện, quan tâm, hợp tác và khả năng ngoại giao tốt. Đồng thời đại diện cho sự có đôi có cặp, song hỷ lâm môn, hạnh phúc mãi mãi, là biểu tượng của sự cân bằng và bền vững.
 • Số 3: Đại diện cho chữ “tài”, con số này thể hiện sự vững chắc, kiên định, luôn đứng vững trước mọi khó khăn thử thách như chiếc kiềng 3 chân không bao giờ lung lay. Nhắc nhở con người phải luôn cố gắng để đạt được mục tiêu đề ra dù có bao nhiêu gian nan thử thách cũng phải thành công.

Qua đó, ta có thể thấy ý nghĩa số 23 là vô cùng tốt đẹp đúng không nào? Khi kết hợp 2 con số này lại với nhau tạo nên một ý nghĩa vững chắc về tài lộc, cuộc sống luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Tham khảo: Ý nghĩa số 22 trong sim số đẹp 

b. Ý nghĩa số 23 khi kết hợp với con số khác

 • Số 123: Mang ý nghĩa sinh mãi tài tức là may mắn, tiền bạc, danh vọng cứ vậy phát
 • Số 223: Biểu trưng cho sự phát đạt và thành công
 • Số 323: Với ý nghĩa Tài Lộc mãi mãi đến với chủ nhân
 • Số 423: Biểu trưng cho tài lộc và danh vọng
 • Số 523: Con số đại diện cho phúc lộc dồi dào
 • Số 623: Lộc Tài luôn đến với bạn
 • Số 723: Mang ý nghãi may mắn và tích cực cho chủ nhân
 • Số 823: Con số mãi Phát Tài đáng sở hữu
 • Số 923: Tài lộc và may mắn lâu dài và bền vững

2. Ý nghĩa số 23 trong phong thủy số

a. Giải mã cặp số 23 theo phong thủy

Số 23 là một con số đặc biệt, là con số của sức mạnh, mang lại cho người chủ sở hữu những tiềm năng của của đất trời. Thể hiện lòng kiên nhẫn, bền bỉ cùng lòng quyết tâm để thực hiện những mục tiêu mà mình đặt ra.

Hơn nữa đây là con số may mắn, chứa đựng nhiều yếu tố giúp bạn phát triển và thành công hơn nữa. Ý nghĩa số 23 trong sim số đẹp còn tượng trưng cho sự hài hòa, đơn giản, thích ứng với mọi môi trường, mọi hoàn cảnh khác nhau. 

Sự kết hợp khéo léo giữa số 2 và số 3 tạo nên ý nghĩa số 23 tuyệt vời trong sim số đẹp. Mang tới những điều tốt đẹp nhất cho những ai sở hữu con số may mắn này.

b. Ý nghĩa số 23 theo Du Niên

Xét theo Du Niên thì cặp số 23 là sao xấu thuộc sao Họa Hại, sao này mang lại sự không may mắn, gia chủ hay bị nói xấu; hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái.

TUY NHIÊN, bạn cũng không cần lo lắng khi đang sở hữu cặp số này hay đang muốn mua sim số đẹp có chứa số 23 bởi khi bạn lựa chọn thêm các cặp số đẹp thuộc sao Sinh Khí như: 67, 14, 82, 39, 41, 93, 28, 76 sẽ giúp hóa giải những điều xấu từ sao Họa Hại mang lại.

3. Vì sao nên sử dụng số 23 trong sim số đẹp?

Xung quanh cuộc sống của chúng ta các con số đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một chiếc sim số đẹp sẽ đi cùng chúng ta trên mọi quãng đường, đến mọi nơi, làm mọi việc. Do vậy ai trong chúng ta cũng sẽ mong muốn sở hữu những con số may mắn nhất. Và ý nghĩa số 23 trong sim số đẹp có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Ngoài ra số 23 trong sim số đẹp còn mang tới cho chủ nhân rất nhiều tiền tài và lộc phát. Những người sở hữu con số 23 trong sim điện thoại thường là những người có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc và một công việc ổn định phát triển vững mạnh.

Đặc biệt hơn khi bạn biết cách kết hợp số 23 với những con số phù hợp, hài hòa sẽ gia tăng được ý nghĩa số 23 trong sim đồng thời cũng gia tăng giá trị sim số đẹp mà bạn đang sở hữu.

Tham khảo ngay: Kho sim số đẹp giá rẻ chỉ từ ~5OOK tại TOPSIM.vn

Nếu bạn cần tư vấn về ý nghĩa số 23 hoặc cách chọn sim số đẹp hãy liên hệ với TOPSIM.vn để được hỗ trợ giải đáp và giúp bạn có được những chiếc sim hoàn hảo nhất nhé.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 098.858.6699
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →