Ý nghĩa số 7 trong sim số đẹp – Con số may mắn hay rủi ro?

Trong những con số tự nhiên thì số 7 là một con số vô cùng đặc biệt và gây ra rất nhiều cuộc tranh cãi về ý nghĩa ẩn chứa trong nó. Vậy nên trong bài viết hôm nay, TOPSIM.vn xin giải thích một cách tường tận về ý nghĩa số 7, đồng thời bật mí ý nghĩa của con số 7 trong sim số đẹp. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

1. Ý nghĩa số 7 là gì?

Theo văn hóa phương đông, số 7 là con số linh thiêng, tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực của thần linh trong thiên nhiên vũ trụ. Tương truyền có 7 mặt trời quay xung quanh trái đất, có 7 tầng trời, 7 sắc cầu vồng. Do vậy số 7 được coi như một vật thiêng mang đến ánh sáng và niềm hy vọng cho nhân loại.

Số 7 là con số đi lên hay còn gọi là con số “PHẤT“. Quan niệm này được hình thành từ điển tích xa xưa. Khi đức phật sinh ra ngài bước đi 7 bước. Tại những nơi ngài bước đi đã nở ra 7 đóa hoa sen. Cũng theo Phật Giáo, con người sẽ tái sinh 7 lần trước khi vào cõi “Niết bàn”; và 7 tuần là mốc thời gian quan trọng về mặt tâm linh.

Theo khái niệm Trung Hoa, số 7 được coi là số suôn sẻ tại vì lúc nó được phát âm bằng tiếng Trung thì tương đương với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu tượng của sự gắn kết, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp.

Như vậy, tất cả đã tạo nên sự khác biệt và ý nghĩa tuyệt vời của con số 7, con số này không hề xấu như mọi người vẫn nghĩ.

2. Ý nghĩa số 7 sim số đẹp

Với những ý nghĩa tốt đẹp ẩn chứa trong con số 7 thì những số sim có sự xuất hiện của con số 7, đặc biệt là xuất hiện ở vị trí cuối dãy số luôn luôn chiếm được cảm tình của người dùng.

Có mặt trong sim số đẹp, ý nghĩa số 7 là đem lại cho chủ sở hữu số sim đó nhiều may mắn, đem lại tài trí để dẫn dắt cho con đường sự nghiệp ngày càng sáng lạng hơn, phát triển tốt hơn.

Đặc biệt số 7 trong sim số đẹp giúp công việc kinh doanh của chủ nhân luôn suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió.

Tham khảo thêm: Ý nghĩa số 8 trong sim số đẹp, vì sao nên sử dụng số 8 trong sim số đẹp?

3. Có nên chọn sim có nhiều số 7 hay không?

Khi đã tìm hiểu tường tận về ý nghĩa số 7 và những gì nó đem lại cho người dùng khi xuất hiện trong số sim của họ thì có lẽ không có lý do gì mà không chọn sim số đẹp có nhiều số 7. Tuy nhiên để bạn hoàn toàn yên tâm về quyết định của mình.

Chính bởi ý nghĩa trên, khi sử dụng số 7 trong sim số đẹp sẽ mang may mắn và quyền năng cho chủ sở hữu. Cũng chính vì thế mà những dòng sim Tứ Quý 7, Ngũ Quý 7, Lục Quý 7 luôn được yêu thích.

Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về thị trường mua bán sim số bằng cách hỏi ý kiến của các chuyên gia trong giới sim số đẹp. Khi đó bạn sẽ thấy những số sim có số 7 luôn là số sim có lượng tìm kiếm rất cao và giá trị của nó cũng vô cùng lớn. 

Tham khảo ngay kho 3O.OOO.OOO Sim Số Đẹp cực CHẤT tại TOPSIM.vn

Qua những ý nghĩa quyền lực con số 7 sở hữu thì chọn nó trong Sim số đẹp chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Đừng ngần ngại chọn cho mình số sim có chứa số 7 đầy ý nghĩa nhé!

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0383.14.9999
Email: topsimdotvn@gmail.com
Website: https://topsim.vn
Address: Số 83 – Viettel Cửu Cao – Văn Giang – Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước và 5 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thủy

View all posts by Khánh Duy →