Bật mí ý nghĩa số 79 trong sim thần tài chính xác nhất

Bật mí ý nghĩa số 79 trong sim thần tài chính xác nhất
5 (100%) 1 vote

Bạn đã biết gì về con số 79, ý nghĩa số 79 là gì? Con số này đem lại điều gì cho người sở hữu? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về con số này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa số 79

Ý nghĩa số 79, đây là con số có ý nghĩa vô cùng đẹp. Con số này được coi là con số thần tài, biểu trưng cho tài lộc:

  • Số 7: Con số tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông,tây, nam, bắc. Thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Và là biểu hiện của sự thịnh vượng, phú quý.
  • Số 9: Con số này mang ý nghĩa sâu sắc trọn vẹn, sự hưng thịnh. Số 9 là con số biểu đạt cho sức mạnh và quyền uy nó được các mọi người sùng bái, tôn thờ.

Đây là 2 con số đại diện cho vị Thần Tài – vị thần mang tài lộc, của cải và sự sung túc đến cho gia đình. Chính bởi lẽ đó nên số sim có đuôi  79 được gọi là sim thần tài. Dòng sim này mang ý nghĩa rất nhiều về may mắn và tài lộc đến cho chủ sở hữu.

Do đó, khi kết hợp hai con số 7 và 9 lại với nhau thành một con số may mắn. Mang đến nhiều tài lộc cho mọi người. Đặc biệt là những người làm ăn buôn bán. Trong cuộc sống hằng ngày, hầu hết những người kinh doanh buôn bán và nhiều gia đình đều thờ trong nhà một vị Thần Tài với mong muốn mang đến sự may mắn và xin lộc làm ăn phát đạt.

Có thể bạn đang quan tâm: Ý nghĩa của số 68 trong sim số đẹp

2. Cách chọn sim đuôi 79 – Sim Thần Tài lớn

Sim đuôi 79 hay còn gọi là sim Thần Tài 79, dòng sim này được giới kinh doanh săn lùng rất nhiều bởi những ý nghĩa tốt đẹp trên. Vậy làm sao để chọn được một sim đuôi 79 có ý nghĩa và phù hợp với mình? Bạn hãy tham khảo dưới đây nhé:

  • Ngoài việc lựa chọn đuôi sim 79 thì bạn cần chú ý đến các con số còn lại trong sim phải có sự hài hòa và có ý nghĩa đối với chủ sim.
  • Đuôi sim 79 hay còn gọi là sim Thần Tài, dòng sim này còn biết đến với ý nghĩa là “nhân hòa”. Chính vì vậy khi chọn sim bạn nếu trong sim có chứa cặp 77,78,79 thì sẽ có ý nghĩa tuyệt đẹp: thiên thời, địa lợi, nhân hòa.
  • Ngoài ra, số sim cũng cần hợp tuổi, hợp mệnh với chủ nhân. Bởi nếu những con số trong sim khắc với chủ sở hữu thì cũng không tốt cho người sử dụng. Những con số đó sẽ không phát huy được ý nghĩa  số 79.

Nếu bạn đang quan tâm tới SIM THẦN TÀI thì có thể tham khảo danh sách sim Thần Tài để chọn cho mình một sim ưng ý nhất nhé!

Trên đây là tổng hợp những ý nghĩa số 79 đầy đủ và chính xác nhất. TOPSIM.vn hi vọng với những kiến thức đó giúp bạn đã hiểu rõ hơn về con số 79. Từ đó, bạn có thể chọn sim đuôi 79 – Sim Thần tài lớn cho mình rồi.

Chúc các bạn may mắn!

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM
Hotline: 0888.20.6699
Email: [email protected]
Website: https://topsim.vn
Address: Số 83 – Viettel Cửu Cao – Văn Giang – Hưng Yên

About Khánh Duy

Khánh Duy với kinh nghiệm 7 năm về Copywriter, SEOer, Marketing Manager...qua nhiều dịch vụ, sản phẩm trong và ngoài nước.

View all posts by Khánh Duy →