Giải mã ý nghĩa số 27 trong sim số đẹp

Một con số luôn gọi cho chúng ta những suy nghĩ về ý nghĩa mà nó mang lại. Có khi nào bạn bất chợt nhìn thấy con số 27 trong số điện thoại và thắc mắc rằng không biết ý nghĩa của nó là gì? Nếu có hãy cùng TOPSIM.vn tìm hiểu ý nghĩa số 27 trong sim số đẹp là gì qua bài viết dưới đây nhé.

1. Ý nghĩa số 27 trong sim số đẹp

a. Số 27 có ý nghĩa gì?

Để đánh giá ý nghĩa số 27 trong sim số đẹp ta sẽ xét tới ý nghĩa 2 con số đó là số 2 và số 7 nhé.

 • Số 2: đại diện cho từ “mãi” tức mãi mãi, tồn tại không bao giờ mất. Con số này thể hiện cho sự cân bằng, có đôi có cặp song hỷ lâm môn. Sở hữu con số 2 người đó sẽ luôn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và an nhiên.
 • Số 7: đại diện cho từ “phất” tức nổi lên, phát triển lên. Con số 7 được xem là con số của thần linh, thể hiện cho sức mạnh vô biên. Sở hữu con số này tức bạn đang có được sự phù hộ của đấng tối cao, cùng sự phát triển vượt bậc.

Ngoài ra số 27 còn thể hiện được các tính riêng của chủ nhân. Thể hiện được họ là những người có tính thần cao, có tham vọng lớn. Họ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Họ có thể thành công bằng chính công sức của họ mà không lệ thuộc vào bất cứ ai.

b. Ý nghĩa số 27 khi kết hợp với con số khác

Bản thân số 27 đã mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng nếu bạn biết cách phối hợp nó với các con số khác sẽ làm tăng thêm giá trị cho con số này.

Vậy ý nghĩa của con số này khi kết hợp với con số khác sẽ như thế nào?

 • 127 – Tài lộc luôn phát triển một cách chắc chắn nhất.
 • 227 – Mang lại nhiều may mắn, mãi phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp
 • 327 – Ý nghĩa là tài lộc phát triển gấp bội
 • 427 – Bốn mùa phát tài phát lộc
 • 527 – Tài lộc, may mắn sẽ luôn được sinh sôi nảy nở
 • 627 – Mang tới nhiều điều tốt đẹp, lộc tài ngày càng gia tăng
 • 727 – Trong ông địa nhỏ luôn có ông địa lớn đồng hành
 • 827 – Phát tài phát (phát triển liên tục) rất tốt cho cho việc kinh doanh buôn bán
 • 927 – Sự phát triển vững chắc nhất, tài lộc, sức mạnh, quyền uy đều được hội tụ tại đây.

Tham khảo: Ý nghĩa số 26 trong sim số đẹp

2. Ý nghĩa số 27 trong phong thủy sim

Giải mã ý nghĩa số 27 trong sim số đẹp
Giải mã ý nghĩa số 27 trong sim số đẹp

a. Giải mã số 27 theo phong thủy

Số 27 trong sim số đẹp thường mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống, thuận lợi trong công việc. Người sở hữu con số 27 sẽ rất dễ phát triển và nhanh chóng thành công. Bởi vậy con số được rất nhiều người kinh doanh, buôn bán mong muốn có được.

Sự kết hợp khéo léo giữa số 2 và số 7 tạo nên ý nghĩa số 27 vô cùng tuyệt vời. Sự nghiệp luôn PHẤT lên mà không bao giờ giảm, những người sở hữu sim số đẹp có số 27 sẽ luôn được vạn sự như ý trong cuộc sống, thuận buồm xuôi gió trong công việc.

b. Ý nghĩa số 27 theo Du Niên

Xét theo Du Niên thì cặp số 27 là một cặp số đẹp thuộc sao Thiên Y, đây là sao chủ về tiền bạc, lộc lá giúp đem lại cho gia chủ những điều tốt đẹp.

ĐẶC BIỆT, bạn có thể tham khảo lựa chọn thêm các cặp số thuộc các sao Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị sẽ càng làm tăng thêm ý nghĩa tốt đẹp cho số sim.

Để hiểu rõ hơn về du niên thì bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

3. Vì sao nên sử dụng số 27 trong sim số đẹp

Khi chọn sim ai chẳng muốn lựa chọn được những con số đẹp nhất, phù hợp nhất với mình. Vậy tại sao số 27 lại được nhiều người lựa chọn như vậy? Hãy xem lý do là gì nhé:

 • Xét về ý nghĩa: Sim số đẹp có số 27 luôn mang lại cho chủ nhân nhiều điều tốt lành, là con số thể hiện cho sự may mắn, ổn định và phát triển.
 • Xét về hình thức: Số 27 là một con số đẹp, nếu bạn biết cách lựa chọn và kết hợp các con số còn lại trong sim chắc chắn sẽ tạo nên một chiếc sim số đẹp đúng nghĩa.
 • Xét về mức độ ảnh hưởng: Ý nghĩa số 27 chúng ta không bàn cãi, chiếc sim số đẹp này sẽ tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi biết mình có một số điện thoại đẹp chỉ cần nhìn là biết bạn là ai. Điều này cũng vô cùng quan trọng trong việc giao tiếp cũng như tạo các mối quan hệ xã hội.

Tham khảo ngay: Kho sim số đẹp ĐỘC – CHẤT giá rẻ chỉ từ ~5OOK

Có lẽ chỉ cần 3 lý do trên cũng có thể cho chúng ta thấy việc sở hữu một chiếc sim số đẹp có số 27 là điều không cần phải cân nhắc rồi phải không.

Nếu bạn có những câu hỏi nào liên quan tới “Ý nghĩa số 27” hay các vấn đề liên quan hãy liên hệ với TOPSIM.vn để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp tốt nhất nhé.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 098.858.6699
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →