Giải mã ý nghĩa số 36 trong sim số đẹp

Giải mã ý nghĩa số 36 trong sim số đẹp
5 (100%) 3 votes

Ý nghĩa mỗi con số trong sim số đẹp luôn là tâm điểm chú ý của người dùng bởi nó quyết định đến giá trị của dãy số sim đó. Bạn đang sở hữu sim số đẹp có số 36 và bạn thắc mắc về ý nghĩa số 36 trong sim số đẹp?

Hãy để TOPSIM.vn giúp bạn giải đáp trong bài viết sau đây nhé.

1. Ý nghĩa số 36 trong sim số đẹp

Với số 36 được kết hợp bởi số 3 và số 6 nên ý nghĩa số 36 trong sim số đẹp sẽ càng được tăng thêm bội phần được thể hiện qua ý nghĩa số 3, số 6: 

 • Số 3:Số Tài, là biểu tượng của tài năng, trí tuệ của con người, giúp họ có sự sáng tạo, nhạy bén trong cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề trong học tập cũng như trong công việc. Đồng thời số 3 còn đại diện cho sự chắc chắn, bền vững, kiên định giống như câu nói “Vững như kiềng 3 chân”.
 • Số 6: Số Lộc, đem lại may mắn về tiền bạc, lộc lá. Số 6 được tạo thành từ một đường cong cuộn tròn vào thân ý chỉ tiền bạc, tài lộc luôn luôn đi vào.

Sự kết hợp của 2 con số may mắn nhất trong các số tự nhiên tạo thành số 36 hoàn hảo cả về hình thức lẫn ý nghĩa, đem lại cả  TÀI và LỘC cho chủ sở hữu. 

Vậy ý nghĩa số 36 trong sim số đẹp là tạo nên sự ấn tượng khác biệt trong dãy số sim, giúp cho chủ sở hữu có tài trí vẹn toàn, sự nghiệp sẽ phát triển bền vững đến một đỉnh cao. Con số này còn thể hiện được sức mạnh, ý chí nghị lực phi thường và sự kiên định của chủ sở hữu chiếc sim đó.

2. Vì sao nên sử dụng số 36 trong sim số đẹp?

Qua tìm hiểu ý nghĩa số 36 trong sim số đẹp, không ai có thể phủ nhận rằng đây là một con số cực kỳ tốt khi góp mặt trong số điện thoại của mỗi người.

Sở hữu sim số đẹp có chứa số 36 như có quý nhân bên cạnh, giúp phù trợ trong học tập, trong công việc gặp nhiều may mắn hơn.

 • Nếu bạn là sinh viênÝ nghĩa của số 36 trong sim số đẹp giúp bạn thi cử đỗ đạt thành tài
 • Nếu bạn doanh nhân, kinh doanh, buôn bán thì khi sở hữu sim số đẹp có chứa số 36 giúp công việc thuận buồm xuôi gió và ngày một phát triển lớn mạnh hơn nhanh chóng đạt đến đỉnh vinh quang. 

Từ đây bạn sẽ có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, giàu sang phú quý, tài lộc đầy nhà. Sử dụng sim số đẹp có số 36 còn là một cách để bạn khéo léo thể hiện một phần tính cách của mình, cho người khác thấy bạn là người có ý chí kiên định, có tài năng, thông minh hơn người.

Tham khảo: Giải mã ý nghĩa số 35 trong sim số đẹp

3. Ý nghĩa số 36 khi kết hợp với con số khác

Bản thân số 26 đã mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng nếu bạn biết cách phối hợp nó với các con số khác sẽ làm tăng thêm giá trị ý nghĩa số 36. Chẳng hạn ý nghĩa của số 36 khi kết hợp với các con số tự nhiên từ 1 đến 9 như sau:

 • 136: Sinh tài lộc
 • 236: Mãi tài lộc
 • 336: Biểu trưng cho sự phát đạt, thành công
 • 436: Bốn mùa tài lộc
 • 536: Có ý nghĩa hấp dẫn như phát tài phát lộc cho chủ nhân
 • 636: Con số hội tụ đầy đủ Tài Và Lộc
 • 736: Tài Lộc luôn phất lên
 • 836: Phát tài lộc
 • 936: Tài Lộc luôn vĩnh cửu

Mỗi con số đều mang trong mình những ý nghĩa riêng biệt, khi chúng kết hợp lại với nhau thì ý nghĩa đó sẽ càng được tăng lên gấp bội. Quan niệm về sự xấu – đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, sự kết hợp giữa các con số với nhau. Chính vì thế, bạn đừng ngần ngại sở hữu dãy số sim có chứa số 4 và số 7 nếu nó tương hợp với bạn nhé.

Tham khảo ngay: Xả kho Sim Số Đẹp giá cực SỐC chỉ từ ~5OOK

Chắc hẳn đến đây bạn đã tường tận về ý nghĩa số 36 trong sim số đẹp rồi đúng không? Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy gọi ngay cho TOPSIM.vn để được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và am hiểu về sim số đẹp tư vấn cho bạn nhé.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0888.20.6699
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 83 – Viettel Cửu Cao – Văn Giang – Hưng Yên

  Góp ý, khiếu nại 0985.136.999